Tiêu chuẩn “Vàng” – AniRecs Anime Blog

Rate this post

Tôi bắt gặp điều này ở AX 22 và bị hấp dẫn bởi nó, bất chấp dịch vụ dành cho người hâm mộ quá đỉnh và mọi thứ đi kèm với nó. Đó là một đề nghị khác trong thể loại Trường học phép thuật và điều này theo sau những sai lầm của một pháp sư tương lai và tất cả những gì xảy ra với nó, vì vậy chúng tôi có tiêu đề ngắn, Vermeil bằng vàng” và tiêu đề đầy đủ của nó, Vermeil in Gold: Học sinh hư và Tai họa mạnh nhất lao vào thế giới phép thuật” (“Kinsō no Verumeiyu: Gakeppuchi Majutsushi wa Saikyō no Yakusai to Mahō Sekai o Tsukisusumu”), và tất cả những gì đi kèm với nó.

Hãy bắt đầu với anh ấy, Alto Goldfield. Bây giờ, anh ấy là cái mà tôi gọi là ‘lên xuống’ đối với một học sinh. Điểm số và khả năng của anh ấy gần như nằm ngoài bảng xếp hạng. Chà, kỹ năng triệu hồi của anh ấy cũng vậy, nhưng chúng nằm ngoài bảng xếp hạng theo hướng khác. Anh ấy hầu như không thể lấy hết can đảm để làm bất cứ điều gì (Hyuk! Hyuk!). Trong mọi trường hợp, anh ấy đang trên bờ vực bị kìm hãm, vì anh ấy không thể vượt qua bài kiểm tra cuối cùng này và điều đó sẽ cản trở bất kỳ ai và bất cứ điều gì. Khi đang ở trong thư viện, đang tìm kiếm bất cứ thứ gì để giúp đỡ, một cuốn sách cũ rơi ra từ những giá sách xa tầm với và làm anh ta bẹp dúm. Nó CHỈ CÓ CÂU CHÉM ĐÚNG để anh ta triệu hồi (và thứ anh ta đang triệu hồi là một vật quen thuộc) và anh ta đã làm được. Chà, trước sự kinh ngạc và kinh hoàng của anh ấy, anh ấy đã triệu tập một con quỷ rất trần truồng (có khả năng là một yêu tinh), Vermeil (đó là cô ấy trong hình dạng không sừng / không đuôi nhưng mặc quần áo).

Chà, không có gì trong các quy tắc ngăn cản bạn có một Nhân loại quen nên anh qua. Đáng buồn thay, Vermeil rất tán tỉnh và mặc chiếc váy đen thiếu vải đó. Ồ, và là một con quỷ, cô ấy không hiểu khái niệm về đồ lót, vì vậy, bạn cứ làm đi. Tất cả các cậu bé nằm trong vũng máu của chính mình, choáng váng và choáng ngợp. Tuy nhiên, người bạn thời thơ ấu / bạn gái tiềm năng Lilia Kudelfeyt (the ginger) sẽ không chấp nhận điều này và thách đấu Vermeil một trận, Vermeil ném cô xuống sàn. Bộ truyện là tất cả những rắc rối mà Alto gặp phải, và nó rất nhiều.

Rất nhiều fan service không chỉ có Vermeil khỏa thân hoặc gần như khỏa thân; có nhiều gợi ý. Bạn thấy đấy, Alto có mana dự phòng và Vermeil, sau khi bị mắc kẹt trong một cuốn sách khoảng 200 năm hoặc lâu hơn, cần rất nhiều để có thể lái xe. Bây giờ, hôn là một cách rất hay để truyền sức mạnh này, nhưng có một cách thậm chí còn TỐT HƠN để làm điều này và…và…và…bạn sẽ không bao giờ thấy nó trong loạt bài này! Ngoài ra, bởi vì cô ấy là một con quỷ, rất nhiều sự chú ý không mong muốn đổ dồn vào cô ấy và điều đó gây ra một loạt vấn đề lớn ở phần giữa của bộ phim, vì nó thu hút sự chú ý của Hội học sinh, vì họ luôn muốn mọi thứ diễn ra suôn sẻ. một cách suôn sẻ, đặc biệt là trong một học viện ma thuật, nơi luôn có những vấn đề và vấn đề nằm ngay dưới bề mặt.

Đó không phải là một chương trình tồi, nhưng tôi đã có vấn đề. Tôi không biết đó là sự tán tỉnh của Vermeil hay sự kín đáo của Alto, nhưng điều đó bắt đầu giảm dần. Anh ta có thể đang ở độ tuổi mà nhục dục vừa là một suy nghĩ xa vời vừa là một đề xuất đáng sợ và anh ta có thể lo lắng về việc nó có thể thay đổi động lực của mối quan hệ như thế nào, nhưng anh ta nên chủ động xem xét nó. Bên cạnh đó, nó có thể đã tạo nên một tình tiết vui nhộn khi anh ấy quyết định thực hiện hành động đó và muốn thiết lập tâm trạng thích hợp và mọi chuyện diễn ra suôn sẻ.

Nó có một sức hấp dẫn không thể phủ nhận đối với nó, vì mọi người đều học được cách họ phải lớn lên và giải quyết các vấn đề của một người trưởng thành. Đối với việc say sưa, tôi nói đó là một bước đi đầy đủ. Ý tôi là, nếu anh ấy đến trường ‘mỗi ngày’, thì việc say sưa chỉ đẩy nhanh tất cả các vấn đề nổi lên hàng đầu. Tôi không cảm thấy nó sẽ trở nên cũ kỹ và lặp đi lặp lại và các phân cảnh kịch tính hơn sẽ diễn ra tốt hơn cho tất cả những người tham gia. Ồ, vâng, và cái kết đảm bảo ý tưởng về phần thứ hai. Dành một khoảng thời gian tốt trong ngày cho việc này. Bây giờ, nếu Vermeil chỉ có một tủ quần áo lớn hơn.

Trên thang điểm từ 1 đến 10:

Ảnh minh họa 8 (Trời ơi, cô ấy dễ thương như một con quỷ)
Lô 7 (Khá điển hình)
Nhịp độ 8 (Đặc biệt là các phần hành động)
Hiệu quả 7 (Chúng tôi không nhận được toàn bộ bức tranh về điều này)
Kết luận 7 (Nó đạt đến điểm ghép nối, nhưng chưa kết thúc)
Fan Service 6 (Một chương trình tương tự sẽ là “Mahoromatic”)
Bingeability 9 (Nó là một ứng cử viên sáng giá cho nó)

Và hãy nhớ rằng, nó chạy lần đầu tiên cho đến khi bạn nhìn thấy nó. Tôi cần một ít mana.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*