Tại sao lại có sự chậm trễ? Tóm tắt và ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Vinland Saga Phần 2, Nếu bạn là một người hâm mộ anime, thì chắc chắn bạn đã từng xem loạt phim hoạt hình nổi tiếng Vinland Saga, được sản xuất bởi MAPPA Studio và dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Makoto Yukimura. Bây giờ, bạn có thể tự hỏi tại sao phải mất quá nhiều thời gian để Phần 2 bắt đầu phát trực tuyến trên Crunchyroll và bạn có thể rất thất vọng về ngày phát hành hiện tại là tháng 4 năm 2019. Nhưng đừng lo lắng! Để chắc chắn rằng bạn biết lý do tại sao lại có sự chậm trễ như vậy và ngày phát hành đến từ đâu, tôi đang viết bài này chứa suy đoán cá nhân của tôi cũng như thông tin từ các nguồn chính thức!

Tóm tắt ngắn gọn

Bộ truyện đã nhận được một số giải thưởng vào năm 2019, bao gồm Giải Tokyo Anime cho Hoạt hình Xuất sắc, Giải Gương mặt mới về Hoạt hình Nhật Bản của Liên hoan Nghệ thuật Truyền thông Nhật Bản, Giải Xuất sắc của Liên hoan Phim hoạt hình & Truyện tranh Quốc tế Trung Quốc, v.v. Bộ truyện cũng được đề cử giải Emmy 2019 trong Chương trình hoạt hình xuất sắc. Đây là một trong hai chương trình đến từ châu Á được đề cử trong năm nay.

đoạn phim quảng cáo chính thức

Một người hâm mộ khác của Vinland đã tweet, “Một trong những điều hối tiếc lớn nhất của tôi cho đến nay là không xem Vinland Saga khi nó được phát hành.” Điều này sẽ không lặp lại với phần 2. Nhưng điều này nghe có vẻ không đúng.

Một trong những hối tiếc lớn nhất của tôi cho đến nay, không xem Vinland Saga khi nó được phát hành. Điều này sẽ không lặp lại với phần 2.

Lý do đằng sau sự chậm trễ của phần hai là vì MAPPA Studio cần thêm thời gian để tạo hoạt ảnh! Họ đang làm việc chăm chỉ để tạo ra một tuyệt phẩm xứng đáng với sự kỳ vọng cao của người hâm mộ.

Liên quan: Attack on Titan Season 5: Our Hopeing For Next! Bản tóm tắt và ngày phát hành

Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về Vinland Saga Season 2

Bộ anime đã được thông báo sẽ được sản xuất trở lại vào năm 2020, với phần đầu tiên được phát sóng từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2021. Với các nguồn tin mới hiện tại cho thấy rằng phần thứ hai có thể sẽ không phát sóng cho đến năm 2022, nhiều người hâm mộ đã lo lắng về sự chậm trễ của việc này. Phần 2. Lý do chính xác cho sự trì hoãn vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nhiều người hâm mộ cho rằng đó là do thiếu tiền hoặc tài nguyên hoạt hình. Bất chấp điều đó, chúng tôi hy vọng rằng ngày phát hành sẽ sớm được công bố để chúng tôi có thể trở lại thế giới Viking của Kojima!

Một số Tweet về thời điểm người hâm mộ có thể mong đợi phần 2 được phát hành?

Mùa 2 của Vinland Saga cuối cùng cũng đến! Chúng tôi sẽ phải chờ đợi, nhưng nó vẫn đáng để quảng cáo. Có rất nhiều người đang thắc mắc về ngày phát hành.

Chúng tôi nhận được một số thông tin từ một tweet trên trang chính thức của họ nói rằng Thực ra, nó vẫn chưa được xác nhận 100%. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đưa nó ra càng sớm càng tốt. Dòng tweet cũng có một số biểu tượng cảm xúc của các nhân vật trong anime, bao gồm một biểu tượng cảm xúc với hình que kem. ????

https://twitter.com/animetv_jp/status/1584249141894746113?t=ejzswATQ431h9PqTaMhsvw&s=19

Theo anime tv cho biết, Vinland imfoo sẽ được tiết lộ vào ngày mai nên chúng ta phải chờ đợi.

Những người khác tweet từ tài khoản chính thức đã bắt đầu

CHỜ VINLAND SAGA MÙA 2 TRONG THÁNG 1 ????????

Ngày phát hành phần 2 của ‘Vinland Saga’ được công bố! Phần thứ hai của loạt anime shonen được giới phê bình đánh giá cao Vinland Saga sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2023. MAPPA sẽ tiếp quản việc sản xuất phần này từ Wit Studio, người đã làm hoạt hình cho mùa đầu tiên. https://t.co/7PmnBpXxMX

Trong khi những người hâm mộ khác đã nắm được thông tin thật.

Ngày phát hành phần 2 của Vinland Saga?

Phần 2 đã được xác nhận sẽ phát hành vào ngày 1 tháng 1 năm 2023 và một số nhân vật tử thần sẽ trở lại trong phần 2.

Vinland saga mùa 2

Vinland Saga là một bộ truyện tranh và anime Nhật Bản được viết và minh họa bởi Makoto Yukimura. Được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2003. Manga đã được chuyển thể thành series anime, khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 7 tháng 7 năm 2018. Phần thứ hai của Vinland Saga được công chiếu vào tháng 1 năm 2023 tại Nhật Bản. Điều này đã được công bố vào tháng 12 năm 2021. Rất nhiều người hâm mộ đang tự hỏi tại sao lại phải chờ đợi lâu như vậy khi phần thứ hai được công chiếu. Một đại diện từ NHK, người đã giúp làm hoạt hình Vinland Saga đã đưa ra một số thông tin chi tiết về những gì có thể đã gây ra sự chậm trễ này. Vào năm 2017, họ đã hoàn thành việc sản xuất một phần và sau đó họ bắt đầu làm việc tiếp theo mà không có bất kỳ thời gian nghỉ ngơi nào. Khi làm cả hai phần cùng một lúc, họ nhận ra rằng họ không thể làm việc với các nhà làm phim hoạt hình khác nhiều vì mọi sự chú ý của họ đều đổ dồn vào hai tác phẩm đó cùng một lúc. Ngoài ra, cũng có một số hoàn cảnh cá nhân góp phần vào việc chờ đợi lâu giữa các mùa giải.

Xem phần 2 ở đâu khi nó chính thức kết thúc?

Như bạn có thể biết, bộ truyện cũng sẽ được công chiếu lần thứ hai trên Amazon. Tuy nhiên, Vinland saga mùa 2 có thể được xem trên Netflix hoặc Crunchyroll. Nếu nó không chính xác với bạn, thì bạn nên thử và xem nó trên một trang web thay thế, nhưng tốt nhất là chúng tôi có thể khuyên bạn nên xem nó trên Crunchyroll.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*