Tìm khoản vay online phù hợp với bạn nhất trong 5 bước

5/5 - (6 votes)

Tìm khoản vay online tốt

Làm thế nào để nhận diện một địa chỉ cung cấp khoản vay online uy tín? Bạn hãy lưu ý những đặc điểm sau:

– Bảo mật thông tin khách hàng đăng kí vay online: Một đơn vị cho vay uy tín khi khách hàng tìm khoản vay online sẽ đề cao bảo mật hợp đồng của khách hàng. Điều này hoàn toàn không có ở những app “vay nóng”, rất nhiều người đã bị lộ thông tin cá nhân, số điện thoại và tài khoản mạng xã hội của người thân khi đăng ký vay tại những ứng dụng thiếu uy tín.

– Lãi suất cho vay: Bất kể ngân hàng hay tổ chức tín dụng hợp pháp, chính thống nào đều phải tuân thủ khung lãi suất do Nhà nước quy định. Nếu một tổ chức tín dụng áp dụng mức lãi suất cao vượt khung thì cần phải cân nhắc tính hợp pháp của khoản vay. Theo Điều 201 Bộ luật Hình sự (sửa đổi, bổ sung năm 2017), tổ chức hoặc cá nhân nào cho vay với lãi suất gấp 5 lần mức lãi suất cao nhất trong bộ luật Dân sự là bất hợp pháp, sẽ bị xử phạt tùy theo mức độ vi phạm.

Thế nhưng mức lãi suất được quảng cáo quá thấp thì bạn cũng cần phải có sự nghi ngờ bởi không ít người đã “nếm trái đắng” khi được tư vấn lãi suất thấp nhưng ký hợp đồng với lãi suất cao.

Tìm khoản vay online trên Vclick sẽ được SHBFinance - đơn vị cho vay online uy tín
SHBFinance – đơn vị cho vay online uy tín

– Các loại phí: Một khoản đơn vị cho vay uy tín sẽ không thu phí duyệt hồ sơ, xác minh hồ sơ vay vốn của khách hàng. Nếu một đơn vị nào đó thu phí của bạn thì không nên vay tại đây. Thông thường, với việc tìm khoản vay online, người đi vay sẽ chỉ chịu những khoản phí như: Phí phạt trả chậm, phí phạt do tất toán nợ trước hạn, phí thường niên (đối với thẻ tín dụng).

– Tùy chọn trả nợ: Tìm khoản vay online nếu uy tín sẽ cho bạn được chọn thời hạn trả nợ phù hợp với điều kiện tài chính và khả năng chi trả hàng tháng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý: Khi vay tiền online trong thời gian dài, khoản gốc và lãi trả hàng tháng ít nhưng tổng hợp lại toàn bộ khoản vay thì tiền lãi sẽ cao hơn so với việc bạn trả trong thời gian ngắn.

Đặc biệt là đối với việc tìm khoản vay online hiện nay, hầu hết các đơn vị áp dụng phương pháp tính lãi suất hàng tháng trên dư nợ đầu kỳ nên sự chênh lệch tiền lãi giữa vay ngắn hạn và dài hạn là rất đáng kể.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn phương thức trả nợ như: Trả qua ví điện tử qua tài khoản ngân hàng hoặc nộp tiền trực tiếp tại phòng giao dịch của tổ chức tín dụng.

– Hạn mức khoản vay: Thông thường, khi tìm khoản vay online bạn sẽ có được lựa chọn hạn mức từ 10 triệu đến 80 triệu, có đơn vị tới 100 triệu.

– Phạm vi cho vay: Thông thường, điều kiện để vay online khá đơn giản, chỉ cần bạn là công dân Việt Nam, trong độ tuổi lao động (tùy yêu cầu của từng đơn vị), có thu nhập tối thiểu hàng tháng từ 3 triệu hoặc 4 triệu trở lên (tùy từng đơn vị và khoản vay) và có thẻ CCCD/CMND, cà vẹt xe… hợp lệ, còn thời hạn sử dụng là có thể vay tiền nhanh. Một số đơn vị chỉ hỗ trợ cho vay nếu khách hàng đang sống tại địa điểm có phòng giao dịch của tổ chức.

– Thời gian thẩm định, phê duyệt: Những đơn vị tín dụng lớn hiện nay đều đã áp dụng công nghệ E-KYC – quét và nhận diện giấy tờ tùy thân, so sánh, đối chiếu với hình ảnh khách hàng giúp cho việc xác minh danh tính khách hàng và duyệt hồ sơ vay trở nên nhanh chóng. Với những đơn vị uy tín, việc tìm khoản vay online của bạn có thể được duyệt chỉ trong vòng 30 đến 60 phút sau khi hoàn thành hồ sơ đúng như hướng dẫn.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng của đơn vị cho vay: Những đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay online uy tín sẽ luôn chăm sóc khách hàng chu đáo, thông tin đầy đủ và trung thực.

Nếu khoản vay của bạn đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên thì bạn có thể yên tâm đó là một khoản vay hợp pháp và tin cậy.

Cách tìm khoản vay online phù hợp với bạn nhất trong 5 bước

Tìm khoản vay online nhanh, an toàn tại Vclick chỉ trong 5 bước
Vay tiền online nhanh, an toàn tại Vclick chỉ trong 5 bước

Để tìm một khoản vay online uy tín, an toàn và được duyệt vay nhanh chóng, bạn có thể truy cập sàn tín dụng và thực hiện theo 5 bước sau:

– Bước 1: Có kế hoạch khi tìm khoản vay online: Kế hoạch chi tiêu, kế hoạch trả nợ. Hãy đảm bảo khoản vay này nằm trong khả năng chi trả của bạn để tránh trường hợp mất khả năng trả nợ, rơi vào nợ xấu.

– Bước 2: Nghiên cứu bên cho vay: Dựa vào các tiêu chí xác định khi tìm khoản vay online uy tín ở trên, các bạn có thể chọn cho mình đơn vị cho vay hợp pháp và đáng tin cậy.

– Bước 3: Nhận báo khoản vay từ nhiều bên: Hãy đăng ký nhu cầu vay của bạn ở một vài nơi và nhận thông tin từ các nơi này để có cơ sở so sánh điều kiện và ưu đãi của từng bên.

– Bước 4: So sánh lãi, phí: Đây là bước quan trọng, hãy kiểm tra xem lãi suất được báo cho bạn là tính theo tháng hay theo năm, và so sánh các bên với nhau, kiểm tra và nắm rõ quy định về phí phạt trong trường hợp trả chậm, tất toán trước thời hạn…

– Bước 5: Quyết định cho mình khoản vay phù hợp: Sau khi đã tìm khoản vay online ra được đơn vị cho vay tối ưu, bạn hãy tìm cho mình một khoản vay đáp ứng tốt nhu cầu và nằm trong khả năng trả nợ.

Khi có nhu cầu tìm khoản vay online, vay tiền nhanh, bạn có thể truy cập sàn tín dụng Vclick và nhập số tiền cần vay, số điện thoại đang sử dụng, Vclick sẽ tư vấn và kết nối bạn đến các đơn vị cho vay hợp pháp, uy tín. Vay tiền tại Vclick vừa an toàn, cửa bảo mật, điều kiện dễ dàng, xét duyệt nhanh chóng. Hãy đến Vclick nhận ngay khoản vay online uy tín nhất bạn nhé!

2 Comments

    • Cám ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tìm kiếm và tạo khoản vay trên Vclick. Khi có nhu cầu lại, bạn vui lòng truy cập Vclick và đăng kí lại nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*