Sugar Apple Fairy Tale Tập 7

Rate this post

Trời ạ… Tôi ghét phải nói điều đó, nhưng tập phim này cực kỳ ấn tượng. Ban đầu, tôi không thực sự chắc liệu mình có suy nghĩ quá nhiều hay không, nhưng càng nghĩ về nó, tôi nhận ra một trong những lý do chính khiến tập phim này cảm thấy rất blah là do cách họ cắt xén hoạt hình một cách trắng trợn. Có một số cảnh họ đã cố tình đóng khung để bạn không thể nhìn thấy toàn bộ khuôn mặt, miệng của nhân vật hoặc đưa họ ra ngoài cảnh quay hoặc chụp từ xa. Cũng không ích gì khi có một số khung tái chế, khiến nó có cảm giác bế tắc, phẳng lì và hoàn toàn nhạt nhẽo.

Điều tiếp theo (và tôi nghi ngờ điều này có thể làm phiền nhiều người), là cách Jonas đã đánh cắp chiếc cánh của Mythril và ra lệnh cho Anne đuổi Challe đi. Điều này xảy ra ít đột ngột hơn trong cuốn tiểu thuyết bởi vì đã có một tình tiết trước đó có thể giải thích lý do của Jonas cho đến khi cuối cùng chúng ta cũng biết lý do tại sao anh ấy làm điều đó ngay từ đầu. Tuy nhiên, nó vẫn khiến tôi đi, “CHUYỆN QUÁI QUỶ GÌ ĐANG XẢY RA?!?!”, mặc dù vì những lý do khác nhau. Nhưng ít nhất nó cũng khiến nó trở nên phấn khích phần nào vì câu chuyện đột nhiên trở nên thực sự hỗn loạn. Mặc dù tôi có thể hiểu nếu thứ đó có thể không phù hợp với một số người. Nó thực sự là 50/50 đối với tôi, và thành thật mà nói, anime không thực sự khiến nó thuyết phục nữa.

Tuy nhiên, toàn bộ lý do tại sao Jonas ‘dùng đến những biện pháp như vậy là vì anh ta cảm thấy cách duy nhất để anh ta có thể thoát khỏi sự giam giữ của Công tước, là đuổi Challe đi để anh ta có thể sử dụng Anne để ‘thay thế’ anh ta một cách hiệu quả. Hãy suy nghĩ đi, bởi vì ngay trước đó cả Mythril và Challe đã khuyên Anne nên từ bỏ và rời khỏi Philax vì họ tin rằng những gì Công tước muốn là không thể đạt được. Và kỳ lạ thay, hóa ra William không có ý định thả Jonas hay Anne cho đến khi một trong số họ tạo ra thành công loại kẹo đường đáp ứng tiêu chí của mình. Anh ta thậm chí còn đi xa hơn khi nói rằng anh ta sẽ xích họ lại để ngăn họ chạy trốn. Tuy nhiên không giống như Jonas (mặc dù anh chàng đã bị đánh một lần, vì vậy đó là lý do tại sao eh muốn rời đi), Anne vẫn cam kết tạo ra tác phẩm mà anh ấy rất mong muốn. Bất chấp hoàn cảnh của cô ấy đã phát triển như thế nào, khoảnh khắc ngắn ngủi mà cô ấy nhìn thấy ánh sáng lấp lánh trong mắt anh ấy cũng đủ để khiến cô ấy tiếp tục.

Ít nhất, cô ấy đã tìm ra một chi tiết quan trọng mà cô ấy đã bỏ qua trước đó là nàng tiên trong bức tranh có cả hai cánh, cho thấy rằng cô ấy đã ở đó theo ý chí tự do của mình. (Làm thế nào cô ấy bỏ lỡ điều này, tôi không biết …) Điều này càng làm nổi bật lý do tại sao William không có tiên nữ làm việc trong cung điện và coi những người đi cùng các Nghệ nhân như những vị khách thực sự. Nhưng vì lý do gì (vì tôi không thể tiết lộ đó là gì mà không làm hỏng bạn haha, nhưng có lẽ bạn đã hình dung ra nó)cổ tích không còn nữa.

Tuy nhiên, liệu cô ấy có thời gian để thực hiện nó hay không lại là một vấn đề hoàn toàn khác. Mối quan tâm cấp bách nhất vào lúc này (một điều mà cô ấy không hề hay biết), đó là Bá tước Downing sẽ đến Philax để hạ gục Công tước Alburn sau khi không hoàn thành nhiệm vụ của mình. Hugh thậm chí đã xuất hiện với hy vọng đưa anh ta trở lại Lewiston với anh ta để tránh toàn bộ mớ hỗn độn này, nhưng rõ ràng là anh ta đã gây rối một cách nghiêm trọng khi không đọc được căn phòng. Nghiêm túc mà nói… Công tước rõ ràng là đang chán nản, anh ấy không muốn ra khỏi giường, và sau đó Hugh đã cả gan đi ra ngoài, ‘Chào! Còn Christina thì sao?” Bruh, nếu cô ấy ở bên, có lẽ anh ấy sẽ không ở trong tình trạng này? Hoặc có thể bạn đã nhìn thấy cô ấy rồi? Chính sự thiếu suy nghĩ đó đã khiến tôi tròn mắt.

Đối với Challe, uh… anh ấy không phản đối yêu cầu rời đi của cô ấy, và chỉ đơn giản là làm theo lời anh ấy. Điều đó nói rằng, chàng trai tội nghiệp đã bối rối không biết tại sao cô ấy đột nhiên khóc. Tất cả chúng ta đều biết đó không phải lỗi của anh ấy, tất cả những gì anh ấy làm là trả lời câu hỏi của cô ấy về Liz, và những giọt nước mắt xuất phát từ sự bất an của chính cô ấy do liên tục so sánh mình với một người phụ nữ đã qua đời từ lâu. Bây giờ anh ấy thấy mình đang đi cùng với Hugh, người đã xuất hiện để nói chuyện với William. Có vẻ như họ đã cam kết cắt bỏ một xung đột nhỏ đó, mà tôi nghĩ đó là một bước đi đúng đắn– miễn là họ kiên trì vì tôi không thấy có ích gì khi nhúng tay vào vào phút cuối.

Nhìn chung, thật không may khi nói đây là một tập phim mờ nhạt trong tuần này, điều này thực sự đáng tiếc vì phần này của vòng cung chắc chắn đã diễn ra thú vị hơn một chút trong tiểu thuyết. Chúng ta sẽ phải xem họ sẽ kết thúc phần này như thế nào, vì tôi cảm thấy như họ sẽ làm cho nó trở nên uh.. sến sẩm hơn rất nhiều vì cho đến nay họ dường như đã chết. Sẽ rất thú vị để xem tôi nghĩ gì về phần tiếp theo vì tôi sẽ không có bất kỳ tài liệu gốc nào để so sánh nó với phần lần này.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*