The Patient Episode 6 Ending Thuyết minh: Chuyện gì đã xảy ra?

Rate this post

The Patient Tập 6 Kết thúc Giải thích. “The Patient”, được tạo ra bởi Joel Fields và Joseph Weisberg, cố gắng tương tác với truyền thống thực sự của tội phạm bằng cách khám phá ra những phương tiện tao nhã cá nhân của nó vào suy nghĩ của một kẻ giết người, trong khi tham gia vào khát vọng của chúng tôi để phân tích tâm lý một nhân vật bị rối loạn. Tiền đề của điều này bị hao mòn, dẫn đến một cuộc hành quyết gây bất lợi cho người biểu diễn có thể hiệu quả trong nhiệm vụ của một người đàn ông để khiến kẻ bắt giữ anh ta được dạy những gì thích đi trong giày thể thao của ai đó. một cái khác. “The Patient” là một cuộc hành trình kéo dài để tạo ra sự đồng cảm trong những tâm trí đen tối nhất, tuy nhiên về tổng thể, nó tạo ra một sự tái tạo những suy nghĩ quá dài dòng và nhàm chán.

The Patient Tập 6 Kết thúc Giải thích

Được đạo diễn một phần bởi “Những người cá nhân” Chris Lengthy của FX, “Người bị ảnh hưởng” được nắm bắt trong các phương pháp dễ dàng để làm cho thiết lập thường bằng hai tay này thu hút sự chú ý trực quan; như một giải pháp thay thế, chúng tôi sợ hãi thêm các chi tiết của tầng hầm, giống như những ô cửa kính trượt không khóa nằm về phía trước của Alan mười ft. Từng tập một, “The Patient” lặp đi lặp lại khi nhìn khuôn mặt của Carell, kiệt sức, tích lũy ý tưởng của mình, bị bắt. Có những giấc mơ đưa chúng ta trở lại với cô ấy trước đây, và với bác sĩ trị liệu cá nhân của cô ấy, những mối liên hệ phát triển trở nên thu hút sự chú ý hơn so với các lớp học chữa bệnh rầm rộ.

The Patient Episode 6 Review

Cuối cùng Alan cố gắng hỗ trợ kịch bản của mình như thế nào?

The Patient Episode 6 Review

Cuối cùng, các vấn đề xuất hiện lật tẩy trong tập 6 của “The Patient”, khi Alan, bác sĩ trị liệu, phải vật lộn để tự mình đối phó với một kịch bản khó chịu như vậy, và anh ấy dường như trở lại với một tia hy vọng. ‘mong. mong. Chọn buổi sáng sau khi Sam giết chết Elias một cách dã man ngay trước mắt Alan, Tập 6 có một tia sáng về việc Alan đang cố gắng tạo nên câu chuyện và cũng giới thiệu một nhân vật hoàn toàn mới theo một cách vừa phải khác thường.

Khi Sam trở về nhà với các dụng cụ để thực hiện kế hoạch loại bỏ xác sống, mẹ anh đã ngăn anh lại và bày tỏ sự không hài lòng cùng với hành động hiện tại của anh. Cô ấy nói rằng cô ấy đã sắp đặt tên cho cảnh sát vào đêm cuối cùng, sau đó khuyên anh ta không nên đầu hàng về biện pháp khắc phục. Đó chắc chắn là phản ứng của một người mẹ khi biết rằng con trai mình đã giết một người cụ thể khác, lần này là tại chính ngôi nhà của họ. Chính sự thờ ơ này của Candace khiến mọi lúc mọi nơi luôn khiến cô ấy bối rối và tương tự như vậy vẫn giữ cho tính cách của cô ấy trở nên bí ẩn. Với những dụng cụ cơ sở mà anh ta mua được, Sam giờ đây đã đào một khoảng trống trong căn phòng, nơi anh ta đã giam giữ Elias làm con tin và lên kế hoạch chôn cất cái xác ở đó. Alan đã ở trong căn phòng giống hệt nhau vì xác chết suốt đêm, và anh ấy sợ hãi về những gì Sam có thể làm với anh ấy sau đó.

The Patient Episode 6 Tóm tắt

Lần đầu tiên kể từ khi bị Sam bắt cóc và giữ làm con tin, Alan thừa nhận đã phải vật lộn để xoay xở và tự mình đi qua một tập phim phân ly. Trong đó, anh ta tưởng tượng mình đang ở trong nơi làm việc của nhà trị liệu và cố vấn cũ hiện đã qua đời của mình và đối thoại với anh ta. Nhà trị liệu này, Charlie, là người gợi ý rằng Alan muốn xem xét một chiến lược để duy trì sự sống bằng thử thách này. Alan nói về Sam và những vấn đề mà anh ấy đang gặp phải cùng với người cố vấn tưởng tượng của mình, và cả hai dường như cho rằng Sam dù sao cũng có một số cảm giác đồng cảm trong anh ấy. Là một nhà trị liệu tâm lý, Alan có rất nhiều chuyên môn phục vụ những người đau khổ của mình, đặc biệt là về sự đồng cảm, tuy nhiên anh ấy cũng thừa nhận rằng anh ấy hoàn toàn không phải lao động với một người lạnh lùng về tình cảm như Sam.

Charlie cũng gợi ý thêm rằng Sam nhận thức được rằng mẹ anh đã thực hiện một tư thế xiên trong cơn đau mà anh phải chịu khi mới biết đi, và đánh giá đó (chắc chắn là của Alan, khi anh đang tưởng tượng hộp thoại hoàn chỉnh này) có vẻ áp dụng được. Tại nơi làm việc tưởng tượng này, Charlie bây giờ hỏi Alan tại sao anh ta không cố gắng tấn công kẻ bắt giữ mình, nhưng người đó trả lời rằng anh ta không muốn bị giết sớm hơn thời gian được thừa nhận. Sau đó, Charlie thuyết phục Alan rằng anh phải và nên đấu tranh lại, rằng anh phải cố gắng cân nhắc chiến lược để thoát khỏi nhà của Sam.

The Patient Episode 6 Tóm tắt

Trong thực tế hiện tại, Sam có vẻ có hại ở mức độ vừa phải khi anh ta đổ lỗi cho Alan về vụ giết Elias mà anh ta đã gây ra vào đêm sớm hơn. Sau đó, anh ta liều lĩnh tiếp cận nhà trị liệu và nói với anh ta rằng đã đến lúc của anh ta. Trong khi đó, trong một giây nhanh chóng, có vẻ như Sam cần chôn sống Alan, ý của anh ấy khi nói rằng đã đến lúc Alan là anh ấy cần Alan đào lối ra để chôn Elias. Những sợi xích nối với mặt đất được nới lỏng và Alan được phép vào căn phòng tiếp theo, nơi anh ta lại bị xích và đưa cho một cái xẻng. Khi Alan đào sâu trong sàn nhà, anh ta chợt nhớ đến con trai riêng của mình, khi nhìn thấy các áp phích bài Do Thái trong trường đại học trung tâm của Ezra và thậm chí cả các trại tập trung.

Tối hôm đó, khi Sam ngồi lại với Alan thêm một buổi nữa, nhà trị liệu nắm lấy cơ hội để cố gắng đưa phương tiện của anh ấy ra ngoài theo cách tốt nhất. Anh ta cố gắng thuyết phục Sam rằng anh ta không nên chôn thi thể của Elias trong nhà, tuy nhiên, hãy vứt nó ở nơi nào đó mà cảnh sát có thể phát hiện ra, tương tự như những nạn nhân trước đó của anh ta. Khi Sam lo lắng rằng giao dịch của anh ta không thể bị phát hiện do anh ta đã giới thiệu nơi ở của Elias, không giống như những người khác, Alan thuyết phục anh ta rằng khoa học ứng dụng thời thượng như đánh giá DNA sẽ không phát hiện ra anh ta vì Sam không có tài liệu pháp lý.

Trong một giây căng thẳng, Alan nói với Sam hãy tháo khăn bịt mắt ra khỏi cơ thể của Elias và nhìn vào anh ta, để thừa nhận Elias là một con người và không bao giờ chỉ đơn giản là một người nào đó không tôn trọng Sam. Tuy nhiên, khi phương pháp giúp Sam phát triển sự đồng cảm này không hoạt động, Alan đã thử một cách khác, nói rằng gia đình của Elias xứng đáng được biết rằng con trai họ vô dụng. Anh ta giải thích toàn bộ chiến lược để tang cho cái chết của mình theo đức tin của người Do Thái và cuối cùng thuyết phục được Sam ném xác chết ở một nơi nào đó mà nó có thể được phát hiện. Tuy nhiên, trước khi làm như vậy, Sam phải thay người khác trong mỗi lần nghỉ ngơi trong phòng nghỉ của mình, nơi mà anh ấy ồn ào để giải tỏa bản thân, và Alan đã tận dụng hết điểm đó.

The Patient Episode 6 Tóm tắt

Anh nhanh chóng lấy lại bút và giấy là một phần của các lớp học khắc phục của họ và viết nguệch ngoạc một vài cụm từ cho cảnh sát và cho những đứa trẻ của mình. Sau đó, anh ta đẩy tờ giấy này vào miệng Elias vô dụng, nghĩ rằng lời của anh ta cuối cùng sẽ được phát hiện khi cơ thể bị phát hiện bởi cảnh sát. Sam nhanh chóng đi ra và hỏi Alan có điều gì sai sót không, khi anh tỏ ra bối rối. Alan thừa nhận anh ấy có một thời gian khó khăn để duy trì với rất nhiều vấn đề khủng khiếp diễn ra xung quanh anh ấy và tương tự như vậy, cảm ơn Sam đã hỏi. Trong suy nghĩ của mình, anh ấy cảm thấy nhẹ nhõm khi Sam lôi xác chết ra khỏi nhà và bọc nó trong một cái giẻ trước khi lái xe đến một nơi nào đó và vứt nó với từ bên trong.

Alan xử lý như thế nào để tự giúp mình?

The Patient Episode 6 Tóm tắt

Sau 5 tập đầu tiên của “The Patient”, bạn có thể nói Alan đã thể hiện quá tuyệt vời trong vai một người bị giam cầm trong nhà của một người bị bệnh tâm thần. Nó cũng có vẻ phù hợp với cách tốt nhất của Alan với tư cách là một cá nhân – bình tĩnh và quản lý ngay cả khi đối mặt với thảm họa, nhưng đơn giản để đầu hàng. Cơ sở lý do mà anh ta không cố gắng đấu tranh với Sam là anh ta luôn luôn tích cực mà anh ta sẽ mất đi. Alan nói với Elias và sự sáng tạo của anh ấy về Charlie sau khi họ hỏi mỗi người. Tuy nhiên, cũng đúng là Alan đã được đảm bảo về tài năng trị liệu của mình, hài lòng rằng anh ấy sẽ có thể hỗ trợ bản thân và Sam bằng cách nói chuyện với anh ấy.

Nhận thức này và niềm tin của anh ấy đối với Sam tan vỡ khi người đàn ông trẻ hơn bóp cổ Elias đến chết ngay trước mặt anh ta, và Alan giờ đây quyết tâm tự giúp mình. Không phải là ý nghĩ làm tổn thương Sam vì sự an toàn cá nhân của anh ấy đã không xảy ra với anh ấy, vì Alan đã nghĩ đến việc đánh vào đầu kẻ bắt giữ anh ấy sớm hơn, và thậm chí bây giờ, trong suốt cuộc đối thoại của anh ấy với Charlie, a bình gốm làm cho phương tiện của nó vào khu vực này. Khu vực này, được tưởng tượng bởi suy nghĩ của Alan, chỉ có những vấn đề có thể xảy ra trong nhận thức sâu sắc hoặc vô thức của con người, và chính nhờ chiếc bình này mà Charlie bắt đầu nói về cách tốt nhất mà Alan phải tự giúp mình. Khi Alan đưa ra lựa chọn cuối cùng vào cuối tập phim, không rõ liệu anh ta có làm điều đó đơn giản là để cố gắng trốn thoát hay không.

The Patient Episode 6 Tóm tắt

Trong mọi trường hợp, anh ta tỏ ra rất trung thực và đáng tin cậy khi thuyết phục Sam để mẹ và cha của Elias lấy lại vóc dáng của anh ta, điều này phù hợp với tính cách của Alan và mối quan hệ nhanh chóng nhưng thực tế của anh ta với Elias. Tuy nhiên, lần đầu tiên trong chuỗi, có vẻ như Alan ưu tiên bảo mật cá nhân của mình hơn mọi phần khác. Trong mọi trường hợp, xác chết của Elias biến thành một vật chứa thông điệp bí mật của anh ta cho thế giới da, yêu cầu trợ giúp. Sự thay đổi dần dần này trong tính cách của Alan, và cách tốt nhất để anh ấy vượt qua cơn tuyệt vọng, thật dễ chịu khi nhìn vào.

Cũng có thể như: Đừng lo lắng Em yêu đã kết thúc Giải thích: Chuyện gì đã xảy ra?

The Patient Tập 6 Kết thúc Giải thích

The Patient Tập 6 Kết thúc Giải thích

Charlie một lần nữa và Alan giúp chúng tôi thiết lập anh ấy. Anh ta là bác sĩ trị liệu vô dụng của Alan. Bằng cách nói chuyện với anh ta về điều này có nghĩa là Alan suy luận rằng anh ta đang tự tháo gỡ. Trong số các vấn đề khác nhau, anh ta không có đường dây gia đình rõ ràng và bị bắt cóc mà không có hy vọng thoát khỏi sự sống. Charlie nhận thấy Alan thường xuyên nhìn chằm chằm vào bình ném, Alan nói rằng anh ấy cần phải đánh Sam bằng ý nghĩ đó. Tuy nhiên, anh ta than thở về sự thiếu hụt sức mạnh của mình và có một khía cạnh thiếu sót của thời đại lỗi thời của mình. Nếu Sam không giết anh ta, chứng loạn nhịp tim của anh ta sẽ; anh ấy ra khỏi viên nang của mình. Hoặc thậm chí có thể bị nấm chân. Charlie cảnh báo Alan rằng chính Candace phải chịu trách nhiệm về việc lạm dụng thời thơ ấu của Sam và duy trì sự thật đó trong suy nghĩ trong phần tiếp theo. Sam lại tiếp quản Alan. Çg giới thiệu cho cô những bữa ăn hảo hạng – như anh vẫn làm hàng đêm – và đưa cô đi chơi. Elias vẫn giữ được sự tinh khôn ở đó, bằng cách tốt nhất.

Họ bắt đầu ăn tối. Chỉ đơn giản là khi Sam bắt đầu đi bộ để kết hợp xi măng, Alan đặt anh ta xuống. Nó mang lại một cơ hội thay thế để đối phó với vóc dáng. Để thực hiện yếu tố con người nhỏ bé, anh ta có thể biến mất thể chất của mình ở nơi mà nó có thể được phát hiện. Sam phản đối ý nghĩ đó, nói rằng Elias có thể được truy tìm một lần nữa về anh ta. Họ lập luận rằng giống hệt nhau và Alan dường như đưa ra khái niệm rõ ràng về việc không chôn nó trong nhà. “Biện pháp khắc phục không giống như một cuộc trừ tà. Alan nói. Để trở nên cao hơn, Sam muốn coi mẹ và cha của Elias đúng lúc; có sự đồng cảm với gia đình đang sợ hãi của anh ấy Ít nhất họ cũng cần có viễn cảnh để khóc vì anh ấy. .Sam hỏi tại sao và bác sĩ trị liệu không nói nên lời trong một giây. Anh ta cố gắng nhắc nhở Sam rằng Elias là con người và cha mẹ anh ta sẽ nhớ anh ta.Candace sẽ nói nếu Sam vô dụng.

The Patient Tập 6 Kết thúc Giải thích

Những sợi dây xích cuối cùng cũng bung ra khỏi Alan’s ft, tuy nhiên nó không đạt đến đỉnh cao mà anh ấy mong đợi. Nhấp nháy khác nhau tuân theo; Ezra, tươi cười rạng rỡ trong một căn phòng đóng kín, và sự lấp lửng của kẻ săn mồi trong hư vô. Những sợi dây xích lại được dựng lên khi Sam đặt chúng vào một đường ống trong căn phòng nơi anh ta đang đào. Alan nhận cái xẻng và bắt đầu đào. Sam lái xe trên chiếc xe tải của mình khi Alan tiếp tục làm việc mệt mỏi. Bằng cách làm công việc vặt vãnh này, Alan liên quan đến các cụm từ cùng với những thất bại của anh ấy với tư cách là một người cha và ở một mức độ nào đó, những thiếu sót của anh ấy trong việc hiểu bản thân cao hơn. Trong khi đi dạo với những gì có vẻ là một đồng nghiệp trong trường, anh ấy thú nhận rằng anh ấy sợ phải đi vào cổng một đám đông học giả và yêu cầu cô ấy thay thế.

Đọc thêm: Khi Nào Bệnh Nhân Tập 7 sẽ ra mắt?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*