Sự thật về Doctor Dong lừa đảo? Bạn có nên lựa chọn Doctor Dong hay không?

Khi những địa chỉ cho vay online xuất hiện ngày một nhiều thì việc chọn ra một địa chỉ uy tín để có thể gửi gắm sự tin tưởng của bản thân lại càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Vậy bạn biết gì về dịch vụ cho vay của Doctor Dong? Liệu rằng đây có phải là một địa chỉ uy tín  hay không? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Doctor Dong là gì?

Doctor Dong là một ứng dụng cho vay online khá phổ biến và có thị phần khá lớn hiện nay. Dịch vụ mà ứng dụng này đang cung cấp là giúp người có nhu cầu có thể vay những khoản vay từ 500 nghìn đồng đến khoảng 10 triệu đồng với thời hạn từ 20-30 ngày và sẽ được giải ngân ngay sau khi hoàn thành xong các bước hồ sơ vay vốn. Đây là một hình thức vay tín chấp. Bạn sẽ không cần phải thế chấp bất cứ tài sản hay giấy tờ chứng minh thu nhập nào mà vẫn có thể nhân được khoản vay mình mong muốn.

Được biết ứng dụng này được cung cấp bởi Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC. Đây là một công ty có uy tín và tiềm lực tài chính rất dồi dào, hoạt động với hình thức công ty THNH một thành viên. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Lầu 3, Lô C, Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tính đến nay, LGC đã hoạt động được 5 năm kể từ ngày 17/08/2015 và có đại diện về pháp luật riêng là luật sư Andreev Artem. Mọi chi tiết thắc mắc về quý công ty hay những yêu cầu hợp tác, khách hàng đều có thể liên hệ với số hotline như sau: 08 7300 6679.

 

Điều kiện và quá trình vay vốn ở Doctor Dong

Điều kiện cho khách hàng vay vốn ở Doctor Dong như sau:

 • Khách hàng bắt buộc là công dân Việt Nam, có đầy đủ các giấy tờ tùy thân để chứng minh thân phận.
 • Có giấy tạm trú, tạm vắng dài hạn theo đúng quy định.
 • Nằm trong độ tuổi 20-60 tuổi( Ưu tiên những người ở trong độ tuổi lao động).
 • Hỗ trợ cho vay ở các tỉnh, thành phố trừ Hải Phòng và các huyện đảo.
 • Yêu cầu khách hàng có việc làm ổn định và có thu nhập từ 2 triệu đồng trở lên.
 • Việc xác nhận được khách hàng có sở hữu các tài sản hữu hình như: ô tô, nhà, xe hay các loại giấy tờ bất động sản khác có thể khiến khoản vay của bạn được giải ngân nhanh hơn.

Cách đăng ký vay ở Doctor Dong:

 • Bước 1: Điền thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân này bao gồm họ tên, số CMND, ngày tháng năm sinh, số điện thoại đang sử dụng.

Số CMND sẽ được dùng để xác thực danh tính của bạn nên cần điền một cách chính xác nhất nếu không muốn khoản vay của bạn không được giải ngân.

 • Bước 2: Điền thông tin địa chỉ

Địa chỉ sẽ bao gồm cả số nhà cụ thể, tên đường, tỉnh, huyện, xã, phường và thị trấn bạn đang cư trú.

 • Bước 3: Thông tin về công việc

Bao gồm tên công việc, địa chỉ công ty và mức lương được nhận.

 • Bước 4: Thông tin về người thân

Bạn sẽ phải đưa ra thông tin của 2 người thân bao gồm họ tên và số điện thoại để trong trường hợp cần thiết có thể liên hệ.

 • Bước 5: Tải ảnh 2 mặt CMND và ảnh chân dung cầm CMND

Cuối cùng, sẽ có một nhân viên liên hệ lại với bạn để chứng thực mọi thông tin cá nhân hay thông tin về khoản vay.

Sau đó, sẽ có một mã số được gửi về số điện thoại của bạn. Nhập mã này vào phần mã xác thực sau đó điền thông tin về tài khoản thụ hưởng khoản vay. Như vậy bạn đã tiến hành xong các bước để vay online bằng CMND.

=> Tham khảo thêm Caskwagon có lừa đảo không? Có nên sử dụng ứng dụng này hay không?

Một số những điều cần lưu ý khi vay tiền ở Doctor Dong

Một vấn đề được khá nhiều người thắc mắc đó chính là mức lãi suất của dịch vụ vay Doctor Dong. Mức lãi suất đang được ứng dụng này đưa ra là 10,95%/ năm chưa kể các phí dịch vụ và phí tư vấn. Tuy nhiên, nếu phát sinh bất cứ khoản phí nào, Doctor Dong cũng sẽ báo ngay với khách hàng để đảm bảo quyền lợi của cả hai phía.

Với một khoản vay mà khách hàng không có khả năng chi trả đúng kỳ hạn, khách hàng hoàn toàn có thể gia hạn khoản vay này để có thêm thời gian xoay vòng vốn. Tuy nhiên, dịch vụ này không phải khách hàng nào cũng áp dụng được. Chính vì thế, nếu muốn gia hạn khoản vay, bạn nên liên hệ trực tiếp với nhân viên để được nghe những tư vấn chính xác nhất.

Vì là hình thức vay online nên những giấy tờ Doctor Dong cần chỉ là giấy tờ để chứng minh thân phận của khách hàng. Ngoài ra bạn cần phải có số tài khoản ngân hàng còn đang sử dụng và các giấy tờ chứng minh tài sản để việc giải ngân diễn ra nhanh chóng hơn. Đó là những thông tin cần thiết để bạn thiết lập được hồ sơ của mình ở Doctor Dong.

Vậy Doctor Dong có lừa đảo không? Vay tiền ở Doctor Dong có uy tín hay không? Xin thưa là có. Đây là một ứng dụng cho vay tiền online rất uy tín. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng, mọi khoản vay của bạn ở đây đều được lưu lại dưới hồ sơ của bạn. Nếu bạn có bất cứ ý định không trả khoản vay thì xin hãy từ bỏ ngay đi nhé. Vì đó là một dự định không khả thi đâu. Đội ngũ luật sư đại diện pháp lý của công ty sẽ luôn bảo đảm quyền lợi của công ty với các khoản vay của bạn.

Ưu điểm khi vay tiền ở Doctor Dong:

 • Giải ngân nhanh chóng: Thường sau 30  phút từ khi hoàn thành hồ sơ khoản vay.
 • Minh bạch toàn bộ lãi vay và các khoản phí dịch vụ khách.
 • Hỗ trợ gia hạn các khoản vay khi khách hàng chưa có đủ khả năng chi trả.
 • Có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7.

Nhược điểm của Doctor Dong:

 • Cho phép vay lần đầu với khoản vay thấp
 • Thời hạn trả khoản vay ngắn ( khoảng 20 ngày).

Trên đây là một số hiểu biết chung nhất về Doctor Dong- ứng dụng cho vay tiền online số một hiện nay. Mong rằng, bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về ứng dụng này.

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*