TMS cuối cùng đã tiết lộ tập 6 của Lupin Zero, sẽ phát sóng vào tháng 12 •• Stig

Rate this post

Một anime dài 6 tập mới sẽ khám phá thời niên thiếu của Lupin III và sẽ có buổi ra mắt thế giới tại Anime NYC vào tháng tới!

Teaser cho series “Lupin Zero” kể về thời trẻ của tên trộm huyền thoại Lupin. – Hãng Phim Hoạt Hình Viễn Thông sản xuất. – Công chiếu vào tháng 12. – Các tập: 6 #anime #anime #manga #prank #animegirl #animeArt #animetwt #LupinZero #prank https://t.co/tOMt3LfABZ

Theo Anime News Network đã chính thức đưa ra một tweet trên tài khoản Twitter của họ, trong tweet anime News Network cho biết TMS Reveals Lupin Zero 6-Episode Net Anime ra mắt vào tháng 12.

anime News Lupin Zero

Điều đó rõ ràng có nghĩa là thông tin đó là đúng sự thật và chính xác đối với những người hâm mộ đang chờ đợi tập 6, trong bài viết của họ, họ đã nói thêm rằng Wright Film và TMS Entertainment đã tiết lộ vào thứ Hai rằng họ đang sản xuất một series anime dài sáu tập có tựa đề Lupin Zero. sẽ phát trực tuyến bắt đầu vào tháng 12. Các công ty sẽ tiết lộ thông tin về dàn diễn viên, bài hát chủ đề và dịch vụ phát trực tuyến vào một ngày sau đó. Anime sẽ có buổi ra mắt thế giới tại sự kiện Anime NYC vào ngày 18 đến 20 tháng 11.

Liên quan: Bí mật của Spy x Family Yor sẽ được tiết lộ trong nhiệm vụ 16

Daisuke Sak (Giám đốc hoạt hình Lupin the Third: Part 5, đạo diễn hoạt hình Trò chơi Ý Lupin III) sẽ chỉ đạo bộ anime tại Telecom Animation Film. Ichiro Okouchi (Code Geass: Lelouch of the Rebellion, Sk8 the Infinity, Valvrave the Liberator) sẽ giám sát kịch bản của loạt phim, và Asami Taguchi (Lupin III: Trò chơi Ý, Lupin III: Trợ lý thiết kế nhân vật Phần IV) đang thiết kế các nhân vật. Yoshihide Otomo (INU-OH, Otona no Ikky-san) đang soạn nhạc. Seiichi Shirato (Lupin đệ tam: Phần 5; Lupin đệ tam: Mộ của Jigen) được ghi nhận với công trình nghiên cứu sắp đặt.

Anime mới sẽ kể câu chuyện về Lupin III khi còn trẻ, kết hợp cả hai câu chuyện từ manga gốc với những câu chuyện mới. Chương trình sẽ diễn ra vào năm 1960.

Điều này đã được tiết lộ trên tài khoản Twitter chính thức của họ, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là tweet từ tháng 12, tập 6.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*