Tại sao Naruto đi ra ngoài trong tuyết? Điều gì xảy ra sau đó?

Rate this post

Naruto là một người đàn ông vô cùng nhân ái, coi trọng tình bạn của mình vì mục đích mà anh ấy chắc chắn rằng một người không thể thay đổi thành Hokage nếu người đó không thể cứu một người bạn tốt, cô gái anh ấy yêu hoặc cơ hội đoàn tụ của phi hành đoàn 7. Hơn nữa, anh ấy đang cố gắng đạt được hòa bình thông qua sự thấu hiểu (Did Naruto Go Out In The Snow?).

Tuy nhiên, khó khăn là không giống như Naruto hư cấu trong câu chuyện của Jiraiya, người thề không đầu hàng trong hòa bình, khi Naruto tiếp tục với một điều, anh ấy không bàn giao cho đến khi kết thúc. Khi Sai, trong một đoạn hồi tưởng, dự đoán rằng Sakura sẽ giết Sasuke cùng với các cộng sự của Naruto (bất kể cảm xúc của cô dành cho anh ta), Naruto bắt đầu hoảng sợ. Điều này có thể kết thúc bằng một cuộc tàn sát lớn và cái chết của không ít hơn một người trong số những người bạn của Naruto. Vì vậy, hãy đi sâu vào nó để tìm ra động cơ chi tiết.

Tại sao Naruto lại đi ra ngoài trong tuyết?

Tại sao Naruto đi ra ngoài

Khi Naruto nhận ra rằng Sasuke sẽ không được cứu, cậu ấy đã bị áp lực phải đi ra ngoài trong tuyết. Suy nghĩ của anh ấy đang chạy đua với những bức ảnh của những người khác đã từ bỏ Sasuke, và anh ấy cũng nhắc nhở về lời đề nghị của Gaara rằng giết Sasuke có lẽ là phương pháp tốt nhất để “giải cứu” anh ấy.

Triển vọng cứu Sasuke được bao quanh bởi các vách ngăn đang đóng chặt vào anh ta, khiến anh ta phải hứng chịu một cuộc tấn công hoảng loạn toàn diện, siêu thông khí. Việc bảo vệ cuộc tấn công vào Hội nghị thượng đỉnh 5 Kage và việc Sasuke được coi là nguy cơ thế giới là điều không thể đạt được.

Naruto nhớ đến một cặp Ninja Mây đang tạo ra một chi phí. Họ tuyên bố rằng ngôi làng của họ đã bị tấn công bởi Sasuke Uchiha của Konoha, người sau đó đã giao chiến với người hướng dẫn của họ là Killer Bee. Hơn nữa, ninja cho Naruto biết rằng Sasuke đã chính thức được Akatsuki tuyển dụng.

Tại sao Naruto lại đi ra ngoài trong tuyết?

Việc Obito làm rõ rằng cuộc sống trọn vẹn của Itachi là dành riêng cho việc hy sinh bản thân thêm vào suy nghĩ của anh ấy. Sự cô lập của Sasuke là cái giá xứng đáng để trả cho sự yên tĩnh của Konoha, và anh ta kịch liệt phản đối sự yên tĩnh do sự hy sinh của Itachi. Việc trở thành shinobi theo cách của Sasuke gây ra “sự ghét bỏ”, điều này tiếp tục làm tổn thương Naruto.

Sai trước đó đã thông báo cho Naruto. Naruto nhớ lại khi nghe Sakura, một trong những người ủng hộ tận tâm nhất của Sasuke, cũng đã sẵn sàng đào thải cậu.

Tại sao Naruto lại đi ra ngoài trong tuyết?

Lời khuyên cuối cùng khiến Naruto đánh mất nó cuối cùng liên quan đến suy nghĩ. Với ý định hoàn thành nghĩa vụ của mình với tư cách là bạn tốt của Sasuke, Gaara khuyên Naruto rằng nếu cậu ấy “thực sự quyết tâm giải quyết lớp áo của một cái bóng.”

Gaara đang nói rằng nếu Naruto thực sự quan tâm đến Sasuke, anh ta có thể cần phải loại bỏ anh ta. Sau khi đặt tay lên ngực, Naruto quỳ xuống phía dưới. Những người xem la hét yêu cầu Naruto dừng lại trong khi cậu ấy đang tăng tốc độ và rơi xuống đáy. Vì thế. Naruto cần phải gục ngã trong tuyết vì cậu hiểu rằng việc cứu Sasuke rất có thể sẽ không tiềm năng.

CŨNG ĐỌC: Tại sao Naruto không được gọi là Namikaze: Mọi thứ bạn cần biết

Ở phần kết của Boruto Sasuke đã cung cấp gì cho Naruto?

Ở phần kết của Boruto Sasuke đã cung cấp gì cho Naruto?

Yukie đã lựa chọn hình dung vị trí của mình vì công chúa của Vùng đất tuyết, sau này có thể trở thành Vùng đất của mùa xuân sau khi chuyên môn về máy phát điện được hoàn thiện sau khi ninja phản bội bị tiêu diệt. Yukie muốn duy trì biểu diễn ngay cả khi cô ấy là một công chúa.

Naruto nhận được một phong bì từ Sasuke vào cuối bộ phim, điều này đã làm ngạc nhiên các thành viên Lực lượng lao động đối diện, cùng với chính Naruto, người đã cầu xin nữ diễn viên ký tên cho mình. Một bức ảnh có chữ ký của Yukie được chứa trong thư.

12 tháng Tsunade đi khỏi Học viện?

12 tháng Tsunade đi khỏi Học viện?

Một shinobi nên kết thúc quá trình huấn luyện sớm hơn so với việc bắt tay vào các nhiệm vụ chính thức. Để có được sự huấn luyện đó, điều cần thiết là phải đăng ký trong Học viện. Thông thường, các ứng dụng cuối cùng chỉ sau một vài năm. Một thiếu niên có thể ghi danh vào Học viện và tốt nghiệp càng sớm, thì năng khiếu của họ đối với chuyên môn bắt buộc càng cao.

Đại đa số học sinh trong thời đại Naruto đều hoàn thành chương trình trung học phổ thông ở tuổi 12. Tuy nhiên Người phụ nữ Tsunade, người đã theo học tại Học viện sớm hơn họ một thời gian dài, không nghi ngờ gì là thông minh so với tuổi của cô ấy. Mặc dù thực tế là cô ấy chỉ lạc hậu sáu năm, đội ba người của cô ấy cũng đã lấy được bằng của họ. Ở độ tuổi thực sự trẻ hơn, Tsunade, Orochimaru và Jiraiya đã thành lập một băng.

Tại sao Naruto không nổi mề đay trong suốt phần giải cứu Sasuke?

Tại sao Naruto không nổi mề đay trong suốt phần giải cứu Sasuke?

Kết quả là nó vô lý và hoàn toàn không có tính cách đối với Naruto. Trong suốt Phần Truy kích Sasuke, anh ta hoàn toàn không có khả năng giảm thông khí có kỹ năng. Sasuke khiến anh ta thực sự trong một cuộc tấn công hoảng loạn, so với trước đó khi anh ta chỉ đơn thuần bị xúc phạm.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*