Tại sao Nezuko đeo mõm tre của mình | Tre Nezuko

Rate this post

Nezuko là một thợ săn yêu quái, và cô ấy cần phải đeo mõm tre của nezuko mọi lúc. Nếu không có nó, cô ấy nói rằng cô ấy sẽ phát điên vì năng lượng ma quỷ trong không khí.

Cô ấy đã giết quỷ hơn ba năm nay và nhận thấy rằng việc đeo rọ mõm giúp cô ấy tập trung vào mục tiêu bảo vệ mọi người khỏi các thế lực tà ác.

Bài đăng trên blog này sẽ thảo luận về lý do tại sao Nezuko đeo mõm tre của mình và điều đó mang lại lợi ích như thế nào cho bản thân và nezuko tre cho những người xung quanh.


Trách nhiệm giữ an toàn cho mọi người

Nezuko bảo vệ anh trai mìnhhtrgh

Đầu tiên, Nezuko cảm thấy trách nhiệm của mình là giữ an toàn cho mọi người khỏi lũ quỷ. Cô ấy nói rằng cô ấy không chỉ là kẻ giết quỷ giỏi nhất thế giới mà còn là kẻ giết quỷ duy nhất trên toàn thế giới.

Nezuko cảm thấy rằng nếu cô ấy không bảo vệ mọi người, thì sẽ không có ai khác làm. Cô ấy sẽ cảm thấy mình như một kẻ thất bại và không thể sống với chính mình nếu có chuyện gì xảy ra vì thái độ coi thường sự an toàn của cô ấy.

Nezuko rất trách yêu ma; nếu giá cả phù hợp, chúng tôi chắc chắn rằng cô ấy sẽ sẵn sàng nhận thêm một vài công việc nữa.


Giữ cô ấy tập trung!

và ngày

Nezuko nói rằng nếu không có mõm, cô ấy sẽ phát điên vì năng lượng ma quỷ trong không khí. Cô ấy cảm thấy như nếu không có cái mõm tre của cô ấy, mọi người có thể sẽ cố giết cô ấy vì mức độ nguy hiểm của lũ quỷ.

Cô ấy đã giết quỷ hơn ba năm nay và nhận thấy rằng việc đeo rọ mõm giúp cô ấy tập trung vào mục tiêu bảo vệ mọi người khỏi các thế lực xấu xa.

Nezuko cảm thấy nếu cô ấy không đeo mõm tre cả ngày, sẽ rất khó để tập trung vào việc săn quỷ khi bạn đang nghĩ về việc mình đói hay khát như thế nào. Cô ấy nói rằng chiếc rọ mõm giúp cô ấy thoát khỏi tất cả những cảm giác này và tập trung vào những gì quan trọng.

Đọc: 10 kiếm sĩ giỏi nhất trong anime | Kiếm Sĩ Anime Hay Nhất


Chiếc mõm phục vụ mục đích cho Nezuko và những con quỷ khác, nhưng nó cũng có lợi cho những người xung quanh cô.

Ví dụ:

  • Nezuko không thể hấp thụ chi hoặc năng lượng từ người khác. Tuy nhiên, nó khiến cô ấy trở thành một thợ săn quỷ giỏi hơn.
  • Cô ấy không thể bị phân tâm bởi những cảm xúc và cảm xúc tích cực.
  • Nezuko không thể quyến rũ cô ấy.
  • Chiếc mõm giúp người khác không bị tổn thương bởi axit, nước bọt có nọc độc và vết cắn của cô.
  • Chiếc mõm chặn chất độc có hại trong không khí trong trận chiến với những con quỷ khác.
  • Nếu Nezuko mất kiểm soát, điều đó sẽ nhắc nhở những người xung quanh rằng cô ấy cần phải được kiềm chế.
  • Cái mõm là biểu tượng cho việc Nezuko đã trở thành ai, và nó giúp cho người khác thấy rằng những gì họ nhìn thấy không phải là con quỷ như trước.

Ưu điểm của việc đeo rọ mõm

Nezuko bảo vệ Tanjiro khỏi t 1

Nezuko nói rằng chiếc rọ mõm có rất nhiều lợi ích, không chỉ cho cuộc sống của cô mà còn cho những người xung quanh.

Cô ấy không thể ngừng chiến đấu với lũ quỷ và bảo vệ mọi người bởi vì cô ấy sẽ phát điên nếu không chiến đấu với chúng mỗi ngày. Cô ấy cảm thấy việc từ bỏ việc săn quỷ sẽ giống như vứt bỏ mọi thứ mà cô ấy đã nỗ lực rất nhiều để đạt được và đánh mất mọi hy vọng vào bản thân với tư cách là một con người (và đôi khi, chúng ta cảm thấy Nezuko là một con người cực kỳ coi mình là trung tâm).

Mõm giữ cho mọi thứ thú vị; nó giúp ngăn chặn sự nhàm chán xâm nhập vào cuộc sống của họ bằng cách ngăn chặn những sinh vật khác đến quá gần hoặc những cá nhân nguy hiểm cố gắng giết người mặc dù bất chấp. Nó đóng vai trò bảo vệ cho cả Nezuko và người mà cô ấy đang bảo vệ.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nó giúp người khác hiểu rằng họ khác với những con quỷ khác; mõm cho mọi người thấy rằng Nezuko vẫn là con người, mặc dù cô ấy là một kẻ giết quỷ.


Loại hình thức quỷ của anh ta là gì?

nezuko biến quỷ giết người

Hình dạng quỷ của Nezuko là một con chuột đen có kích thước bằng con người. Nó có đôi mắt to màu đỏ, hàm răng sắc nhọn và móng vuốt nhưng không có đuôi. Giọng nói của cô ấy cũng thay đổi để nghe giống tiếng kêu của động vật hơn bất kỳ thứ gì khác.

cô ấy là loại quỷ gì

Cô ấy là một con quỷ được gọi là oni, linh hồn của những người đã chết, những người xấu xa khi còn sống. Chúng sở hữu đủ sức mạnh và tốc độ để xé nát kim loại bằng móng vuốt và răng của mình.

Họ có thính giác tuyệt vời và có thể nhìn thấy trong bóng tối. Đeo rọ mõm cả ngày sẽ khá khó để tập trung vào việc săn quỷ khi bạn đang nghĩ về việc mình đói hay khát như thế nào.


Tại sao cô ấy không thể tự tháo rọ mõm?

qimg chính abcc8836d0c07249029cc9

Nezuko muốn được thừa nhận là một con người bất chấp hình dạng ác quỷ của mình. Cô ấy biết rằng rọ mõm là cần thiết, nhưng nó cũng làm tổn hại đến hình ảnh của cô ấy khi khiến mọi người nghĩ rằng cô ấy cũng giống như bất kỳ con quỷ nào khác ngoài kia.

Những người không biết về quỷ có thể sẽ cố gắng giết Nezuko vì mức độ nguy hiểm của chúng; tuy nhiên, cô ấy đã giết vô số quỷ để chứng tỏ mình xứng đáng là con người.

Cô ấy biết rằng cái mõm là thứ khiến cô ấy khác biệt với những con quỷ khác, và cô ấy đã làm việc chăm chỉ để đạt được vị trí của mình, nhưng đó cũng là một lời nguyền.


Mọi người sẽ phản ứng thế nào nếu anh ta tháo mõm?

5cc

Nếu Nezuko tháo mõm ra, mọi nỗ lực của cô ấy sẽ hoàn toàn vô ích. Những người không biết về quỷ có lẽ sẽ cố gắng giết anh ta vì mức độ nguy hiểm của chúng; tuy nhiên, anh ta đã giết vô số quỷ để chứng tỏ mình xứng đáng là con người.

Ngôi làng của Nezuko sống trong nỗi sợ hãi rằng một ngày nào đó cô ấy có thể đánh mất ý thức con người của mình và giết tất cả mọi người trong cơn thịnh nộ.

Cái mõm là biểu tượng cho việc Nezuko đã trở thành ai, và nó giúp cho người khác thấy rằng những gì họ nhìn thấy không phải là con quỷ như trước.

Nezuko cần phải bịt mõm để mọi người biết cậu khác với những con quỷ khác.

Anh ta không thể quyến rũ cô vì hình dạng yêu quái của anh ta là một con chuột đen không có đuôi.


Phần kết luận

Tóm lại, chiếc rọ mõm mang lại nhiều lợi ích không chỉ cho Nezuko mà còn cho những người xung quanh cô. Chiếc rọ mõm giúp kiểm soát cả quỷ và người và ngăn người khác đến quá gần Nezuko khi cô ấy đang làm việc.

Cái mõm tượng trưng cho con người mà Nezuko đã trở thành. Tuy nhiên, nó cũng như một lời nhắc nhở rằng mặc dù họ là những kẻ giết quỷ, nhưng trong thâm tâm họ vẫn là con người.

Tôi hy vọng bài đăng trên blog này đã giúp cung cấp thêm thông tin chi tiết về mõm tre Nezuko.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*