Tìm kiếm điều gì ở Công ty phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động

Rate this post

Doanh nghiệp của bạn đã xem xét trường hợp phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động và bạn đã chọn một sản phẩm dành riêng cho nhân viên hoặc khách hàng của mình. Bước tiếp theo của bạn là hợp tác với một chuyên gia hoặc công ty có thể biến tầm nhìn của bạn thành hiện thực. Nếu nhầm lẫn, một sản phẩm ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể bị trì hoãn, tốn kém một cách không cần thiết, hoặc thậm chí gây không hài lòng trong nhiều năm tới. Khi bạn làm việc với công ty phát triển ứng dụng di động tốt nhất cho mình, những rủi ro đó sẽ được giảm thiểu.
Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một công ty phát triển ứng dụng ở Melbourne, bạn có thể duyệt qua trang web này. HITORI là công ty phát triển ứng dụng di động hàng đầu tại Melbourne. Chuyên môn và kiến ​​thức của họ trong ngành cho phép họ đạt được các mục tiêu xuất sắc trong một khung thời gian và ngân sách.

Khi tìm kiếm đối tác công nghệ cho dự án phát triển ứng dụng di động tiếp theo của bạn, hãy bắt đầu với những câu hỏi sau.

Làm việc tự do có tốt hơn công việc đại lý không?

Đầu tiên và quan trọng nhất, câu hỏi này xác định loại đối tác bạn tìm kiếm và cách bạn đánh giá đối tác tiềm năng. Những người làm nghề tự do là những nhà phát triển ứng dụng làm việc độc lập và cung cấp dịch vụ tư vấn hoặc ký hợp đồng. Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế và phát triển ứng dụng là các đại lý.

Có khả năng bạn có thể tìm được một freelancer có thể quản lý hầu hết các dự án của bạn nếu đó là dự án nhỏ hoặc chìa khóa trao tay. Một công ty phụ thuộc vào một cá nhân để phát triển ứng dụng bị giới hạn trong bộ kỹ năng của cá nhân đó.
Cũng có nhiều khả năng bạn bị trễ thời hạn vì bạn không có ai để giải quyết nếu điều gì đó xảy ra với một người đó.

Tuy nhiên, một cơ quan hoặc công ty phát triển di động thường có nhiều chuyên gia hoặc đội ngũ nhân viên. Nó cũng làm cho dự án của bạn có nhiều khả năng được hoàn thành đúng thời hạn hơn vì bạn sẽ có nhiều nguồn lực hơn tùy ý sử dụng.

Làm thế nào để danh mục đầu tư của họ cho bạn biết về họ?

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp ứng dụng dành cho thiết bị di động, hãy đảm bảo rằng họ có danh mục kinh doanh mạnh mẽ và trải nghiệm phù hợp. Bạn thường có thể tìm thấy danh sách các dự án trước đây trên trang web của họ.

Ban đầu, tôi sẽ yêu cầu các ứng dụng di động mà họ đã phát triển. Hãy kiểm tra một số trong số chúng trước khi mua để đảm bảo chúng hoạt động tốt, có thể sử dụng được và có những đánh giá tích cực. Tìm hiểu cách ứng dụng của họ hoạt động bằng cách yêu cầu họ cho bạn xem hướng dẫn. Đảm bảo rằng khách hàng tiềm năng có kỹ năng trong các nền tảng bạn định hỗ trợ, cho dù đó là iOS hay Android.

Họ có đang phát triển cho bất kỳ nền tảng cụ thể nào không?

Mặc dù chúng tôi đã thảo luận ngắn gọn về nó trong cuộc thảo luận về danh mục đầu tư của mình, nhưng nó đủ cần thiết để được xem xét một cách riêng biệt. Một công ty chuyên về phát triển ứng dụng Android sẽ không thể giúp bạn nếu bạn đang tìm kiếm một nhà phát triển ứng dụng iOS. Bạn nên bắt đầu quá trình thu hẹp các tùy chọn của mình bằng cách đảm bảo rằng đối tác công nghệ tiềm năng hỗ trợ các nền tảng bạn định sử dụng. Bạn không thể gửi ứng dụng đến cửa hàng Android giống như bạn có thể gửi ứng dụng đến cửa hàng iOS. Để bắt đầu, mỗi loại phải được mã hóa bằng một ngôn ngữ khác nhau, vì vậy chúng đòi hỏi nhiều kỹ năng.

Cũng như phát triển ứng dụng đa nền tảng, bạn nên hỏi công ty. Về lâu dài, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc nếu bạn định khởi chạy ứng dụng của mình trên nhiều nền tảng và hệ điều hành.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*