Tensei Oujo to Tensai Reijou no Mahou Kakumei – Tập 3 – Cuộc sống mới của Euphie và thử nghiệm Công cụ ma thuật mới dành cho cô ấy

Rate this post

Rõ ràng là Euphie đang thu dọn đồ đạc và bỏ lại cuộc sống cũ của mình.

Euphie chuyển đến biệt thự của Anis sau khi Anis nhận cô ấy làm trợ lý. Chúng tôi tìm hiểu một vài điều về Euphie khi cô ấy thích nghi với cuộc sống ở nơi của Anis.

Ở phần đầu, chúng ta thấy rằng Anis đã rời khỏi nơi ở của mình khi cô ấy khóa cửa phòng. Nó chắc chắn giống như một sự kết thúc của một kỷ nguyên, vì sự tham gia không thành công. Nhưng đó có thể là một điều may mắn trong sự ngạc nhiên mặc dù cô ấy đã chuẩn bị nhiều năm để trở thành một nữ hoàng tiềm năng. Ít nhất thì Anis cũng có được một cô gái hoàn hảo có thể giúp khởi động quá trình phát triển Pháp thuật của cô ấy. Cô ấy lấy ra một chiếc hộp trông lạ mắt có chứa chìa khóa khi chuyển ra ngoài. Điều này sẽ trở nên quan trọng sau này.

Euphie thức dậy ở nơi ở mới.

Đúng như dự đoán, Euphie tỉnh dậy tại biệt thự của Anis. Rõ ràng, Ilia đã đến phòng của Euphie vì cô ấy cần hỏi cô ấy điều gì đó. Trong khi Euphie có vẻ do dự, rõ ràng, cha của Anis đã triệu tập cô ấy. Thêm về điều đó sau.

Thật buồn cười khi Anis chuyển sự chú ý của cô ấy sang Euphie đang thử các công cụ ma thuật sau khi thí nghiệm bay của cô ấy thất bại.
Euphie ngạc nhiên trước con dao găm ma thuật biến thành một thanh kiếm.

Trong khi Euphie ăn sáng, chuông báo động reo. Thí nghiệm cán chổi của cô ấy lại thất bại khi cô ấy ngã xuống đất. Sau đó, Anis đề cập rằng cô ấy sẽ tạo ra một công cụ ma thuật phù hợp nhất với Euphie. Trước khi điều đó xảy ra, cô ấy đã nhờ Euphie đặt một số phép thuật vào Thanh kiếm Mana mà Anis đang giữ. Nó biến thành một thanh kiếm lớn sau khi Euphie đặt một số phép thuật của mình vào nó. Đúng, cô ấy đã rất ngạc nhiên bởi độ sáng của nó. Cô ấy cũng thử bay trên cán chổi.

Euphie được bay chổi.
Đúng, cô ấy đang bay.
Đúng, cô ấy bị rơi.
Đáng buồn thay, Euphie không ấn tượng.
Anis đang cố gắng bù đắp cho cô ấy.
Yep, Euphie đang rất vui.

Trong khi cô ấy do dự, trước những gì đã xảy ra trong tập đầu tiên, Anis đã trấn an cô ấy rằng cô ấy đã lấy lại được cô ấy. Sau đó, tất nhiên, Euphie đã bay, và cô ấy có vẻ ngạc nhiên trước khi nhận ra Anis đang vẫy một tấm vải trắng. Trước khi cô nhận ra, nó đã mất kiểm soát và cô đâm sầm xuống đất. Tôi thấy thật buồn cười khi Euphie có vẻ thất vọng, và Anis dường như tuyệt vọng muốn làm lành với cô ấy trước khi Euphie bắt đầu cười. Đó là trước khi Ilia đến đón cô ấy. Tất nhiên, Euphie phải thay đổi trước khi gặp cha của Anis.

Euphie gặp cha của Anis với Ilia. Về cơ bản, cô ấy đã trả lời các câu hỏi về tương tác của mình với con gái của Nam tước Cyan. Tất nhiên, cha của Anis có vẻ không hài lòng về việc Al đi ngược lại cuộc hôn nhân sắp đặt của mình. Tuy nhiên, anh ấy có vẻ lo lắng về cách các quý tộc bảo thủ sẽ phản ứng.

Rất may, anh ấy không nhìn thấy bất cứ điều gì làm hỏng danh tiếng của Euphie mặc dù Al đã nói dối do say tình với Lainie. Euphie trả lại chìa khóa cho thư viện bị cấm vì cô ấy không nhìn thấy tương lai trở thành nữ hoàng. Trong khi anh ấy khăng khăng yêu cầu cô ấy giữ nó, thì cô ấy lại muốn anh ấy giữ nó.

Euphie nhìn lại chiếc váy cưới lần cuối, đại diện cho cuộc sống cũ của cô.

Khi trở về nhà, cô thấy những người giúp việc đang dọn dẹp hành lang và thu dọn đồ đạc. Có một chiếc váy mà một người giúp việc đang làm việc. Những người giúp việc nói về hình dáng của Euphie không hề thay đổi. Vâng, đó là một chiếc váy cưới mà Euphie không cần nữa.

Tất nhiên, Ilia phàn nàn về việc Anis ăn quá nhiều, không chịu mặc áo nịt ngực và áo lót và khiến trang phục của cô ấy bị hỏng đến mức cô ấy phải sửa chúng. Nhưng, nếu nó chưa rõ ràng, thì Anis thực sự là một linh hồn tự do. Liệu Euphie có thể trở nên giống cô ấy khi cô ấy không có những kỳ vọng đang kìm hãm mình không? Chỉ có thời gian mới có thể nói.

Tôi thích cách Anis bước vào trong trang phục thợ máy. Chắc chắn, cô giúp việc của cô sẽ phát hoảng.
Euphie cầm công cụ ma thuật mới của mình.
Ilia không vui Anis không mặc quần áo phù hợp.

Ngày hôm sau, khi đang ăn sáng, Anis bước vào trong bộ trang phục trông giống như bộ đồ của thợ cơ khí. Cô ấy muốn hiển thị rõ ràng công cụ mà cô ấy đã làm cho Euphie. Tất nhiên, có vẻ như Anis đã không ngủ nhiều, vì Ilia có vẻ không vui khi Anis không mặc quần áo phù hợp. Ít nhất thì công cụ mới cũng hoạt động, như Euphie đã thử nghiệm bên ngoài bằng cách chặt một cái cây và đốt nó. Rất may, cô ấy đã không gây ra cháy rừng. Cô cũng biến nó thành một lưỡi kiếm nước.

Euphie dùng thử công cụ mới của mình.

Rõ ràng, Euphie đã rất vui khi sử dụng nó, và Anis trở nên ngạc nhiên trước khả năng phép thuật của cô ấy. Anis nghĩ rằng Euphie đang vui vẻ là phù hợp nhất với cô ấy vì cô ấy đã nghĩ đến những phẩm chất của Euphie để chế tạo công cụ này. Cô ấy gọi công cụ này là Arc-en-Ciel, có nghĩa là cầu vồng, vì các thuộc tính ma thuật có nhiều màu sắc khác nhau.

Anis nằm trên đùi Euphies.
Euphie rơi nước mắt khi nhận ra, cô ấy ghen tị với tính cách tự do của Anis.

Euphie cảm ơn cô ấy khi Anis ngủ thiếp đi trong lòng Euphie và trở nên hạnh phúc khi tạo ra một công cụ phù hợp với cô ấy nhất. Đây là lần đầu tiên Euphie có ai đó gục đầu vào máy tính xách tay của mình khi cô ấy rơi nước mắt. Euphie ghen tị với tính cách tự do của Anis và Anis ghen tị với khả năng phép thuật và vẻ ngoài xinh đẹp của Euphie. Tuy nhiên, thật tuyệt khi thấy họ thân thiết hơn một chút, từng chút một.

Nhận xét từ các Blogger khác

Nếu bạn thấy dòng chữ này, trang web này đã đánh cắp nội dung của tôi. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi những kẻ đánh cắp nội dung, hãy tra cứu tên miền này trên Dịch vụ Whois, tra cứu IP và gửi yêu cầu gỡ xuống theo DMCA với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. HÃY NGỪNG ĂN CẮM NỘI DUNG VÀ LÀM CHO RIÊNG BẠN. Cũng, MATRIXAT, cút đi, tên trộm chết tiệt!

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*