To Your Eternity Season 2 – Tập 2

Rate this post

Hoan nghênh … rất nhiều cho những hy vọng và ước mơ của tôi về Tonari vẫn còn sống. Nó chỉ cho thấy rằng bạn không thể quá thoải mái với bất kỳ nhân vật nào gắn bó lâu dài. Ngay cả Hisame cũng đã biến mất từ ​​lâu và thành thật mà nói, chừng nào Hayase vẫn còn ở lại trong mùa trước, tôi rất ấn tượng!

Tôi có… cảm xúc lẫn lộn về tập phim này. Tôi đã khóc? Chắc chắn rồi. Tôi có nghĩ cái chết của Tonari là khoảnh khắc buồn nhất không? Không. Tôi thấy đó là trường hợp thất vọng vì nếu cô ấy sắp chết, tôi muốn cảm giác đó giống như một cú đấm vào ruột chứ không chỉ là “bạn có một người mới trong kho vũ khí của mình”. Thực sự, việc xây dựng đã mang lại cho tôi nhiều tác động hơn. Xem Fushi nói về tất cả những người mà anh ấy gặp trước đây có lẽ sẽ gặp khó khăn nhất trong tập phim, đặc biệt là khi anh ấy nhận ra những người như Rean, đã qua đời. Nó có lẽ đau đớn hơn vì chúng tôi không biết họ đã qua đời như thế nào. Boozeman có thể đã chết do tuổi già và điều này cũng đúng với Rean kể từ khi chúng ta biết ít nhất 40 năm đã trôi qua, nhưng chúng ta không thể nói chắc chắn. Sau đó, chúng tôi nhận được niềm vui của Fushi khi biết Tonari và Sander vẫn còn sống. Điều đó thật thú vị! Hãy tưởng tượng mọi thứ có thể sẽ như thế nào nếu hai người họ đi du lịch cùng Fushi! Không! Thay vào đó, Tonari chết và Sander rời đi trước khi Fushi kịp nhận ra rằng anh ta đang nói chuyện với họ !! Một thoáng rùng mình khi anh phát hiện ra bằng cách đọc nhật ký của cô, nhưng vẫn !! Tại sao bạn lại giao cho chúng tôi một nhân vật chỉ để cô ấy chết bởi Nokkers bất cứ điều gì !!

Dù sao, tôi sẽ ngừng nói về tình huống của Tonari và nói về nơi dẫn chúng ta đến trong tập này. Bất chấp cảm xúc của tôi về cái chết của cô ấy, Tonari thực sự khiến Fushi bắt đầu tin tưởng vào con người một lần nữa, khiến anh ấy cuối cùng từ bỏ cuộc sống cô độc và gặp gỡ những người mới. Có thể cho rằng, đến cuối tập này, anh ấy không thành công trong nỗ lực này, nhưng anh ấy có thể đọc sách và ăn thức ăn ngon. Vì vậy, thay vì tìm kiếm những người bạn mới, những điều nhất quán duy nhất anh ta có thể làm là: 1) đi lại giữa các làng, 2) chiến đấu với Nokker, và 3) tiếp tục đụng độ con cháu của Hayase / Hisame. Rất may, cho dù tập phim này có thực sự dẫn dắt chúng ta đi theo hướng này, Fushi thực sự không biết cách sử dụng cơ quan sinh sản của mình. Và thành thật mà nói, đó có lẽ là điều tốt nhất.

Chúng tôi thực sự đã tua nhanh về thời gian trong tập này. Hisame hiện đã chết và có lẽ là một số ít hậu duệ khác đã đi ngang qua con đường của Fushi. Tôi nghĩ rằng khá gọn gàng khi tất cả họ tiếp cận Fushi ở các độ tuổi khác nhau và mặc dù tất cả đều kín đáo, nhưng đều có những tính cách độc đáo thể hiện qua thời lượng xuất hiện tối thiểu của họ. Tuy nhiên, tôi quan tâm hơn đến những gì mà những Người bảo vệ này nói với những người khác về Fushi. Làm thế nào để người ta bắt đầu một tôn giáo mới và nó đã được duy trì trong nhiều thập kỷ? Làm thế nào để mọi đứa trẻ mới có huyết thống chỉ mù quáng làm theo những lời của tôn giáo này? Ý tôi là, tôi không ngạc nhiên khi một số người trong số họ đã làm như vậy, nhưng ngay cả Fushi cũng trải qua giai đoạn thiếu niên giận dữ của mình. Vì vậy, tất cả những hậu duệ đó ​​phải thực sự đang uống quả đấm của tôn giáo. Mặc dù vậy, tất cả sự trốn tránh và bi kịch này cuối cùng cũng thấy một lớp lót bạc… Một người đàn ông!

Ở cuối tập này, chúng ta được giới thiệu với thế hệ thứ sáu, Kahaku. Và phần lớn anh ta có vẻ rắc rối như những người khác, nhưng ít nhất anh ấy không thể có thai. Vì vậy, Fushi được an toàn trước lời nguyền của Hayase về việc cố gắng có con của anh ta trong ít nhất một thế hệ. Ý tôi là, sẽ có một loạt các vấn đề khác. Đương nhiên, bởi vì anh ấy là hậu duệ của cô ấy, tôi sẽ không tin tưởng anh ấy dễ dàng như vậy, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ tham gia nhóm của chúng tôi trong ít nhất là tập tiếp theo, vì vậy có lẽ… Fushi cuối cùng cũng có thể có một người bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*