Takemichi Tokyo Revengers – Tất cả về Takemichi Hanagaki

Rate this post

Takemichi Hanagaki, nhân vật chính của Tokyo Revengers có khả năng du hành xuyên thời gian hiếm có. Anh ấy quay ngược thời gian để cứu mối tình đầu của mình, Hinata Tachibana, và một vài người bạn của mình. Anh ấy là một phần của Gang “Toman”. Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết một số sự thật thú vị về Tokyo Revenger’s Takemichi.

Takemichi mất đi ý thức về mục đích sống, dẫn đến suy giảm cảm giác về bản thân. Anh ấy thường xuyên khóc và biện minh cho những điều mà anh ấy không thực sự quan tâm. Cuối cùng anh ta đã ngừng hành động như một kẻ ngu ngốc như vậy và hướng dẫn những người khác quay trở lại con đường thích hợp. Takemichi nổi tiếng với khả năng giải quyết tranh chấp một cách thân thiện bằng cách nói sự thật.

Sự xuất hiện của Takemichi:

Ngày 25 tháng 6 năm 1991, Takemichi Hanagaki được sinh ra. Tuổi của anh ấy là 26 tuổi, tính theo dòng thời gian hiện tại. Anh nặng 55 kg và cao trung bình 165 cm. Anh ấy giữ mái tóc vàng của mình theo kiểu diều hâu giả khi mặc đồng phục của trường cấp 2 Mizo khi còn là một thiếu niên (ngày trước). Anh ta đang thể thao Toppoku màu đen với phù hiệu của băng đảng Toman vào lúc này. Do căng thẳng trong cuộc sống khi trưởng thành, anh ấy có biểu hiện mệt mỏi trên khuôn mặt. Khi Takemichi lớn lên, mái tóc của anh ta chuyển thành màu đen, và khi trưởng thành, anh ta tiếp tục ăn mặc xuề xòa.

Sự xuất hiện của Takemichi

Tính cách của Takemichi:

Tính cách của anh ấy là một trong những “không bao giờ bỏ cuộc”, ngay cả khi nó có nghĩa là làm hại bản thân. Ví dụ, anh ta phải đối mặt với một số hoàn cảnh khó khăn khi còn là thành viên của Toman. Anh ta phải đối mặt với sự tàn bạo của Osanai (chủ tịch Moebius), và người này liên tục bị đánh vào mặt. Anh ấy là tấm gương lý tưởng của một đứa bé nhõng nhẽo nhưng có lòng nhân ái và hiểu biết vượt qua những năm tháng của mình và không bao giờ bỏ cuộc. Bạn có thể cảm nhận được sự đau khổ của anh ấy trong suốt cả bộ truyện, và sự kiên trì của anh ấy là bất cứ điều gì ngoại trừ sự ghê tởm.

Tính cách của Takemichi

Sức mạnh của Takemichi:

Sự kiên trì của anh ấy, cho phép anh ấy đứng vững trước những tên côn đồ đáng sợ, thật đáng khâm phục. Mặc dù anh ta không phải là chiến binh mạnh nhất của loạt phim, nhưng sức bền của anh ta là vô song. Những cú đấm có thể đánh gục bất cứ ai khác vì lạnh cũng không thể lay chuyển được anh ta. Anh vẫn nằm yên. Anh ta quyết định vùng lên và đánh trả lại đối thủ của mình mặc dù đã nhận rất nhiều cú đấm.

Kỹ năng của Takemichi:

Takemichi có toàn quyền kiểm soát cách Toman được dẫn dắt và có thể đi qua lại giữa quá khứ và hiện tại. Anh ta có sức mạnh để phát triển và tiêu diệt Toman theo ý muốn. Những cuộc đấu tranh không ngừng nghỉ và phẩm chất lãnh đạo xuất sắc của anh ấy đã giữ Tokyo Manji Gang lại với nhau.

Sức mạnh chiến đấu của Takemichi:

Anh ấy không phải là võ sĩ mạnh nhất, nhưng khi anh ấy làm việc với đội của mình, anh ấy có thể hạ gục mọi người. Anh ấy hiếm khi xuất hiện để đánh gục mọi người một mình. Nhưng chắc chắn sức mạnh của anh ấy đã mang lại cho anh ấy một lợi thế trong trận chiến và thường xuyên khiến đối thủ phải kinh ngạc.

Khả năng nhảy thời gian của Takemichi:

Anh ta có thể hủy hoại cuộc sống của mọi người chỉ với một thay đổi trong cuộc sống của họ bằng cách nhảy qua lại thời gian. Nhưng bởi vì Takemichi là một thanh niên tốt bụng và có sự đồng cảm. Anh ta sẽ đảm bảo cung cấp cho những người đã ngược đãi anh ta và bạn bè của anh ta một hương vị thuốc của riêng họ.

Takemichi đã thay đổi dòng thời gian:

Takemichi thường xuyên sử dụng khả năng du hành thời gian độc đáo của mình để ngăn chặn thảm kịch trong Tokyo Revengers. Hành động của anh ấy có ảnh hưởng lớn đến khung thời gian của anime. Anh ta du hành ngược thời gian khi bắt đầu một loạt phim sau khi suýt bị tàu hỏa đâm. Takemichi học cách sức mạnh của mình hoạt động để ngăn chặn nỗi buồn thêm. Sau khi nhận ra rằng anh ta có thể tránh cái chết của những người thân yêu của mình bằng cách du hành vào quá khứ.

Ngoài việc cứu người, điều mà anh ấy thậm chí không thể đạt được nhiều như anh ấy đã lên kế hoạch. Takemichi thay đổi dòng thời gian theo nhiều cách khác. Thay đổi mọi thứ từ công việc của mọi người đến các mối quan hệ giữa các cá nhân của họ.

Một số mối quan hệ quan trọng trong cuộc đời Takemichi:

Takemichi có một số người quan trọng trong cuộc đời mình. Một cuộc thảo luận ngắn gọn về mối quan hệ của anh ấy với họ như sau:

Manjiro Sano:

Ngoại trừ lời thách đấu của Takemichi chống lại Kiyomasa, Manjiro Sano và Takemichi chưa bao giờ tương tác ở hiện tại. Takemichi gây ấn tượng với Manjiro bởi sự táo bạo của mình, và anh ta tuyên bố rằng Takemichi bây giờ sẽ là “chó cái” của anh ta. Họ ngay lập tức trở thành bạn tốt của nhau sau đó. Takemichi lần đầu tiên khiến Manjiro Sano sợ hãi vì khả năng chiến đấu của anh ta, nhưng cuối cùng anh ta đã biết được tính cách tốt bụng của anh ta. Anh ấy bắt đầu đánh giá cao Manjiro.

Hinata Tachibana:

Hãy thảo luận ngắn gọn về cuộc sống mối quan hệ của Takemichi. Anh ấy rất có duyên với Hinata. Anh ta đi đi lại lại trong thời gian để cố gắng cứu cô ấy. Ngay cả khi thất bại, anh ấy vẫn không bỏ cuộc dù đã kiệt sức và mệt mỏi. Điều này chứng tỏ tình yêu bất tận của anh dành cho Hinata. Takemichi xem Hinata Tachibana là cô gái duy nhất, mà tôi thấy là cực kỳ tốt trong các quý ông của chúng ta.

Hinata luôn ở bên cạnh Takemichi, bất cứ khi nào anh mất quyết tâm hay hy vọng. Cô ấy cổ vũ anh ấy trong khi cũng dành cho anh ấy những cái ôm và một nụ cười ấm áp. Ngay cả trước khi Takemichi kết bạn với Mikey và Draken, Hinata đã bảo vệ họ.

Hinata Tachibana

Ken Ryuguji:

Khi Manjiro và Takemichi gặp nhau lần đầu, Ken Ryuguji và Takemichi cũng vậy. Takemichi sợ Draken cũng giống như anh ta sợ Mikey, nhưng sau khi biết thêm về bản chất và tính cách thực sự của Draken, anh ta cũng bắt đầu đánh giá cao anh ta. Takemichi lên đường bảo vệ Draken, và anh đã thành công trong việc này sau khi biết rằng cái chết của Draken là một trong những yếu tố góp phần gây ra thảm họa hiện tại. Draken sẵn sàng gạt niềm tự hào to lớn của mình sang một bên để cúi đầu trước Takemichi, thể hiện sự ngưỡng mộ và tôn trọng sự dũng cảm của anh ta.

Lời kết:

Tokyo Revengers có một quần thể đầy màu sắc đang không ngừng mở rộng, bao gồm những nhân vật phản diện ranh mãnh, những phản anh hùng phức tạp và tất nhiên là nhân vật chính mang tính biểu tượng. Incredible Takemichi chắc chắn là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong toàn bộ dàn diễn viên, ngay cả trong số những nhân vật đáng kinh ngạc khác.

Hy vọng bạn thích đọc bài viết này và có nhiều thông tin về Tokyo Revenger’s Takemichi. Thích viết bài này!

Theo chúng tôi:

https://www.pinterest.com/myanimeforlife
https://www.twitter.com/myanimeforlife
https://www.facebook.com/myanimeforlife
https://www.instagram.com/myanimeforlife


Lượt xem bài đăng:
25

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*