Tất cả những gì bạn cần biết

Rate this post

Với sự ra mắt của phần 2 của bộ truyện, chúng ta đã gặp gỡ các nàng tiên ở Alfea sau khi kết thúc phần 1, với Bloom nắm giữ ngọn lửa rồng toàn năng cho phép cô ấy giải cứu thế giới.

Trong mùa giải này, có một chủ đề gần gũi hơn, những gì cô ấy phải lưu, vì vậy tôi nghĩ tôi sẽ tóm tắt và giải thích mọi thứ từ phần kết thúc phần 2 của Fate Winx Saga, vì vậy hãy bắt đầu.

Fate Winx Saga Phần 2 Kết thúc Giải thích & Đánh giá

Fate Winx Saga Phần 2 Kết thúc Giải thích & Đánh giá

Đây là phần kết thúc phần 2 của Fate the Winx saga được giải thích chỉ để cho bạn biết rằng bài đăng này có chứa những kẻ phá hoại.

Trong nửa mùa giải, chúng ta thấy rằng các mối quan hệ đang diễn ra, Winx, vẫn ở bên nhau và có sự căm phẫn đối với Rosalind vì cô ấy đã giết Dowling vào cuối mùa 1 và học viện đã trở thành một bang cảnh sát nơi không có ai. được phép làm những gì họ muốn và có nhiều quy tắc và giới hạn hơn trước.

Điều này liên quan đến những gì chúng ta đã thấy vào cuối mùa giải, nơi chúng ta thấy rằng Dowling tin tưởng vào việc chuyển tải cảm xúc tích cực và tiêu cực trong khi Dowling luôn cố gắng sử dụng cảm xúc tích cực và Rosalind sử dụng cảm xúc tiêu cực, cho thấy sự khác biệt giữa hai người.

Tuy nhiên, những gì thực sự cần thiết đã được cả hai kết hợp lại.

Fate Winx Saga Phần 2 Kết thúc Giải thích & Đánh giá

Các nàng tiên đang biến mất khỏi trường, họ bị giết hoặc thiếu sức mạnh và các học sinh nghĩ rằng chính Rosalind là người đứng sau nó, bởi vì họ nghĩ rằng cô ấy đang truyền sức mạnh của họ để trở thành người mạnh nhất trong số họ.

tuy nhiên, trong nửa mùa giải, chúng tôi thấy rằng không phải như vậy, cô ấy đang nghiên cứu một trong những sinh vật được gọi là cạp đất đang lấy sức mạnh của các tiên nữ, hóa ra đó thực sự là Sebastian, người đang giúp đỡ các tiên nữ tại đầu mùa. hóa ra anh ta là một phù thủy máu và đang lấy sức mạnh của các tiên nữ để trở nên mạnh mẽ hơn.

Ý định chính của anh ta là lấy được ngọn lửa của loài rồng nở hoa, để anh ta có thể sử dụng nó để mở ra vương quốc bóng tối, nơi có một bóng tối trên thế giới có thể đưa các cá nhân từ cõi chết trở về.

Sebastian muốn sử dụng nó để mang lại những phù thủy máu từ sự tàn phá của estadel, nơi các tiên nữ đã giết một số phù thủy máu trong trận chiến.

Luôn luôn có sự phân chia giữa hai loại, và chúng ta đã thấy một lần hoa nở đã giết chết rosalind, vì bản thân cô ấy muốn giết các phù thủy máu bằng cách sử dụng bloom.

Bloom Fate Winx Saga Phần 2 Kết thúc Giải thích

Nữ hoàng tuyên bố rằng chính những phù thủy máu đã giết Rosalind khi cô biết rằng đó thực sự là Bloom.

nó là để gieo rắc lòng căm thù đối với các phù thủy máu và đảm bảo rằng một trận chiến và một cuộc chiến của các loài sẽ xảy ra.

Sự thiếu hiểu biết và hiểu rõ về bản sắc là điều gì đó đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến mùa giải này của bộ truyện.

Chúng tôi thấy Bloom khao khát được biết cha mẹ ruột của mình và lý do tại sao cô ấy là con người của cô ấy. Và chúng ta đã thấy điều tương tự với Beatrix, cô ấy không có ai ngoài Alfaya và cô ấy cảm thấy mình không thể thiếu một khi cô ấy mất đi sức mạnh của mình.

Andreas là người gần gũi nhất với một người cha đối với cô ấy và chúng ta thấy rằng khi anh ta bị Skye giết, chúng ta thấy rằng con trai anh ta phản ánh lý do tại sao Silva giết anh ta 16 năm trước.

Những gì tôi nghĩ là một sự liên lạc tốt đẹp, nó cho thấy rằng những hành động mà bạn không nhất thiết phải làm phải được thực hiện trong tình huống sinh tử và nó cho thấy rằng mọi người cần được giúp đỡ.
Tình huống sinh tử này cho thấy Sky nên hiểu cha nuôi của mình để tiến về phía trước.

Khi chúng ta đến gần tập cuối, chúng ta thấy rằng Dowling đã được đưa trở lại nhờ tất cả sức mạnh Winx được kết hợp bên trong tinh thể hội tụ.

Dowling Fate Winx Saga Phần 2 Kết thúc Giải thích

Cô ấy đã được đưa trở lại để truyền bá thông điệp về phép thuật biến đổi và hiểu rằng việc truyền tải cả tích cực và tiêu cực sẽ giúp làm cho cá nhân mạnh mẽ hơn.

Sebastian đã cố gắng để tránh xa các cô gái và cô ấy sẵn sàng truyền lại ngọn lửa của con rồng nếu điều đó có nghĩa là bạn bè của cô ấy và thế giới của cô ấy, như dowling đã nói, sẽ được cứu, bất kể hậu quả ra sao.

skye cũng bị giữ lại và có nguy cơ tử vong nếu cô ấy không phục vụ bài kiểm tra.

Bên cạnh đó, chúng tôi thấy rằng các chuyên gia đã sẵn sàng đối mặt với một đội quân đông hơn nhờ vào bài phát biểu của khủng bố, điều mà tôi thấy hơi nực cười khi thành thật mà nói, đặc biệt là khi một vài phút sau, aisha nói rằng họ đang đối mặt với một đội quân đông hơn.

Death Beatrix Fate Winx Saga

Beatrix đã làm mọi cách để sống sót trong suốt mùa giải, điều đó có nghĩa là cô ấy đã chuyển phe một vài lần từ tiên nữ sang phù thủy máu với hy vọng lấy lại sức mạnh của mình, nhưng cũng để tìm hiểu thông tin về quá khứ của mình.

Hóa ra cô ấy có hai chị em gái và có vẻ như Stellar sẽ đi tìm họ trong phần 3 của loạt phim, vì cô ấy có tên trên mảnh giấy mà Sebastian đã đưa cho Beatrix trước đó trong đêm chung kết.

Death Skye Fate Winx Saga Phần 2 Kết thúc Giải thích

Beatrix đã bị giết bởi Sebastian, vì khi Bloom chuyển ngọn lửa rồng vào tinh thể hội tụ để Sebastian tiếp nhận, cô ấy đã điện giật Skye, khiến chúng ta nghĩ rằng anh ấy đã chết. Viên pha lê rơi xuống đất và vỡ tan tành mặc dù anh ta không bị giết, điều này khiến Sebastian tức giận.

Sau đó, chúng tôi thấy tất cả các cô gái khác tham gia Bloom, với Stella sử dụng sức mạnh tàng hình của mình để lẻn vào, và họ hợp tác để đánh bại Sebastian, điều mà tôi phải nói là hơi thất vọng.

Tôi không biết tại sao họ không làm điều đó sớm hơn, bởi vì họ đánh bại anh ta khá dễ dàng và mặc dù anh ta có sức mạnh của một số tiên nữ, anh ta thậm chí còn không sử dụng chúng để làm lợi thế của mình.

Winx Transformation trong Fate Saga Winx

Hình ảnh khi chúng chuyển đổi hơi khó chịu cho mắt do chất lượng CGI kém.

Khi Sebastian bị đánh bại, họ được nhìn thấy trong ký túc xá của họ, nơi họ đang nghỉ ngơi. Đây là một trong những vấn đề lớn nhất của tôi với loạt bài này. Tôi không biết có phải vì chỉ có bảy tập, bản thân nó đã là một con số kỳ lạ, nhưng thời gian nhảy vọt sẽ xảy ra và những khoảng trống dường như không tự nhiên sẽ xảy ra.

Ngoài ra còn có một tiết lộ cho Bloom đến từ Sebastian đã tiết lộ thông tin về mẹ của anh ấy. Mẹ của Bloom được sinh ra với ngọn lửa rồng và bà đã truyền nó cho Bloom, tuy nhiên ngày Bloom được sinh ra, cô đã bị đặt trong tình trạng bế tắc trong 1000 năm.

Điều này xảy ra giữa một cuộc chiến tranh cổ đại, nơi mẹ cô đã giết hàng ngàn người vì mất kiểm soát ngọn lửa rồng. Vì vậy, không muốn con gái mình có quyền kiểm soát ngọn lửa rồng, bà quyết định đưa cô bé vào chỗ tắc nghẽn và khiến cô bé biến mất.

Vì vậy, để con gái mình không làm những gì mình đã làm, cô ấy đã đặt cô ấy vào bế tắc và đày mình vào cõi tối tăm, chúng ta đã thấy Bloom đi vào cõi đen tối và gặp lại mẹ của cô ấy trong những giây phút cuối cùng của tập phim nơi cuối cùng điều mà chúng tôi thấy khá dễ đoán là mẹ cô ấy sẽ vào và tôi nghĩ đó là động lực chính để Bloom bước vào thế giới bóng tối.

Bloom mẹ Fate Saga Winx

cô ấy cũng tin rằng cô ấy phải đóng cửa nó từ bên trong để cứu thế giới bên kia, nhưng xét theo sinh vật mà cô ấy có trong tầm nhìn của mình mà tôi sẽ hiểu là cái bóng mà chúng ta đang nói đến, có vẻ như nó đã đi đúng hướng sang thế giới khác và nó có thể đã gặp nguy hiểm vì có vẻ như Beatrix có thể được đưa trở lại từ cõi chết.

Chúng tôi thấy Musa đeo thiết bị khiến sức mạnh của cô ấy không tồn tại vì cô ấy gặp khó khăn khi nghe suy nghĩ của mọi người và thích trở thành một chuyên gia hơn.

Fate Winx Saga Season 2 Ending Prize được giải thích

Chúng ta đã thấy Aisha gặp Grey gần con sông nơi họ thường bơi bất chấp sự thật rằng anh ta đã phản bội Winx là một phù thủy máu.

Tara có quan hệ với Kat sau khi cô ấy xuất hiện, Stella đang tìm kiếm Beatrix. Stella đi tìm hai chị gái của Beatrix.

Flora có những vết sẹo trên người có khả năng dẫn đến điều gì đó nhiều hơn trong mùa giải tiếp theo.

Flora Fate Winx Saga Phần 2 Kết thúc

Bóng tối chắc chắn vẫn chưa biến mất và thế giới bên kia dường như đang gặp nhiều nguy hiểm hơn so với khi chúng ta đến vào đầu mùa 2.

Tôi thấy phần thứ hai này của loạt phim khá yếu, có những lỗ hổng trong cốt truyện, thời gian nhảy vọt, những cảnh có vẻ hơi lạc lõng và CGI có vấn đề, mọi thứ có vẻ vụn vặt mặc dù cổ phần cao, và cũng có những thứ khiến tôi hoàn toàn bối rối. .

Sam không bao giờ được nhắc đến sau khi cô ấy rời đi, mặc dù thực tế là Rosland mới là vấn đề.

Sam ở cuối Fate Winx Saga Season 2

Sebastian cực kỳ dễ bị đánh bại mặc dù được miêu tả là một nhân vật phản diện mạnh mẽ, và các chuyên gia được chọn một cách có chọn lọc chứ không chỉ bị bắt ngoài đường đã tham gia vào một trận chiến mà họ bị đông hơn rất nhiều vì một nàng tiên đã nói chuyện pê-đê.

Có rất nhiều điều tôi thắc mắc trong suốt, nhưng tôi đã phải kết thúc mùa giải.

Tuy nhiên, nó chắc chắn không phải là thứ hay nhất mà tôi đã xem trong một thời gian, nhưng bạn có muốn thử nó hay không.

Ra là vậy, đây là định mệnh, phần cuối của Winx Saga season 2 đã giải thích. Tại đây, bạn có thể xem thêm các bài đăng, như giải thích kết thúc, lý thuyết, dự đoán và phân tích nhân vật.

Chúng ta có thể mong đợi điều gì sau khi Fate Winx Saga mùa 2 kết thúc?

Chúng ta có thể mong đợi điều gì sau khi Fate Winx Saga mùa 2 kết thúc?

Bloom chắc chắn sẽ quay trở lại thế giới bên kia vào một thời điểm nào đó, nhưng những tầm nhìn mà cô ấy có trong phần 2 của bộ truyện dường như đã trở thành sự thật với ý nghĩa rằng cái bóng đã được nói đến có thể đưa mọi người trở về từ cõi chết đã được nhìn thấy phía trên ngôi mộ của Beatrix, vì vậy tôi nghĩ cô ấy sẽ được hồi sinh và cô ấy cũng có thể có rất nhiều điều để nói và rắc rối sẽ gây ra nếu cô ấy bị chiếm hữu bởi sức mạnh của bóng tối.

Hai chị gái của cô ấy, những người mà chúng ta đã biết trong tập trước, có thể là điều duy nhất có thể khiến tâm trí cô ấy quên đi những gì bóng tối sẽ làm với cô ấy.

Stella Chúng ta có thể mong đợi gì sau khi Fate Winx Saga mùa 2 kết thúc?

Cô ấy có một cuộc khủng hoảng về danh tính ở chỗ cô ấy không cảm thấy mình thuộc về bất cứ nơi nào. Tôi nghĩ rằng mặc dù Aisha đã bị tổn thương bởi Gray trong phần 2, họ sẽ tiếp tục mối quan hệ của họ trong phần 3 vì anh ấy đã trở lại Alfea sau khi bị trục xuất.

Sarah có mối quan hệ với những người phụ nữ, chúng ta sẽ xem cô ấy làm như thế nào.

Flora, người dường như có vết sẹo do cuộc tấn công của người cào cào, mặc dù họ đã bị đánh bại, không ai từng sống sót như cô ấy, vì vậy chúng ta có thể thấy điều gì đó nham hiểm xảy ra vì đã có rất nhiều sự chú ý về điều này ở cuối

Musa về cơ bản đã tắt đi sức mạnh của mình vì cô ấy rất khó hiểu được nỗi đau mà mọi người phải trải qua và giờ cô ấy muốn trở thành một chuyên gia sau khi chứng tỏ bản thân trong cuộc chiến chống lại phù thủy máu. Tôi không nghĩ rằng đó sẽ là một vấn đề và chúng ta sẽ thấy cô ấy đi từ một tiên nữ trở thành một chuyên gia.

Giải thích phần kết thúc phần 2 của Musa Fate Winx Saga

Có rất nhiều điều để chọn trong phần 3 của loạt phim về mặt câu chuyện, vì vậy tôi rất tò mò muốn biết cách họ làm điều đó. Ngày phát hành Netflix vẫn chưa xác nhận liệu sẽ có phần 3 của bộ phim hay không, nhưng phần 2 được viết để gợi ý rằng nhóm sẽ trở lại cho một tập khác. Thường mất một vài tuần để nền tảng quyết định xem liệu một phần mới có được đặt hàng hay không, và đó là điều để họ có thể đánh giá mức độ thành công và sự đón nhận của loạt phim.

Phần 2 đã lên thẳng vị trí số 1 trong bảng xếp hạng của Netflix, vì vậy tôi sẽ không ngạc nhiên nếu họ bật đèn xanh sớm. Nếu bạn nhìn vào khoảng thời gian giữa mùa 1 và mùa 2 được phát hành là khoảng một năm chín tháng, không phải là truyền thống một năm giữa các mùa, nhưng tôi không nghĩ rằng họ sẽ khiến khán giả phải chờ đợi lâu như vậy. thời gian, bởi vì nó không phải là rất thông thường.

Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể mong đợi xem phần 3 của bộ phim vào mùa thu năm sau, vì vậy vào khoảng tháng 9 năm 2023 nếu bộ phim được bật đèn xanh.

Đánh giá Fate Winx Saga mùa 2

Trong phần 2 của loạt phim, đã có một vài cái chết trên màn ảnh, vì vậy sẽ có một số thay đổi về những người sẽ quay trở lại loạt phim.

Nhân vật của Andreas đã bị giết, tôi nghĩ sẽ an toàn khi nói rằng anh ấy sẽ không quay lại chương trình, Sebastian đã bị đánh bại, anh ấy có thể sẽ không trở lại và Rosalind đã bị giết, cô ấy sẽ không làm cũng sẽ trở lại, điều đó có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi thấy Bloom Terra, Aisha Stella, Musa Flora Sky Riven Dane cùng với Sam và cha của anh ấy, người đã rời đi vì cách Rosalind điều hành trường học.
Chúng ta có thể thấy họ quay trở lại trong phần 3. Chúng ta cũng sẽ biết được mẹ của Bloom, người đã ở trong vương quốc bóng tối trong một nghìn năm.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*