Super Dragon Ball Heroes Tập 45

Rate this post

Super Dragon Ball Heroes Tập 45 sắp ra mắt. Super Dragon Ball Heroes là một bộ phim hoạt hình Nhật Bản ONA chủ yếu dựa trên thương hiệu Dragon Ball của Akira Toriyama và được sản xuất bởi Toei Animation kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2018. Đây là bản chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của Yoshitaka Nagayama. Dòng sản phẩm ra mắt sắp tới có một số bản phát hành tốt nhất sẽ ra mắt trong Slate mùa thu. Bảy viên ngọc rồng siêu cấp tập 45 tiếp tục là một trong số những tập phim được mong đợi trên mạng.

Bởi Sam

Và với người tổ chức trận đấu đang gặp rắc rối, tất cả các anh hùng sẽ cứu cô ấy như thế nào? Trong tập cuối cùng, chúng tôi nhận thấy rằng Aeos đã đánh cắp tất cả các Cuộn Thời gian. Và bây giờ anh ta được yêu cầu trả lại những gì không phải của mình. Đây là toàn bộ thông tin bạn có thể biết liên quan đến tập phim. Trạng thái sau đây sẽ kiểm tra tất cả các anh hùng tự lựa chọn. Cứu Aeos thực ra không phải là nghĩa vụ của họ. Tuy nhiên cô ấy là người có thể đưa họ ra khỏi cõi thần thánh. Vì vậy, duy trì sự sống cho cô ấy là một nhiệm vụ to lớn!

Lời mở đầu Sdbh

Cốt truyện Super Dragon Ball Heroes

Câu chuyện của Super Dragon Ball Heroes là một câu chuyện song song. Đó là do thực tế này không nằm trong quy chuẩn vì vũ trụ không phù hợp với tác phẩm chính của Dragon Ball. Theo truyền thống, nó được đặt sau Dragon Ball Super. Có những thành phần của Dragon Ball GT như vậy bởi vì Super Saiyan 4.

Tóm tắt

Tóm tắt

Son Goku và Vegeta, người đang huấn luyện trên Hành tinh Beerus, được Fû cảnh báo rằng Trunks đã trở lại, tuy nhiên anh ta đã bị bắt và bị nhốt trên Hành tinh Nhà tù. Họ khởi hành cùng Maï trên hành tinh nổi tiếng này để giải thoát cho anh ta.

Super Dragon Ball Heroes Before Tập 45

Tập 43 Tóm tắt

Super Dragon Ball Heroes Tập 43 Tóm tắt

Super Dragon Ball Heroes Tập 43 có tựa đề “Trận chiến khốc liệt xuyên thời gian! Mối đe dọa của các chiến binh áo đen! ” Tập phim bắt đầu với việc Aeso đến gặp mọi người chỉ để làm rõ những gì đã xảy ra đơn giản bây giờ. Vì vậy, cô ấy đưa ra lý do rằng nhiều dòng thời gian đang quay vòng trên trái đất ngay bây giờ. Vì vậy, đây là mục đích duy nhất mà họ sử dụng để loại bỏ một vài người trong số họ. Và bây giờ, quá trình tiếp theo là Time Fairy từ mỗi một trong nhiều chiến binh áo choàng.

Ngay sau khi đạt được điều đó, tất cả chúng có thể chuyển sang hình cầu sau một cách an toàn. Trong hành động cuối cùng của tập phim, có khá nhiều hỗn loạn giữa tất cả các nhóm. Tuy nhiên, không phải một trong các nhóm có thể vào chung kết đơn giản mà là. Chỉ duy nhất tập sau sẽ trình bày nhóm nào có đủ năng lượng để giành chiến thắng trong trận đấu này bằng cách lấy đi Time Fairy.

Tập 44 Tóm tắt

Super Dragon Ball Heroes Tập 44 Tóm tắt

Tiêu đề của Super Dragon Ball Heroes Tập 44 là “Goku Vs. The Warrior In Black! ” Hậu quả của mọi trận chiến ”Chương mở đầu bằng việc Goku hỏi Jiren rằng liệu anh ta có thể đánh nhau với Bardock hay không. Anh ta ngay lập tức làm chủ Chế độ Thông minh Cực kỳ và có thể tăng sức mạnh. Hit, Yamcha và Vegeta đang tham gia vào một trận chiến của riêng họ. Tất cả đều đang cố gắng ngăn một người phụ nữ vô tính nhân bản.

Trong nửa sau, rõ ràng là Goku đã có thể kéo Bardock ra khỏi cuộc chiến. Một số vấn đề đáng kinh ngạc mà Goku có thể giải quyết trong một thời gian dài là điều gì đã khiến anh ta thành công hơn cha mình. Aeos đã gặp rắc rối vì đã lấy đi Cuộn giấy thời gian mà không có sự cho phép của những người giữ gìn.

Bảy viên ngọc rồng siêu cấp tập 45: Mỗi điều nhỏ bạn nên biết?

Super Dragon Ball Heroes Tập 45: Mọi điều bạn cần biết?

Tiêu đề của tập tiếp theo của SDBH là “Trận chiến quyết định trong Vương quốc thần thánh! Năng lượng của Thời gian Học việc. ” Như lời khuyên của tiêu đề, trận chiến hoàn toàn mới giờ đây sẽ được chuyển sang một lĩnh vực hoàn toàn mới. Trước đó, người ta đã thấy Aeos, người tổ chức trận đấu, gặp rắc rối vì không chăm sóc tốt các cuộn giấy.

Đọc thêm: 12 khoảnh khắc tuyệt vời nhất của Piccolo trong Dragon Ball Super: Super Hero đã được xếp hạng

Hơn nữa, những người theo dõi cũng biết rằng cô ấy đã có được những ngón tay của mình trên những giấy tờ này bằng cách đánh cắp chúng. Vì vậy, bây giờ, máy chấm công đã trở lại để lấy những gì của họ. Đó là nơi Aeos sẽ sử dụng các máy bay chiến đấu từ tất cả các dòng thời gian vì lợi ích cá nhân của mình. Toàn bộ các chiến binh và nhân vật phản diện có thể được chuyển đến một chiều không gian riêng biệt mà nơi ngăn cản có thể là một chặng đường khó khăn. Nói chung, đây có thể là một trận đấu đầy hành động.

Khi nào thì Super Dragon Ball Heroes tập 45 sẽ ra mắt?

Super Dragon Ball Heroes Tập 45 Ngày phát hành
ANIMATION TOEI

Các đợt SDBH thường phát ra trong khoảng thời gian từ hai đến 3 tháng. Vì vậy, chúng ta đang ở gần thời điểm một khi chúng ta có thể thực sự xem tập sau. Tập 45 của Dragon Ball Heroes vĩ đại có thể ra mắt trong tháng 11. Do đó, chúng tôi sẽ đảm bảo bạn thay thế bộ phận này nhanh nhất khi có bất kỳ sự thay thế nào về điều này.

Xem SDBH trực tuyến ở đâu?

Xem Super Dragon Ball Heroes trực tuyến

Xem 1000 tập phim hoạt hình có lồng tiếng và phụ đề trên Anime-Planet. Được cấp phép và được ngành hỗ trợ là kết quả của quan hệ đối tác với anime {Industry}!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*