Tại sao Shanks được cả Cướp biển và Chính phủ Thế giới tôn trọng •• Stig

Rate this post

Hàng trăm lý thuyết về lý do tại sao Shanks có được vị trí của mình đã được đưa ra và ý kiến ​​của tôi dựa trên nhiều lý thuyết về chủ đề này. Vì vậy, đây là lý thuyết của tôi, về lý do tại sao Shanks được Cướp biển và Chính phủ Thế giới tôn trọng. Đây là bốn lý do–>

1. Đồng tiền của Shanks

Tình trạng Yonko của anh ta xuất phát từ việc anh ta trở nên mạnh mẽ đến điên cuồng, giống như Big Mom, Kaido, Râu Trắng, v.v. Vì sức mạnh của mình, anh ta được hải tặc kính sợ và kính trọng. Hơn nữa, Shanks đã được ngụ ý là có thủy thủ đoàn tốt nhất trong số tất cả các Yonko hiện tại và anh ta chắc chắn sẽ giành chiến thắng trong một cuộc chiến tranh cướp biển toàn diện giữa tất cả các Yonkos.

Khuyến khích: Shanks bao nhiêu tuổi? Nhân vật mạnh nhất thứ 5 trong One Piece

2. Cảm ơn là “Người gác cổng”

Nhiều người đã nói rằng Shanks có thể là người giữ cổng cho Câu chuyện Cười, có nghĩa là anh ta sẽ cản trở hải tặc tiếp cận One Piece. Giả thuyết của tôi là Shanks đã thực hiện một “thỏa thuận” (tôi sẽ giải thích dấu ngoặc kép bên dưới) với Chính phủ Thế giới, nói rằng anh ấy sẽ bảo vệ One Piece được tìm thấy, và đó là một phần ảnh hưởng của anh ấy đến từ đâu.

3. Shanks song song với Doflamingo

Hơn nữa, anh ta giống như một người song song với Doflamingo. Khi ở trên tàu của Roger, anh ta biết về bí mật của Thế giới. Và vì anh ta quá mạnh để bị giết, Chính phủ Thế giới thà có mối quan hệ hợp tác với anh ta hơn là thù địch.

4. Sự thật của “Thỏa thuận”

Thỏa thuận này với Chính phủ Thế giới không hoàn toàn đúng. Shanks không làm như vậy để giữ kho báu và bảo vệ Chính phủ Thế giới. Anh ấy đang làm như vậy để chờ đợi thời điểm thích hợp để hành động.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*