Tất cả những điều bạn phải biết

Rate this post

Vương miện mùa 6 là phần cuối cùng của dãy. Các ngày ra mắt không nhưng chính thức có thể đạt được. Khi những người theo dõi háo hức chờ đợi sự xuất hiện của phần 5 của vương miện trên Netflix vào ngày 9 tháng 11, dự đoán đã được xây dựng cho phần 6 của vương miện, được định hình giống như mùa cuối cùng của bộ phim cung đình.

Mùa thứ sáu và mùa kết thúc của vương miện sẽ liên quan đến cuộc đời và triều đại của nữ hoàng elizabeth II và có thể hoạt động cốt lõi giống hệt như trong phần 5, ngoài một số bổ sung mới, cùng với kate middleton, người sẽ dường như xuyên suốt cô ấy mối tình đầu tiên với hoàng tử william.

Bản thân hoàng tử sẽ có vẻ như sẽ kết thúc phần 5, tuy nhiên hai diễn viên phụ đã được tuyển dụng để đóng vai anh ấy ở độ tuổi thiếu niên và đầu tuổi 20.

Ngay tại đây, chúng tôi cập nhật mọi điều nhỏ nhặt mà tất cả chúng tôi đều biết cho đến nay The Crown mùa 6ngoài ngày ra mắt dự kiến, cốt truyện và khoảng thời gian mà nó có thể tóm tắt, những người nằm trong phần vững chắc và hơn thế nữa.

The Crown Season 6: Ngày phát hành

The Crown Season 6: Ngày phát hành

Ngày ra mắt của The Crown mùa 6 trên Netflix là gì?

Netflix chưa xác nhận ngày ra mắt cho The Crown mùa 6, tuy nhiên chủ yếu dựa trên ngày ra mắt của các phần trước, cùng với mùa 5, chúng tôi cho rằng nó có thể phát sóng trên Netflix vào tháng 11 năm 2023.

Không có một ngày chỉ đơn giản nhưng, tuy nhiên, chúng tôi đang xem xét Vương miện mùa thứ 6 sẽ đạt được vào tháng 11 năm 2023. Điều này có thể khớp với thời lượng của các mùa giải trước đó. Hai mùa chính đã được phát hành trong 12 tháng của nhau, sau đó có một khoảng thời gian nghỉ cho đến khi hai mùa tiếp theo bắt đầu ở đây trong 12 tháng của nhau.

Cứ hai mùa lại có một sự thay đổi rõ rệt với sự trì hoãn trong quá trình quay trở lại. Chúng tôi đã có điều đó với phần thứ năm và chúng tôi đang xem xét điều đó sẽ đến vào tháng 11 năm 2022. Điều đó có thể chỉ cho mùa cuối cùng là 12 tháng.

Duy trì văn bản này được đánh dấu trang, vì chúng tôi sẽ thay thế nó bằng ngày phát hành nhanh nhất vì nó được giới thiệu bởi Netflix.

Tin tuyệt vời là Phần 6 đang trong quá trình thực hiện và bắt đầu quay vào tháng 8 năm 2022.

The Crown Season 6: Ngày phát hành

Mặc dù trình tự được cho là sẽ kết thúc sau 5 mùa (ban đầu có chủ ý cho sáu), tác giả Peter Morgan quyết định quay trở lại kế hoạch xác thực của mình và giảm phần cuối cùng để cung cấp thêm cho cốt truyện của trình tự. Tuy nhiên, phần 6 rất có thể là phần cuối cùng của chuỗi.

Morgan phác thảo, “Một khi chúng tôi bắt đầu thảo luận về cốt truyện của phần thứ năm, mọi thứ nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng để thực hiện công bằng cho sự phong phú và phức tạp của câu chuyện, chúng tôi muốn quay lại kế hoạch đặc biệt và thực hiện sáu mùa”.

Bạn có thể xem tất cả 4 mùa của The Crown trên Netflix. Phần 5 của The Crown ra mắt trên Netflix vào ngày 9 tháng 11 năm 2022.

The Crown mùa 6 vững chắc

Dàn diễn viên của The Crown mùa 6

Sự thay đổi chắc chắn đang xảy ra với phần thứ năm và phần vững chắc đó sẽ tiếp tục duy trì trong mùa thứ sáu. Chất rắn chính được xác nhận là:

  • Imelda Staunton trong vai Nữ hoàng Elizabeth II
  • Jonathan Pryce trong vai Hoàng tử Philip, Công tước xứ Edinburgh
  • Lesley Manville trong vai Công chúa Margaret
  • Dominic West trong vai Thái tử Charles
  • Meg Bellamy trong vai Catherine, Nữ công tước xứ Cambridge
  • Rufus Kampa trong vai Hoàng tử William
  • Ed McVey trong vai Hoàng tử William lớn tuổi hơn

Với mùa thứ năm chuyên về cái chết sớm của Diana, Công nương xứ Wales, chúng ta sẽ không thấy Elizabeth Debicki trở lại. Chúng ta thậm chí có thể thấy Claire Foy và Olivia Colman trở lại với tư cách là Nữ hoàng Elizabeth II nếu có những đoạn hồi tưởng.

Tuy nhiên, chúng tôi đã sẵn sàng để xem ai sẽ đóng vai Hoàng tử Harry, và không rõ nhưng liệu món quà có đi được xa như Meghan Markle đến với gia đình hay không.

Vương miện có thể truy cập để phát trực tuyến trên Netflix.

The Crown Season 6: Cốt truyện

The Crown Season 6: Cốt truyện

Phần 6 của The Crown dự kiến ​​sẽ diễn ra các dịp hoàng gia từ giữa những năm 90 đến đầu những năm 2000. Mỗi tập phim trước đó của The Crown đã kéo dài khoảng một thập kỷ.

Netflix đã không đưa ra bất kỳ thống kê cốt truyện đáng tin cậy nào cho Phân loại 6, tuy nhiên, chúng tôi sẽ suy đoán chủ yếu dựa trên các sự kiện quan trọng trong triều đại của Nữ hoàng Elizabeth II trong suốt khoảng thời gian đó.

Chúng tôi giả định rằng The Crown mùa 6 sẽ tập hợp lại những sự kiện đã qua sau cái chết bi thảm của Diana, Công nương xứ Wales, vào năm 1997.

Người ta cũng dự đoán sẽ nhìn lại những năm tháng làm việc của Tony Blair (1997-2007) và khả năng tán tỉnh điêu luyện của ông với Nữ hoàng Elizabeth II sau khi Diana qua đời. Về mặt chính trị, vụ tấn công khủng bố ngày 11 tháng 9 cũng xảy ra vào một số thời điểm không xác định trong tương lai trong suốt thời đại này, được thông qua bởi trận chiến ở Iraq.

nữ hoàng elizabeth ii và tony blair bên ngoài 10 downing streetgetty
Nữ hoàng elizabeth ii với cherie blair, tony blair và hoàng tử philip ở lối vào của đường cao tốc số 10 để có được trải nghiệm thú vị trong lễ kỷ niệm vàng năm 2002.

Các dịp quan trọng khác nhau bao gồm Lễ kỷ niệm Vàng của Nữ hoàng vào năm 2002, kỷ niệm 50 năm trị vì của nữ hoàng. Trong một thông báo đen tối hơn, Nữ hoàng Elizabeth II đang phải đương đầu với cái chết của chị gái mình, Công chúa Margaret và mẹ cô, Nữ hoàng Elizabeth, trong những tháng của nhau trong cùng 12 tháng.

Các mối quan hệ hoàng gia được xem xét kỹ lưỡng trong Phần 6 được dự đoán là của Hoàng tử Andrew và Sarah Ferguson (hai người ly thân năm 1992 và ly hôn năm 1996), và Công chúa Anne và Đại úy Mark Phillips (hai người ly thân năm 1989 và cuối cùng ly hôn năm 1992).

Exhicharge xoay quanh một cốt truyện liên quan đến mối tình giữa Hoàng tử William và Kate Middleton trong những năm đầu của trường. Họ từng nhập học tại St Andrews College vào tháng 9 năm 2003, và vai trò của họ đã rất vững chắc (thêm vào đó sau này).

The Crown Season 6: Cốt truyện

Bạn gái cũ của Hoàng tử Harry, Chelsy Davy, không được dự đoán sẽ xuất hiện trong phần 6 của The Crown, bởi vì cặp đôi chỉ bắt đầu tán tỉnh vào năm 2004. Dự kiến, phân cảnh sẽ kết thúc sớm hơn thời điểm đó.

Người tạo ra chuỗi phim, Peter Morgan, xác nhận rằng chuyện tình lãng mạn của Hoàng tử Harry và Meghan Markle giờ sẽ không xảy ra trong mùa kết thúc của The Crown. Anh ấy đã nêu trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên hollywood:

“Tôi chỉ đơn giản cho rằng chúng ta đang thu hút nhiều sự chú ý hơn. Meghan và Harry đang ở giữa cuộc hành trình của họ, và tôi không biết cuộc hành trình của họ là gì hoặc nó sẽ kết thúc như thế nào.

“Cần phải có một chút hạnh phúc, tuy nhiên tôi thích viết lách hơn nhiều về những vấn đề xảy ra sớm hơn hai mươi năm. Tôi có một quy tắc 20 năm trong đầu.

“Đó là khoảng thời gian và khoảng cách đủ để thực sự cảm nhận một điều, ghi nhận hoạt động của nó, biết vị trí của nó, biết mức độ liên quan của nó.”

Tìm hiểu thêm: Ngày phát hành phần 3 của Godfather of Harlem?

Trailer của The Crown mùa 6

Trailer của The Crown mùa 6

Đoạn giới thiệu chính thức không thể có được nhưng chúng tôi khuyên bạn nên quan sát hoặc xem lại đoạn giới thiệu đó trong tất cả mùa 5. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ bản cập nhật nào. Cảm ơn vì đã nghiên cứu!

Của Netflix

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*