Tại sao Vegapunk lại dính líu đến Sự cố Lulusia? •• Stig

Rate this post

Tại sao Vegapunk lại dính líu đến vụ Lulusia? Trong chương 1062, Oda giới thiệu găng tay quang tử, có thể được sử dụng để tương tác vật lý và ảnh hưởng đến ánh sáng. Suy nghĩ đầu tiên của tôi khi đọc nó là điều này mở ra lựa chọn cho một người không sử dụng haki có thể chiến đấu với Kizaru. Có, đá biển tồn tại, nhưng chúng khá khó kiếm.

Đề xuất: Danh tính thực sự của Tiến sĩ Vegapunk và lý do anh ta được tiết lộ

Khi tôi hoàn thành chương, một suy nghĩ khác nảy ra. Ở cuối chương, Lucci tự hỏi liệu lệnh loại bỏ Vegapunk có được gửi đi do hậu quả của những gì đã xảy ra với Lulusia hay không.

Tại sao Vegapunk lại dính líu đến vụ Lulusia?

Nhìn lại vũ khí đã tiêu diệt Lulusia trong chương 1060, vũ khí đó có thể sử dụng ánh sáng để tiêu diệt mục tiêu của nó. Với sự ra đời của găng tay quang tử, rất có thể có một thiết bị quang tử lớn hơn. Vegapunk có thể đang cố gắng phá hủy vũ khí hoặc ngăn các mục tiêu trong tương lai bị phá hủy. Điều này sẽ giải thích tại sao chính phủ đang cố gắng đưa anh ta ra ngoài ngay bây giờ. Nhưng tại sao anh ta lại làm như vậy? Anh ta không làm việc cho chính phủ?

Động cơ của anh ấy hơi lầy lội, nhưng đây là những gì tôi đã nghĩ ra. Trong suốt chương, các cơ quan của Vegapunk đã phàn nàn về nguồn lực và quỹ hạn chế. Chúng tôi biết anh ấy được chính phủ tài trợ, vậy tại sao anh ấy lại cắn vào bàn tay nuôi dưỡng mình?

Liên quan: Lý do Chính phủ Thế giới muốn giết Tiến sĩ Vegapunk

Theo thời gian, chính phủ ngày càng nghiêm khắc hơn với cách anh ta sử dụng tiền của mình và những gì anh ta đang tạo ra trên đảo. Nó đến mức anh ta chỉ có thể tạo ra những phát minh cho chính phủ. Điều này được xây dựng theo thời gian và anh ta đang trả đũa.

Tại sao Vegapunk lại dính líu đến vụ Lulusia?

Cũng có thể Vegapunk đã thực hiện một phát hiện có thể khiến chính phủ thế giới gặp nguy hiểm và họ đã tìm ra những gì Vegapunk nhận ra. Điều đó sẽ gây bất lợi cho mối quan hệ của họ và họ sẽ không còn hợp tác với nhau nữa. La bàn đạo đức của Vegapunk cũng đang được đặt ra. Cho dù anh ta quan tâm đến những gì chính phủ thế giới làm hoặc ai chết. Lucci có thể biết điều gì đó mà chúng ta, với tư cách là độc giả, không biết.

Đây chỉ là một số thức ăn để suy nghĩ. Xin vui lòng cho tôi biết suy nghĩ của bạn.

lý thuyết của Opreddit

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*