Tại sao Titan ăn thịt người khi tấn công Titan

Rate this post

Attack on Titan có một số cảnh đẫm máu và khó xem nhất trong lịch sử anime. Tương tự như anime Berserk, Attack on Titan có nhiều cảnh máu me khó xem. Thật là kinh hoàng khi chứng kiến ​​những Titan ăn thịt người của những nhân vật mà bạn yêu thích. Những gã khổng lồ vô tâm, lê bước trên vùng đất thèm khát thịt người.

Không bao giờ rõ ràng tại sao Titans lại ăn thịt người. Những người ở Paradis không bao giờ biết hoặc không hiểu. Các Titan chẳng là gì ngoài quái vật đã khiến cuộc sống của họ trở nên khó khăn.

Hange đã nghiên cứu các Titan trong nhiều năm nhưng chưa bao giờ thực sự tìm ra lý do tại sao các Titan lại ăn thịt người. Tuy nhiên, có hai manh mối cho điều này. Manh mối đầu tiên được Ymir cung cấp cho chúng tôi, người được đặt theo tên của người dịch chuyển Titan đầu tiên Ymir Fritz.

Ymir giải thích những ngày cô sống như một Titan là một cơn ác mộng. Cô ấy nghĩ rằng nếu cô ấy có thể ăn một shifter Titan thì cô ấy sẽ được tự do, trở lại bình thường và kế thừa sức mạnh của shifter đó. Vì vậy, có vẻ như việc ăn thịt người là điều bẩm sinh bên trong mỗi Titan tinh khiết được tiêm chất lỏng Spinal. Chúng tự nhiên mong muốn ăn thịt người cho đến khi chúng có thể nuốt chửng shifter để làm cho chúng trở lại bình thường. Nó giống như một chương trình tập trung vào thực hiện một nhiệm vụ cho đến khi nhiệm vụ đó kết thúc.

Điều này có ý nghĩa vì trong phần 3 và phần 4, chúng ta học được rằng nếu một người dịch chuyển người ăn một người dịch chuyển khác, quyền hạn của người dịch chuyển đó sẽ được truyền cho người tiếp theo. Khi Revi tiêm dịch tủy sống cho Armin, Armin trở thành Titan thuần túy nhưng sau đó ăn Bertholdt và có được sức mạnh Colossal Titans.

Nhu cầu bẩm sinh của các Titan thuần túy là ăn những người thay đổi của con người.

Những người khổng lồ đến từ đâu

Các Titan đến từ Marley. Quân đội Marley đã tiêm chất dịch tủy sống của những người Eldians là hậu duệ của Ymir Fritz và biến họ thành những Titan thuần khiết. Các Titan thuần khiết sẽ lê bước các Paradis cho đến khi họ đến được thành phố có tường bao quanh.

Marley gửi những người khổng lồ đến các bức tường để đảm bảo rằng các tù nhân vẫn là tù nhân nhưng cũng ngăn chặn bất kỳ ai là người Eldian trỗi dậy và mang lại sự hủy diệt cho người dân Marley.

Vì người Eldians đã gây ra rất nhiều sự hủy diệt trên khắp thế giới trong hàng nghìn năm, nên tại một số thời điểm, ký ức của những người ở Paradis đã bị xóa bỏ và sau đó người Marley nhân cơ hội đó để trừng phạt người Eldian bằng cách biến người của họ thành Titan và sai họ ăn thịt của mình. .

Theo dõi kênh Youtube Andy Matrix

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*