Tôi có một blog anime mới

Rate this post

Tin tức trang web / Qua Lừa đảo /

Chào mọi người. Hãy nói ngắn gọn thế này: Tôi có một blog anime mới. Nó được gọi là Ngày với người lái xe đẩy.

Hai lý do tại sao tôi đang làm điều này. Một là The Cart Driver đã…cũ. Đủ cũ để nó bắt đầu có vấn đề về di sản. Nguồn cấp dữ liệu RSS đã ngừng hoạt động hơn một năm trước và tôi không thể sửa nó. Danh sách danh mục quá cồng kềnh, tôi không biết cách sắp xếp nó nữa và không còn hữu ích cho bất kỳ ai. Thiết kế đã lỗi thời và được chế tạo theo yêu cầu ngay từ đầu nên việc sửa chữa nó là điều không thể đối với tôi.

Thứ hai là việc thường xuyên quay lại viết về anime đã được chứng minh là rất khó. Tôi chắc chắn có thể đánh trống xem trước phần, nhưng đó là về nó. Một điều thực sự hữu ích là làm podcast với Day, một blogger anime khác cũng là vợ tôi. Vì vậy, chúng tôi quyết định thử bắt đầu một blog mới cùng nhau. Hiện đã có một bài đăng mới cho một dự án lớn tóm tắt lại thập kỷ trước trong anime, thứ mà tôi cảm thấy khá đủ điều kiện để viết về nó. Bản xem trước mùa giải mới cũng sẽ sớm xuất hiện.

Mục nhập này đã được đăng trong Trang tin tức. Đánh dấu permalink. Hiện cả chức năng bình luận và tạo đường dẫn kết nối bị khóa.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*