Tôi nên xem Anime nào, tôi có thể xem anime trực tuyến và tải xuống ở đâu

Rate this post

Anime là gì?

Nó đề cập đến hoạt hình từ Nhật Bản hoặc chúng ta thường có thể nói Anime là hoạt hình hoặc phim hoạt hình theo phong cách Nhật Bản (tuy nhiên nó có thể được sản xuất hoặc thực hiện ở bất kỳ đâu trên thế giới).

Nhân vật Anime hay nhất Naruto luffy goku oga Beelzebub

Có nhiều tính năng khác nhau của Anime khác với phim hoạt hình thông thường

một Anime có:

 • Một cốt truyện hoặc cốt truyện cụ thể mà nó xoay quanh.

 • Phát triển nhân vật sâu xa.

 • Độ tuổi – phạm vi thay đổi tương ứng.

 • Có thể loại khác nhau và subgenre cho nó. Ví dụ- shounen, seinen, shojo, josei, harem, harem ngược, v.v.

 • Hầu hết hoặc chúng ta có thể nói phần lớn là trong hoạt hình 2d.

Trên đây là một số đặc điểm chính giúp phân biệt Anime với phim hoạt hình thông thường. Có nhiều Anime nổi tiếng trên toàn thế giới như- Naruto, Dragonballz, một mảnh, thuốc tẩy, v.v.

saitama một cú đấm

Đối với tôi, tôi phân loại Anime thành,

Thể loại và subGenre.

Các thể loại đặc trưng như shounen (nam thanh niên trẻ), shojo (nữ thanh niên trẻ), seinen (nam thanh niên trưởng thành), hậu cung (trai bao quanh bởi các cô gái), v.v.

Thể loại phụ có nội dung trong Anime nói về chủ đề gì, chẳng hạn như hài kịch, chiến đấu, lãng mạn, lát cắt cuộc sống, v.v.

Nhiều người đặt câu hỏi nên xem hoặc bắt đầu với anime nào.

Đối với tôi, Naruto là Anime đầu tiên của tôi, nó là thứ đã đưa tôi đến thế giới Anime này và từ đó cuộc hành trình bắt đầu đối với tôi.

Chà, Naruto là Anime có nhiều yếu tố khác nhau như hài kịch, chiến đấu, tình yêu, v.v. Cốt truyện và cốt truyện của bộ truyện khiến tôi quan tâm nhất.

Bộ truyện có một số nhân vật tốt nhất. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên bắt đầu Naruto.

Death_note_kira_God_anti_christ

Nếu các bạn yêu thích một số Anime nghiêm túc hoặc một bộ có liên quan đến trí thông minh thì tôi khuyên bạn nên chọn Death Note. Anime hay nhất dành cho những người có đầu óc.

Trước tiên, hãy tìm sở thích của bạn, Thể loại nào bạn muốn bắt đầu với tất cả Thể loại đều tuyệt vời và có những Anime tuyệt vời để tính đến. Sau đó, bước tiếp theo là chọn sở thích của một câu chuyện có nội dung thu hút sự chú ý của bạn như hài kịch, lãng mạn, v.v.

Demon_slayer_tanjiro_nezuko_funny

Có nhiều nền tảng khác nhau cung cấp Anime chất lượng, nhiều nguồn trả phí như Netflix, Amazon prime, Hulu, v.v. họ có nhiều Anime hay nhưng cũng có những trang web khác cung cấp tất cả Anime, bất kỳ Thể loại nào miễn phí và ở bất kỳ chất lượng nào, tôi khuyên bạn nên như sau để xem trực tuyến và tải về.

 • Kickassanime – bộ phim yêu thích của tôi, nó là bộ phim hay nhất ở đây, bạn có thể xem bất kỳ Anime nào với bất kỳ chất lượng nào và từ bất kỳ máy chủ ưa thích nào mà bạn chọn. Đây là một trang web tuyệt vời vì nó xuất bản nội dung và các tập phim mới nhất và được cập nhật thường xuyên.https://www1.kickassanime.rs/

 • Gogo anime – đây cũng là một trang web tuyệt vời để xem và tải xuống anime, nó cũng cung cấp nhiều máy chủ để xem và tải xuống. Trang web này có giao diện người dùng tuyệt vời và là một trong những trang tốt nhất để xem.https://gogoanime.pro/

 • KissAnime – một trang web tuyệt vời khác để xem và Tải xuống Anime, trang web này giới thiệu một trong những Anime hay nhất trên máy chủ của nó. Nó có phối cảnh chất lượng cao để xem và tải xuống Nội dung.Kissanime

Đây là một số đề xuất của tôi để xem và tải xuống miễn phí các tập và phim Anime. Ngoài các trang web này, YouTube còn có nhiều kênh khác nhau cung cấp các tập phim Anime miễn phí, bạn cũng nên kiểm tra ở đó.

Naruto, Naruto Shippuden, Bleach, one-piece, đây là ba Anime lớn, được hoan nghênh rộng rãi trên toàn thế giới.

 • Nếu bạn thích nội dung siêu anh hùng thì hãy bắt đầu bằng cách – học viện anh hùng của tôi, một tay đấm.

 • Nếu bạn thích những thứ ma quỷ tưởng tượng thì hãy bắt đầu bằng – Demon Slayer, Black clover.

 • Nếu bạn thích hài kịch và cuộc sống thì hãy bắt đầu bằng – Người thầy tuyệt vời onizuka, cuộc sống hàng ngày của các nam sinh trung học.

 • Nếu bạn thích những bộ phim lãng mạn sâu sắc thì hãy bắt đầu bằng – Ao haru ride, kimi ni todoke.

 • Nếu bạn thích một số thứ liên quan đến trí óc hoặc trí thông minh thì hãy bắt đầu bằng- Death note, Code Geass.

Đây là một số khuyến nghị của tôi mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu. Hi vọng mọi ngươi thich no .

Yêu ♥️♥️ chia sẻ và theo dõi nhé các bạn.♥️

Kiểm tra các nội dung khác liên quan đến anime 👇như đề xuất, danh sách nên xem, v.v.

nhân vật hoạt hình thú vị nhất.
anime-chiến-đấu-hay-nhất-trên-netflix

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*