Tất cả các loại cosplayer – Animegrill

Rate this post

Xin chào, cộng đồng cosplay! Hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn một bài viết rất quan trọng và cần thiết cho tất cả các cosplayer. Đó là về 9 loại cosplayer.

Cosplay là gì?

Cosplay là hành động hóa trang thành trang phục của nhân vật mà bạn yêu thích. Bạn có thể chọn anime, manga, TV series, phim, sách hoặc bất kỳ phương tiện nào khác. Nó không chỉ là mặc quần áo. Cosplay không chỉ là mặc quần áo. Đó là một phần thú vị khi diễn xuất như nhân vật đó. Bạn có thể bắt chước giọng nói của anh ấy, bắt chước tư thế của anh ấy, sử dụng các cụm từ mang tính biểu tượng nhất của anh ấy, v.v. Đây là ý nghĩa của từ “play”, có thể được dịch là hành động hoặc chơi đùa. Như chúng ta sẽ thấy, không phải ai cũng hành động nghiêm túc.

Bây giờ chúng ta hãy xem những loại cosplayer tồn tại.

1. Cosplayer thường

Họ không phải là cosplayer vì họ thường không mặc toàn bộ trang phục. Thay vào đó, họ chỉ đơn giản là đội tóc giả với màu tóc của nhân vật và tiếp tục trang phục thường ngày. Tuy nhiên, đôi khi họ chọn trang phục liên quan đến môi trường. Ví dụ, nhân vật được sinh ra từ một chiếc áo khoác với màu sắc của Người nhện và anime mà nhân vật chính của họ đại diện. Họ có thể được mô tả là giai đoạn 1 trong quá trình phát triển của các cosplayer.

2. Cosplayer sự kiện

Sona Cosplay (18)

Những cosplayer này chỉ mặc trang phục của họ tại các sự kiện như tiệc tùng, ComicCon, Halloween và các hội nghị hàng năm khác. Họ sẽ không bị bắt gặp mặc trang phục hàng ngày, cũng như không đăng ảnh họ mặc trang phục lên mạng xã hội trừ khi họ đến dự sự kiện hoặc bữa tiệc mà họ đã mặc trang phục. Bạn nghĩ sao? Bạn nghĩ sao?

3. Cosplayer Moe

Điều này hoàn toàn trái ngược với cái trước đó. Đó là về một cosplayer chỉ đóng những nhân vật nữ và dịu dàng. Những nhân vật này được trang điểm nhiều hơn để tạo cho họ một vẻ ngoài thanh tú và lôi cuốn. Họ thậm chí có thể được nhìn thấy đang làm những tư thế đáng yêu nhất. Họ cũng được hưởng lợi từ những bộ trang phục, thường là loại “hầu gái” hoặc tương tự và có màu phấn.

4. Cosplayer chuyên nghiệp

Sona Anime Cosplay (34)

Những cosplayer này là những người kiếm sống từ việc này, xuất bản trên nhiều mạng và dành hàng giờ để tạo ra trang phục của họ. Họ không cosplay một nhân vật mà là nhiều. Trang phục, đồ trang điểm, phụ kiện và tóc giả có chất lượng tốt nhất thường được mua ở các cửa hàng chuyên dụng.

5. Cosplayer trong nhà

Họ không phải là những người đóng giả cosplay. Họ là những người sống nội tâm hay nhút nhát, nhưng họ cực kỳ khéo léo trong việc may trang phục… mặc dù họ tự làm cho mình. Họ có thể dành hàng giờ, nếu không muốn nói là hàng ngày để may trang phục cosplay của mình. Cuối cùng, họ nhìn vào gương hài lòng với thành tích của mình và không cảm thấy cần phải thể hiện nó ở các hội nghị, mạng lưới hoặc trên đường phố. Bạn có thể không được bạn bè biết đến về cosplay. Thật đáng tiếc.

6. Cosplayer hạng nặng

Sona Anime Cosplay (33)

Những người cosplay này thường là nam và cosplay Mecha (người máy khổng lồ) hoặc những nhân vật lớn mà thoạt đầu dường như không thể cosplay được, như bộ đồ IronMan mega và Transformers. Những cosplayer này thường có các bộ phận robot hoặc trang phục được cơ khí hóa rất công phu. Thật ngạc nhiên khi nhiều người trong số họ tự may trang phục, có thể mất vài tháng. Họ thường là tâm điểm của sự chú ý tại các hội nghị và gây ra sự hỗn loạn ở các hành lang. Nhưng nó là giá trị rủi ro và cơ hội để chụp ảnh.

7. Cosplayer giả

Những người này không phải là fan của anime hoặc trò chơi điện tử, vì vậy họ chỉ cosplay những nhân vật nổi tiếng như Sailor Moon, nhưng không nhiều hơn lịch sử nhân vật của họ. Những người này thường là nạn nhân của các thành viên fandom vội vàng đi tìm câu trả lời mà chỉ những người hâm mộ chân chính mới có thể cung cấp. Họ thường mặc quần áo chất lượng cao.

8. Cosplayer kịch tính

Sona Anime Cosplay

Nhóm cosplayer cuối cùng là những người đi ra ngoài. Đây là những diễn viên cosplay, như video cho thấy, họ nhấn mạnh nhiều hơn vào “cách chơi” của cosplay. Họ quan tâm nhiều hơn đến trải nghiệm nhập vai và cách nhân vật của họ được nhìn nhận hơn là độ tin cậy của trang phục. Họ có thể hơi quá thân thiện với những diễn viên cosplay khác hoặc công chúng và gây ồn ào khi đóng vai nhân vật của họ. Đôi khi, họ hơi quá tự tin và có thể xâm phạm không gian cá nhân của mọi người. Tuy nhiên, đây không phải là một điều xấu. Họ cố gắng trông thật như nhân vật mà họ đang đóng.

9. Cosplayer Tại Nhà

Cuốn sách này viết về những diễn viên cosplay, những người tạo ra trang phục và phụ kiện của họ bằng tay. Họ có rất nhiều tài năng trong việc may vá và thêu thùa. Họ có thể mất nhiều ngày để làm một bộ trang phục. Nhưng nó là giá trị nó khi họ nhìn thấy nó trông gần như giống hệt bản gốc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*