Thông tin về các gói tiết kiệm của ACB bạn cần biết

Rate this post

Trước nhu cầu rất lớn trong việc gửi tiết kiệm, các ngân hàng hiện nay đã và đang có những ưu đãi nhất định để thu hút khách hàng. Nổi bật trong số đó chính là những gói dịch vụ hấp đẫn đến từ ngân hàng Thương mại cổ phần Á châu- ACB. Vậy những gói dịch vụ tiết kiệm của ACB bao gồm những gì, có những ưu điểm nào, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Về ngân hàng ACB

ABC- ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu được thành lập vào năm 1993 với những sản phẩm dịch vụ chính như sau:

 • Huy động vốn (nhận tiền gửi của khách hàng) bằng đồng Việt Nam, ngoại tệ và vàng
 • Sử dụng vốn (cung cấp tín dụng, đầu tư, hùn vốn liên doanh) bằng đồng Việt Nam, ngoại tệ và vàng
 • Các dịch vụ trung gian (thực hiện thanh toán trong và ngoài nước, thực hiện dịch vụ ngân quỹ, chuyển tiền kiều hối và chuyển tiền nhanh, bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng.
 • Kinh doanh ngoại tệ và vàng.
 • Phát hành và thanh toán thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ.

Ngân hàng ACB có trụ sở chính được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, ACB còn có hơn 200 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc với hơn 2000 đại lý chấp nhận thanh toán bằng thẻ ACB. Tính đến nay, ngân hàng này đang mang lại công ăn việc làm cho hơn 10 nghìn cán bộ, công nhân viên với trình độ đại học và trên đại học. Các nhân viên ACB được đào tạo thường xuyên để nâng cao chuyên môn và kỹ năng chăm sóc khách hàng. Đó cũng chính là điều ACB đang hướng tới để hoàn thiện hơn cho mình.

Các gói tiết kiệm của ACB

Hiện nay ACB đang cung cấp rất nhiều các gói gửi tiết kiệm với ưu đãi lớn. Cụ thể như sau:

Sản phẩm tiết kiệm Đại Lộc

Sản phẩm tiết kiệm Đại Lộc được áp dụng cho khách hàng gửi tiền là cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài. Khi gửi tiền với sản phẩm này, khách hàng có thể gửi tiền với:

 • Kỳ hạn gửi: 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng 
 • Loại tiền gửi: Tiền VND
 • Mức gửi tối thiểu: Khách hàng gửi tiền theo kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng và 3 tháng sẽ cần gửi với số tiền tối thiểu là 1 tỷ đồng. Còn đối với các khách hàng gửi tiền với kỳ hạn 6 tháng và 12 tháng sẽ cần gửi tiền với mức tối thiểu là 200 triệu đồng.

Sản phẩm tiết kiệm Lộc Bảo Toàn

 Khách hàng gửi tiết kiệm theo sản phẩm tiết kiệm Lộc Bảo Toàn sẽ được gửi tiết kiệm có kỳ hạn. Đây là sản phẩm tiết kiệm được hình thành do sự liên kết giữa ACB cùng Công ty Bảo hiểm Previor Việt Nam. Với sản phẩm tiết kiệm Lộc Bảo Toàn, khách hàng được hưởng lãi suất hấp dẫn, cùng với đó là các quyền lợi bảo hiểm nhân thọ và hỗ trợ viện phí.

Gửi tiết kiệm ACB với sản phẩm tiết kiệm Lộc Bảo Toàn, khách hàng nếu muốn nhận lãi cuối kỳ có thể gửi theo kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng và 13 tháng. Còn khi có nhu cầu nhận lãi hàng tháng, khách hàng có thể gửi theo các kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng. Mức tiền tối thiểu được áp dụng cho hình thức gửi tiền này là 20.000.000 đồng.

Sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn

Gửi tiền tiết kiệm ngân hàng ACB với sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn, khách hàng có thể gửi bằng cả đồng VND hoặc USD với mức tiền tối thiểu là 1.000.000 đồng. Cùng với đó, các tiện ích lớn nhất mà khách hàng có thể nhận được đó là:

 • Khách hàng được sử dụng sổ tiết kiệm cầm cố để: Vay vốn, đảm bảo mở thẻ tín dụng hay bảo lãnh cho người thứ ba vay vốn tại ACB
   
 • Khách hàng có thể dùng tài khoản tiết kiệm để xác nhận khả năng tài chính cho chính khách hàng hoặc thân nhân đi du lịch, học tập, … ở nước ngoài
   
 • Cá nhân người cư trú được sử dụng tài khoản tiền gửi tiết kiệm để thanh toán tiền vay hoặc chuyển khoản sang tài khoản khác của chính chủ tài khoản tại ACB

 

 • Khách hàng có thể giao dịch bất kỳ chi nhánh/PGD nào của ACB
   
 • Kiểm tra thông tin tài khoản qua các dịch vụ hỗ trợ ACBOnline
   
 • Là cơ sở để cấp hạn mức thấu chi
   
 • Được chuyển quyền sở hữu khi sổ tiết kiệm chưa đến hạn thanh toán để bảo toàn lãi

Sản phẩm gửi tiết kiệm online

Tài khoản gửi tiết kiệm online của ACB được tạo từ ứng dụng Internet Banking một cách dễ dàng và tiện lợi. Khi gửi tiết kiệm online ACB, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

Tính bảo mật cao

Gửi tiết kiệm online ACB có tính bảo mật rất cao, dễ dàng rà soát thông tin khiến khách hàng yên tâm khi sử dụng. Ngân hàng ACB sẽ bảo mật tài khoản tiết kiệm trực tuyến ACB của bạn bằng 3 tầng khóa bao gồm: Tên đăng nhập, mật khẩu cố định do bạn lựa chọn, mã OTP (mã số sử dụng 1 lần) được cung cấp dưới dạng Soft Token bằng cách gửi tin nhắn đến số điện thoại bạn đã đăng ký với ngân hàng.

Ngoài ra, tất cả các thông tin về tiền gửi, tiền lãi, ngày đáo hạn, lãnh lãi đều được cập nhật đầy đủ trên hệ thống cho bạn kiểm tra.

Kỳ hạn và lãi suất linh hoạt

Khi gửi tiết kiệm online ACB khách hàng sẽ được tùy chỉnh kỳ hạn dựa theo nhu cầu sử dụng vốn thực tế và có thể dễ dàng rút vốn bất cứ khi nào bạn cần. Lãi suất tiền gửi cũng linh hoạt theo kỳ hạn và số tiền mà khách hàng gửi. Ngoài ra ngân hàng ACB còn cung cấp mức lãi suất hấp dẫn đối với khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến.

Số tiền tối thiểu gửi tiết kiệm thấp

Mức tiền tối thiểu để có thể gửi tiết kiệm online của ngân hàng ACB thấp hơn nhiều so với mức khởi điểm giao dịch tại quầy. Chỉ bắt đầu từ 1.000.000 VND là bạn đã có thể sở hữu một khoản tiền tiết kiệm trực tuyến ACB.

Hiện nay, ACB đang có rất nhiều ưu đãi về các gói tiết kiệm để khách hàng có thể tha hồ lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm về các gói tiết kiệm của các ngân hàng khách như: BIDV, Vietinbank, Vietcombank,…. Chúc bạn thành công.

 

 

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*