Tất cả những gì bạn cần biết

Rate this post

Hãy nhớ rằng thời gian trong lớp học văn khi bạn phải học về thơ, khi bạn học về Edgar Allen Poe, và khi bạn học cách trích dẫn con quạ.

Ở đây chúng tôi có một bộ phim tên là Ravens Hollow sẽ được xem trước trên Shutter vào ngày 22 tháng 9. Trước khi tôi bắt đầu đánh giá về Ravens Hollow, tôi muốn bạn chia sẻ ý kiến ​​của mình trong phần nhận xét ở cuối bài đánh giá này, bạn nghĩ gì về điều này phim ảnh ?

Đánh giá về Ravens Hollow

Đánh giá về Ravens Hollow

Và bây giờ, không cần phải quảng cáo gì thêm, chúng ta hãy đi sâu vào bộ phim mới của Edgar Allen Poe, Raven’s rỗng, kể về câu chuyện của một thiếu sinh quân West Point tên là Edgar Allan Poe và bốn học viên khác, trong khi thực hiện một bài tập huấn luyện ở ngoại ô New York, đã bị thu hút bởi một khám phá rùng rợn trong một cộng đồng bị lãng quên.

Phim có sự tham gia của melanie zanetti, william mosley, kate dickey, caleb woodhouse, david heyman, caleb mcgowan và nhiều người khác và được đạo diễn bởi christopher hatton.

Raventalo bắt đầu với bốn người đàn ông này trong một cuộc hành trình, một trong số họ bị phù thủy allan poe và họ tìm thấy người đàn ông này đang treo cổ như một con bù nhìn và anh ta sắp chết và anh ta thì thầm những lời này và cuối cùng anh ta chết ở đó và họ đưa xác anh ta trở lại đến thị trấn gần nhất tên là Ravens Hollow và khi họ đến thị trấn này rất có kiến ​​trúc kiểu gô-tích và rất có cấu trúc.

Có rất nhiều người da đen và da nâu, người da trắng duy nhất thực sự tham gia vào thị trấn này là ở nhà thờ này.

Đánh giá về Ravens Hollow

Có một nhóm người đang đứng cạnh những viên đá nghĩa trang này và họ hỏi họ có biết anh chàng này mà họ tìm thấy không và họ phủ nhận rằng họ không nhớ anh chàng này hoặc không biết anh ta là ai và bạn cảm thấy ngay rằng bộ phim này sẽ là một chút đáng sợ, sẽ có một chút bí ẩn để giải quyết Edgar Allan Poe, anh ấy đang đi đầu trong việc cố gắng giải quyết bí ẩn bao quanh thị trấn này.

Có rất nhiều bầu không khí trong bộ phim này và cũng có rất nhiều sự tôn kính đối với Poe bằng cách sử dụng những cái tên như Lenoir và Usher và cả âm thanh nổi tiếng của trái tim đang đập và cũng là truyền thuyết về loài quạ.

Người dân thị trấn nói chuyện với Poe và họ luôn chỉ về con quạ, vì vậy có truyền thuyết về thị trấn này và anh ta muốn điều tra mọi thứ thực sự đang diễn ra bởi vì… có vẻ như có điều gì đó siêu nhiên hoặc điều gì đó liên quan đến con quạ này mà người dân thị trấn liên tục chỉ ra .

Vì đây là một câu chuyện cổ và bí ẩn đã được giải quyết, tôi nghĩ rằng bộ phim có nhịp độ khá tốt. Tôi thực sự thích các cảnh quay khác nhau trong bộ phim này, bóng tối và ánh sáng mà chúng làm trong bộ phim này, trong khi cũng có tất cả cấu trúc gothic tối này vào ban đêm, không có nhiều ánh sáng, họ sử dụng lửa và vào ban ngày, bầu trời có màu xám đen, nó thực sự kỳ lạ.

Có cảm giác như có rất nhiều cái chết trong không khí, không có nhiều sự sống trong thị trấn này và rất nhiều người đang cố gắng trốn tránh cái… được gọi là quạ mà họ vẫn nhắc đến.

Đánh giá về Ravens Hollow

Trang phục phù hợp với người dân địa phương, họ mặc màu đen vì đó là kiểu thị trấn gothic và hầu hết trong số họ có màu trắng nhạt trong khi các học viên sinh viên mặc màu xanh mòng két với sự pha trộn của màu nâu.

Trong phim có một số phần đồ họa, nhưng phim không quá đẫm máu, tuy nhiên tôi nghĩ những cái chết đủ ghê rợn để thu hút sự chú ý của người xem, âm nhạc lạnh đã làm rất tốt việc tạo ra hiệu quả cho âm nhạc ở những khoảnh khắc cao và thấp của bộ phim, tôi không thực sự thích câu chuyện tình yêu trong phim này, tôi không cảm thấy cần thiết, không cần thiết.

Nó cảm thấy rất gượng ép, bộ phim cũng có những hạn chế về kinh phí khiến nó không phải là một câu chuyện đen tối và vì họ ngăn cản điều đó, bộ phim hơi nhạt nhẽo, tôi nghĩ nó cần thêm một chút gia vị để nâng tầm nó lên một chút.

Hầu hết những cảnh hù dọa không thực sự thành công đối với tôi, chúng có vẻ rất hời hợt, và cũng vì kinh phí, điều đó khiến bộ phim giảm sút đối với tôi, và tôi nghĩ âm nhạc và bầu không khí thực sự bù đắp cho sự thiếu hụt sợ hãi trong bộ phim này.

Vì vậy, tôi thực sự cảm thấy như vào cuối ngày, bộ phim này chỉ là một bộ phim ổn và không thực sự là một bộ phim đáng xem đối với tôi.

Có một bầu không khí nhất định, lòng kính trọng tuyệt vời đối với Edgar Allan Poe, điều mà tôi thực sự thích, tìm hiểu thêm về anh ấy và cuộc sống của anh ấy và những gì anh ấy thực sự đã trải qua, nhưng bộ phim này không tập trung vào cuộc sống của anh ấy, anh ấy chỉ là một điều tra viên và tôi cảm thấy như phim này có một chút yếu tố kinh dị.

Nhưng đồng thời, nó giống như một bộ phim kinh dị bí ẩn hơn là một bộ phim kinh dị. Vì vậy, tôi sẽ cho bộ phim này đánh giá 2,75 trên 5, đây là một bộ phim khá.

Tôi không ghét xem bộ phim này, tôi rất thích nó, nhưng tôi không nghĩ đây là một bộ phim để xem lại sớm

Giải thích về Raven Hollow Ending

Giải thích về Raven Hollow Ending

Sự tương đồng giữa Raven’s Hollow và Poe’s Work?

Raven’s Hollow có thể không phải là một bản dịch trung thành của bài thơ nhưng có nhiều điểm tương đồng. Trong một lần, Charlotte (Melanie Zanetti), một dân làng bí ẩn, quyến rũ, nói với Poe về con quỷ / con chim đã giết Lenore. Điều này khiến cha mẹ cô đau buồn, giống như người kể chuyện của bài thơ. Phần còn lại của bộ phim bị chi phối bởi câu chuyện của Charlotte, người trở thành mối quan tâm tình yêu của Poe.

Giải thích về Raven Hollow Ending

Charlotte và những người dân làng khác coi con quạ là sự hiện diện của quỷ dữ, ác quỷ. Tay ổn định Usher (Lấy nó: “Sự sụp đổ của Ngôi nhà của Usher”) nói rằng không có con chim. Tôi không rõ lắm. Tinh thần? Ác quỷ? Theo người Ấn Độ, đó là một loại thuốc không tốt. Nó đã có từ trước thời đại của họ ”. Bài thơ của Usher kết thúc bằng việc con quạ được gọi là “Điều của Ác ma, Vẫn là Tiên tri, nếu Chim hay Quỷ.” Khi câu chuyện của Usher bị các học viên cười nhạo, số người chết tăng lên.

Raven’s Hollow không có nhiều máu hay máu me, nhưng nó chứa đựng nhiều hơn một cái chết quỷ dị. Poe, người kể chuyện của bộ phim, bị thuyết phục rằng con chim là ác. Giống như người kể chuyện, anh ta rơi vào nỗi sợ hãi điên cuồng và ám ảnh về con quạ. Điều này làm tăng danh tiếng của Edgar Allan Poe như một Edgar Allan Poe điên cuồng, điên cuồng dù tốt hay xấu.

Con chim là biểu tượng của sự mất mát, có lẽ là quan trọng nhất. Sau khi Lenore qua đời, gia đình của Charlotte đã vĩnh viễn thay đổi. Sau khi lần lượt mất đi các đồng nghiệp của mình, Poe trở nên mất trí nhớ. Trạng thái tinh thần của Poe trở nên tồi tệ hơn sau mỗi cái chết mà anh ta trải qua, giống như mọi khổ thơ trong “The Raven”. Nó tiêu thụ Poe.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*