Tất cả những điều bạn cần biết khi làm cha mẹ lần đầu thú cưng

Rate this post

Úc là một quốc gia của những người yêu động vật đáng tự hào. Bạn có thể cân nhắc thêm một người bạn lông bông vào gia đình mình, và bạn không đơn độc. Tuy nhiên, trước khi có được một người bạn lông lá, có một số điều bạn cần biết về vật nuôi. Cha mẹ nuôi con là một trách nhiệm to lớn. Tìm hiểu về một số quy tắc sở hữu vật nuôi cơ bản là một nơi tốt để bắt đầu. Nhưng, hãy đọc kỹ bài báo này. Nó sẽ giúp bạn điều hướng trong quá trình sở hữu vật nuôi.

Bạn có thể tìm ở các cửa hàng thú cưng gần đó, nhưng hãy tìm hiểu trước về các cửa hàng thú cưng. Có một số lo ngại về việc mua thú cưng từ cửa hàng thú cưng vì chúng được nuôi trong lồng. Tuy nhiên, đôi khi nguồn của động vật trong cửa hàng thú cưng được biết một cách thích hợp. Nếu bạn chọn mua từ một cửa hàng thú cưng, tốt hơn hết là bạn nên gặp trực tiếp chủ cửa hàng thú cưng và kiểm tra những thú cưng mà họ có trong cửa hàng của họ.

Bạn cũng có thể tìm kiếm vật nuôi trong nơi trú ẩn của động vật. Mua động vật luôn là một quyết định tuyệt vời vì bạn dành chỗ cho những động vật khác cần được quan tâm và chăm sóc khi bạn nhận nuôi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nuôi thú cưng và không muốn bị thủng lỗ trong túi, cách tốt nhất là nhận nuôi thú cưng từ nơi trú ẩn.

Làm thế nào để chăm sóc cho vật nuôi của bạn?

  • Những con vật nuôi từ trên xuống chủ yếu là những con vi bị sứt mẻ, bị thối rữa và bị vô hiệu hóa. Bảo hiểm vật nuôi không phải là bắt buộc, nhưng nó sẽ có lợi cho bạn rất nhiều nếu bạn có. Thú cưng cũng giống như con người, và sự thật là chúng sẽ ốm trong đời. Bạn có thể được điều trị y tế cho thú cưng của mình với bảo hiểm vật nuôi cho chó.
  • Thú cưng thêm nhiều niềm vui cho ngôi nhà của mọi người. Nhưng trước khi bạn có được niềm vui, điều cần thiết là bạn phải chuẩn bị cho ngôi nhà của mình để đón nhận niềm vui. Sẽ rất hữu ích nếu bạn trả trước một số thức ăn cho thú cưng, mua một số đồ chơi cho chúng để chúng có thể dùng khi bạn bận hoặc không có nhà và mua một chiếc giường cho chúng.
  • Một số loài thực vật có độc đối với động vật, vì vậy hãy nghiên cứu về những loài thực vật bạn có và nếu bạn có bất kỳ loài thực vật độc hại nào đối với thú cưng của mình, hãy chuyển nó đến nơi mà chúng không thể tiếp cận. Hoặc bạn tặng cây của mình cho những người đam mê trồng cây, vì vậy hãy bán với giá nhanh chóng.

Đây là một vài trong số những điều bạn cần làm trước khi sở hữu một con vật cưng cho ngôi nhà của bạn. Điều này có thể cảm thấy giống như rất nhiều thông tin, nhưng tất cả đều xứng đáng khi bạn được nhìn thấy đôi mắt đẹp mơ màng của người bạn lông bông của mình.

Hàng năm, nhiều thú cưng được đưa vào giấc ngủ vì chủ sở hữu thú cưng không thể đối phó với chi phí điều trị tăng cao. Nhưng nếu bạn có bảo hiểm vật nuôi, nó có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng khó khăn về tài chính và giúp bạn được điều trị y tế tốt nhất cần thiết cho vật nuôi của mình. Ngoài ra, với bảo hiểm sức khỏe cho thú cưng, bạn có thể chỉ tập trung vào sức khỏe của thú cưng, vì vậy hãy đảm bảo bạn có bảo hiểm tốt cho thú cưng của mình ngay khi đưa chúng về nhà.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*