Suchan Jang sẽ trở lại! Tóm tắt và ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Jungle Juice tập 86: Đã nhiều tháng kể từ bản cập nhật cuối cùng, nhưng bản cập nhật này rất đáng để chờ đợi! Mặc dù chúng tôi không thể tiết lộ thông tin chi tiết, nhưng chúng tôi có thể thông báo rằng Suchan Jang cuối cùng sẽ quay trở lại Jungle Juice! Các chương mới sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 9 đến ngày 29 tháng 9 lúc 11 giờ tối EST! Jungle Juice liên tục vẫn là một trong những webtoon phổ biến nhất, bằng chứng là nó có rất nhiều người xem từ khắp nơi trên thế giới. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn theo dõi thêm một lần nữa với chúng tôi để xem Suchan Jang đã làm gì kể từ khi anh ta mất tích!

Tóm tắt: Suchan Jang là một sinh viên đại học xuất sắc, người đứng ở đỉnh cao của chuỗi thức ăn xã hội. Tuy nhiên, anh ta đang che giấu một đôi cánh côn trùng mọc trên người một cách bí ẩn sau khi anh ta sử dụng một bình xịt bọ có tên “Jungle Juice”. Đây là khuyết điểm duy nhất trong vẻ ngoài hoàn mỹ của anh ấy. Khi Suchan mở rộng đôi cánh của mình ra thế giới bên ngoài để cứu cuộc sống của một người khác, cuộc sống của anh bắt đầu sụp đổ. Suchan tình cờ gặp một thế giới ẩn náu của con người côn trùng tại thời điểm dường như tất cả hy vọng đã mất. Trong thế giới này, mọi người đều được chấp nhận vì ai và họ là gì. Nhưng luật rừng thống trị xã hội ngầm này, và mọi người đều phải tự tìm hiểu nếu muốn sống sót.

Jungle Juice – Chương 86: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương mới là một bản tóm tắt tuyệt vời của chương trước và thật tuyệt vời khi các bạn đã nỗ lực hết mình vào cuốn sách này. Tôi không thể chờ đợi chương tiếp theo ra mắt để có thể xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. , và hầu hết là bất kỳ loài kiến ​​nào.

Tóm tắt chương trước

Đây là một tập phim phụ dễ thương! Không thể tin rằng họ đã thực sự hẹn hò. Ngay khi tôi nhìn thấy tiêu đề, tôi đã rất phấn khích và không thể chờ đợi để đọc nó. Khi tôi đọc nó, tôi nghĩ rằng họ sẽ hẹn hò đơn giản nhưng thực sự họ đã có một buổi hẹn hò tuyệt vời! Họ đến một nhà hàng, ăn tối cùng nhau và sau đó chơi trò chơi điện tử. Đó là một câu chuyện dễ thương và tôi thích cách nó kết thúc bằng việc cuối cùng họ cũng hôn nhau! Ngoài ra, cô gái Khoa học về cơ bản khiến một mẫu vật được huấn luyện cho ăn đỏ mặt vì điều đó, chứng tỏ rằng cô ấy đang thực sự thuần hóa những con quái vật đó. những khoảnh khắc và thậm chí cả Giáo sư Ma đang tận hưởng Lễ Giáng sinh. Kính gửi nhà văn và nghệ sĩ, cảm ơn bạn đã tạo ra JJ và chúc mừng bạn đã hoàn thành S1! Khi tôi nhìn thấy Suchan trong bảng điều khiển trước các cảnh quay thưởng, tôi đã nói, “Dayumm! 😍” như họ vẫn thường làm trong thời gian này 😊 Hãy nghỉ ngơi thật tốt sau giờ giải lao, và giữ gìn sức khỏe. S2 kích thích tôi.
Những người có bàn tay biến đổi có ai đó cài khuy quần hoặc áo sơ mi cho họ không, hay họ chỉ mặc quần thể thao và áo phông? Haha. Ngoài ra, cảm ơn bạn, tác giả và nhóm, vì tất cả công việc khó khăn và sự tuyệt vời mà bạn đã mang lại cho độc giả của chúng tôi.

Jungle Juice - Chương 86: Suchan Jang sẽ trở lại!  Tóm tắt và ngày phát hành

Jungle Juice Chap 86: Ngày phát hành

Bạn sẽ không phải chờ đợi chương tiếp theo của Jungle Juice nữa. Ngày phát hành của Chương 86 là vào ngày 29 tháng 9. Nó sẽ là bản tóm tắt của các chương trước, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã nắm bắt được trước khi đọc nó.

Đọc ở đâu Jungle Juice

Những người hâm mộ bộ truyện tranh này sẽ có thể đọc nó trên Webtoon, một trang web mà bạn có thể đọc miễn phí nhiều bộ truyện tranh khác nhau. Cho dù bạn đang tìm kiếm thứ gì đó vui tươi hay u tối và xoắn xuýt, thì vẫn có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*