Tokyo Mew Mew Tập 2 mới: Điều gì tạo nên một người bạn thực sự? Kiểm tra lại

Rate this post

vlcsnap-2022-12-16-00h14m41s604

Rau diếp ra mắt! Hay tôi nên nói De-Mew–Nonono! Phải dừng lại! *ahem* Anyhoo, Rau diếp đây rồi! Làm thế nào mà họ che phủ cá heo không vây yêu thích của mọi người? Hãy kiểm tra ghi chú của tôi.

– Vậy rõ ràng tất cả các sinh vật huyền thoại đều thực sự là Chimera Animas?…..Mmm….Được rồi.

– Ngoài ra, lý do họ chọn các loài có nguy cơ tuyệt chủng cho Dự án Mew là vì những loài động vật đó tự nhiên có động cơ chiến đấu để sinh tồn hơn? Tôi đoán điều đó thật tuyệt, nhưng không thực sự có nhiều ý nghĩa. Làm thế nào để động vật biết chúng đang bị đe dọa?

– Cô ấy có thể thay đổi trở lại từ dạng Mew của mình chỉ bằng cách nói “Đổi lại”? Tôi tự hỏi nếu điều đó sẽ làm việc trên hình dạng con mèo đầy đủ của cô ấy. Chắc là không. Đó là một sự bao gồm hơi thú vị, mặc dù.

– Chà, Shirogane. Thật thô lỗ khi gọi cô ấy là vũ khí sinh học…

– Tôi thích cái điệu cười khúc khích của Mint khi Ichigo đổ parfait lên một trong những cô gái hư hỏng. Tôi nghĩ rằng tôi thích sự năng động của chúng hơn một chút trong phiên bản này, ngay cả khi sự khác biệt giữa các phiên bản không quá rõ ràng. Mint vẫn là một cô gái hách dịch, nhưng cô ấy đã bớt cáu kỉnh hơn một chút và hòa nhập với Ichigo tốt hơn một chút ở đây.

– Mặc dù thật tuyệt khi Rau diếp có được sức mạnh trên mặt nước khi cô ấy thực sự buồn bã, nhưng tại sao cô ấy không có được tất cả các nàng tiên cá giống như Ichigo có các đặc điểm, tai và đuôi của mèo? Thật kỳ lạ khi một lần nữa bộ truyện giải thích rằng Ichigo có những đặc điểm của mèo vì sức mạnh của cô ấy nhưng họ không bao giờ giải thích thỏa đáng lý do tại sao những cô gái khác không có những đặc điểm của động vật của họ. Ít nhất là chưa, tôi đoán vậy. Hơi nghi ngờ là họ sẽ đi theo con đường đó, nhưng tôi cảm thấy mình có thể có chút hy vọng.

– OOOOHHHH Biến hình mới của Mint thật tuyệt vời! Tôi thích cách họ chuyển cửa xuống phía dưới để có thể cho thấy những chú chim đang bay ra khỏi cửa thay vì chỉ ra khỏi cửa.

Tuy nhiên, không điên về tư thế của cô ấy, bởi vì cô ấy có vẻ như đã quay quá nhiều. Cô ấy không quay mặt về cùng hướng với con chim, và cô ấy không quay mặt về phía chúng ta. Tôi hiểu rằng cô ấy phải ngửa mặt lên trời, nhưng tôi vẫn cảm thấy có lẽ xoay cô ấy một chút sẽ cảm thấy tự nhiên hơn. Có lẽ đó chỉ là tôi. Tuy nhiên, tôi thích cảm giác được thêm vào của những tia nắng.

vlcsnap-2022-12-16-00h12m42s292

– Hơi thất vọng vì hôm nay chúng ta không được thấy biến hình thực sự của Lettuce cũng như hoạt ảnh đòn tấn công thích hợp của cô ấy, nhưng không sao. Tôi chắc chắn rằng chúng ta sẽ thấy nó trong tương lai……. Mặc dù vậy, về cơ bản, điều đó mang lại cho tôi những hồi tưởng tồi tệ về 4Kids’ ngoại trừ việc loại bỏ hoàn toàn sự biến đổi của cô ấy.

– Còn về diện mạo mới của cô ấy khi biến hình thì tôi thích. Tôi đặc biệt thích cách họ tạo kiểu tóc cho cô ấy. Không điên về váy, nhưng đó là về nó.

– Tôi thích những chỉnh sửa nhỏ mà họ đã thực hiện đối với sự cố của Rau diếp ở đây. Không phải cô ấy lợi dụng quyền hạn của mình để đả kích. Cô ấy đang mất kiểm soát sức mạnh của mình và về cơ bản là bản thân cô ấy vì cô ấy đang trải qua một sự suy sụp lớn về những cuộc đấu tranh nội tâm trong việc kết bạn. Tôi cũng thích rằng chúng bao gồm những cái nhìn thoáng qua về Lettuce trong suốt cuộc đời của cô ấy cho thấy rằng, bất kể cô ấy đã làm gì hay cố gắng kết bạn bao nhiêu thì cuối cùng cô ấy vẫn luôn cô đơn.

vlcsnap-2022-12-16-00h13m09s212

Tôi luôn không thích phiên bản gốc (dù là phiên bản anime hay manga phụ hay lồng tiếng – mặc dù bản lồng tiếng là kẻ xúc phạm tồi tệ nhất) bởi vì nó giống như họ đang làm cô ấy xấu hổ vì cảm giác của cô ấy khi nó hoàn toàn được xác thực. Ở đây, Ichigo không chỉ nỗ lực để đảm bảo rằng Lettuce biết rằng cô ấy muốn trở thành bạn của mình một cách hợp pháp vì cô ấy tốt bụng và quan tâm đến người khác, mà cô ấy còn nói rằng học cách yêu bản thân quan trọng hơn là làm hài lòng người khác, và tình bạn đó quan trọng hơn cả chỉ dành thời gian với mọi người.

Họ thực sự đã xoay sở để tạo ra một cảnh rất xúc động ở đây, nơi nó luôn khiến tôi thất vọng trong các phiên bản gốc. Nó thực sự gây ấn tượng với cá nhân tôi. Tôi thực sự cảm thấy muốn rơi nước mắt. Tôi khá ấn tượng, TMMN.

Và họ cho thấy cô ấy từ chối những người bạn khốn nạn! VÀ cố gắng hết sức để trở nên hòa đồng hơn một cách hợp pháp! các khách hàng cổ vũ cô ấy trên!

Đây gần như là tất cả những gì tôi muốn từ tiết lộ của Lettuce. Hoan hô!

Cuối cùng, đây chắc chắn là phiên bản ra mắt hay nhất của Lettuce, và toàn bộ tập phim rất thú vị. Tôi thích họ đã kết thúc với việc cô ấy không chỉ có được một số người bạn hợp pháp mà còn cho thấy rằng cô ấy đang trở nên tự tin hơn một chút, ngay cả khi rõ ràng cô ấy còn nhiều việc phải làm. Tôi hy vọng chúng ta sẽ thấy một số điều thú vị từ Rau diếp trong tương lai. Cô ấy luôn là một trong những nhân vật yêu thích của tôi.

Tập tiếp theo là màn ra mắt của Pudding. TMMN sẽ tiếp tục gây ấn tượng với tôi chứ? Tôi chắc chắn hy vọng như vậy.


Nếu bạn thích công việc của tôi và muốn giúp hỗ trợ blog của tôi, vui lòng cân nhắc quyên góp tại trang Ko-Fi của tôi. Cảm ơn bạn! ♥

Mua cho tôi một ly cà phê tại ko-fi.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*