Tam giác Ayakashi – Ấn tượng đầu tiên

Rate this post

Ít nhất thì Matsuri cũng trở thành một cô gái hấp dẫn.

Gần đây, có tin tức về Tam giác Ayakashi bị trì hoãn do sự quản lý yếu kém của Aniplex. Tôi muốn chia sẻ những ấn tượng ngắn gọn của tôi về bộ truyện. Chắc chắn rồi, Aniplex đã làm hỏng quá trình sản xuất với việc trì hoãn vô thời hạn và đổ lỗi cho Covid19. Đó là điều tôi sẽ tập trung vào sau này. Bên cạnh đó, đây là một trong những chương trình chuyển đổi giới tính từ nam thành nữ, Oniichan wa Oshimai thứ hai gây tranh cãi hơn một chút đối với một số người đánh giá.

Trong nháy mắt, tôi thích Tam giác Ayakashi nhiều hơn một chút so với một cái gì đó như Đấu sĩ và có lẽ về cùng với Ore Twintailnhưng chất lượng sản xuất tốt hơn. Nhân vật chính, Matsuri, ít nhất là một nhà trừ tà có năng lực và tài giỏi hơn và là một người đàn ông điển hình của bạn Shonen nhân vật. Tuy nhiên, trong khi Matsuri và Suzu coi Matsuri là nam, thì bạn của Suzu, Yayoi và Lucy, lại gọi Matsuri là nữ, điều này có thể gây nhầm lẫn. Vì vậy, tôi sẽ đề cập đến Matsuri với các đại từ trung tính.

Matsuri và Suzu rõ ràng là bạn thời thơ ấu đi chơi với Ayakashi. Họ là như thế yêu quái, nhưng chỉ một số người nhất định có thể nhìn thấy chúng. Không phải tất cả Ayakashi đều xấu. Trong khi Matsuri từng sợ hãi họ, họ dường như trở nên thoải mái khi Suzu có vẻ thân thiện với họ. Tuy nhiên, Matsuri trở nên xa cách với Suzu và chống lại Ayakashi khi họ được đào tạo trừ tà từ trường cấp hai để đảm nhận nhiệm vụ của ông mình.

Khi Matsuri phát hiện ra rằng một vị thần Ayakashi giống mèo tên là Shirogane. Anh ấy muốn ăn Suzu vì cô ấy là một Ayakashi trung bình. Cô ấy nắm giữ sức mạnh thu hút cả thiện và ác ayakashi. Matsuri đến để bảo vệ cô ấy bằng cách phong ấn Shirogane. Nhưng, tất nhiên, Shirogane tặng cho Matsuri một món quà chia tay bằng cách đặt một lời nguyền chuyển đổi giới tính lên họ.

Trong tập thứ hai, Matsuri biến thành một cô gái với những thói quen sáo rỗng thường thấy là kiểm tra cơ thể và gặp khó khăn khi đi vệ sinh. Chắc chắn, những trò lố đó là sáo rỗng, như thường thấy trong thể loại bẻ cong giới tính, nhưng không nghi ngờ gì nữa, Matsuri rất hấp dẫn khi là một cô gái. Trên thực tế, tôi thích nó hơn một chút so với hình dạng đàn ông của anh ấy. Tất nhiên, Suzu trở nên mâu thuẫn.

Suzu không cho phép Matsuri thoát khỏi con mèo.

Mặc dù xác định Matsuri là nam giới, nhưng Suzu cảm thấy mâu thuẫn khi yêu họ vì Matsuri có cơ thể phụ nữ do lời nguyền của Shirogane. Cô ấy thậm chí còn đi xa đến mức ngăn cản họ trừ tà cho Shirogane, ngay cả khi điều này có nghĩa là Matsuri sẽ mãi mãi là một cô gái. Đây là điều làm tôi khó chịu về Suzu. Nếu Suzu thích Matsuri, thì giới tính của họ không quan trọng. Matsuri vẫn sẽ là Matsuri. Tôi có thể hiểu những thử thách ban đầu khi đương đầu với thực tế này. Tuy nhiên, tôi có cảm giác chương trình sẽ bỏ lỡ cơ hội này. Có khả năng chương trình có thể chứng minh chúng ta sai, nhưng tôi không nín thở.

Yayoi, kẻ cuồng tình dục đáng yêu của chúng ta.
Mặc dù là bạn bè, nhưng vì một số lý do, Matsuri không thân với cô ấy.
Lucy thích chụp ảnh không phù hợp.

Đối với những người bạn của Suzu, họ rất thú vị. Phải, Yayoi nảy sinh tình cảm với Matsuri vì những lý do rõ ràng. Tuy nhiên, dường như Matsuri đã gây ra một số hiểu lầm, chủ yếu là do cách cư xử của Yayoi đối với họ. Ngoài ra, còn có Lucy, người chụp rất nhiều ảnh, thậm chí cả những bức không phù hợp với Matsuri.

Ngoài ra, còn có đối thủ của Matsuri, Soga. Trong khi Soga ngưỡng mộ Matsuri, anh ấy bị thu hút bởi họ, vì họ trông giống con gái mặc dù coi họ là nam. Điều đó có thể được tóm tắt cho Soga, ngoài những nỗ lực của anh ấy để trừ tà cho Shirogane. Rõ ràng, Soga trở nên thất vọng khi Matsuri ngăn cản anh trừ tà cho Shirogane vì Suzu.

Đây là một trong những điều làm hỏng chương trình. Việc kiểm duyệt trong một chương trình hướng đến dịch vụ người hâm mộ nhờ Aniplex.

Tôi nghĩ vấn đề chính của chương trình chủ yếu liên quan đến kiểm duyệt. Tam giác Ayakashi là một tác phẩm có rất nhiều fanservice, so với các tác phẩm trước của Yabuki Kentaro. Tại sao không kiểm duyệt tất cả các dịch vụ dành cho người hâm mộ với những bức ảnh kỳ lạ về Shirogane, điều này rất gây khó chịu. Nó làm cho chương trình không thể xem được.

Ít nhất yuri giả đã không làm mọi người thất vọng.
Đây là cảnh tốt nhất để tạm dừng loạt phim vì “Covid gây ra” hay đúng hơn là sự chậm trễ do quản lý yếu kém.

Với sự chậm trễ, tôi cũng có thể tạm dừng chương trình cho đến khi nó kết thúc phát sóng, cuối cùng và xem nó không bị kiểm duyệt. Tuy nhiên, ít nhất thì cảnh giả yuri khi Suzu hôn nữ Matsuri trong tập thứ tư ít nhất cũng hay. Tuy nhiên, nó không mang lại hiệu quả như Suzu mong đợi. Tuy nhiên, đó vẫn là một khoảnh khắc đẹp đối với một người là một yuri người hâm mộ.

Nếu bạn thấy dòng chữ này, trang web này đã đánh cắp nội dung của tôi. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi những kẻ đánh cắp nội dung, hãy tra cứu tên miền này trên Dịch vụ Whois, tra cứu IP và gửi yêu cầu gỡ xuống theo DMCA với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. HÃY NGỪNG ĂN CẮM NỘI DUNG VÀ LÀM CHO RIÊNG BẠN. Cũng, MATRIXAT, cút đi, tên trộm chết tiệt!

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu

Yêu

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*