The Faraway Paladin được coi là anime truyền hình – CoolJapan Otaku

Rate this post

Light novel giả tưởng của Kanata Yanagino Hiệp sĩ xa xôi đang được chuyển thể thành TV anime dài tập, dự kiến ​​phát sóng vào tháng 10 năm 2021.

The Faraway Paladin kể câu chuyện về Will, một cậu bé được tái sinh vào một thế giới với ký ức mơ hồ về kiếp trước. Ở đó, anh ta được nuôi dưỡng bởi ba Undead và bắt đầu tìm hiểu ý nghĩa thực sự của sự tồn tại của mình. Yanagino đã đăng nhiều kỳ tác phẩm trên Shosetsuka ni Naro (Become a Novelist) từ năm 2015, và Overlap Bunko đã xuất bản bốn tập của light novel cho đến nay.

Dàn diễn viên chính của anime chuyển thể bao gồm Maki Kawase đóng vai chính William, hay còn gọi là Will. Cô tham gia cùng với Katsuyuki Konishi trong vai bộ xương Blood, Yui Horie trong vai xác ướp Mary, Nobuo Tobita trong vai hồn ma Gus và Ayumu Muraase trong vai yêu tinh cao cấp Menel.

Chỉ đạo bộ phim là Yu Nobuta, người trước đây đã từng làm việc cho bộ phim Kuma Kuma Kuma Bear mùa thu năm 2020, cùng với Tatsuya Takahashi và Koji Haneda lần lượt đảm nhận vai trò biên kịch và thiết kế nhân vật. Hoạt hình được sản xuất bởi Children’s Playground Entertainment (Tsukiuta. THE ANIMATION 2).

Nhân viên
Tác phẩm gốc: Kanata Yanagino
Nghệ thuật nhân vật gốc: Kususaga Rin
Chỉ đạo: Yu Nobuta
Sáng tác sê-ri: Tatsuya Takahashi
Thiết kế nhân vật: Koji Haneda
Hoạt Hình: Sân Chơi Trẻ Em Giải Trí

Dàn diễn viên
Will (William): Maki Kawase
Máu: Katsuyuki Konishi
Mary: Yui Horie
Gus (Augustus): Tôi không biết Tobit
Menel (Meneldor): Ayumu Murase

Nguồn: Truyện tranh Natalie

© Kanata Yanagino Chồng chéo / Paladin tại Ủy ban Sản xuất Xa nhất

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*