Tóm tắt, đánh giá và đọc ở đâu? •• Stig

Rate this post

Vâng, tôi biết bạn đang ở đây để tìm kiếm Truyện tranh I Might Be A Fake Cultivator. Nếu vậy, thì bạn đang ở đúng nơi. Hôm nay chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ bạn cần biết, bao gồm cả nơi đọc loạt bài này, vì vậy hãy tiếp tục đọc.

Tóm lại, Đó là một câu chuyện tu luyện. Một với các vị thần bất tử và nghệ thuật tu luyện. Nhưng quan trọng hơn, đó là câu chuyện về một cậu bé tên An Lin, một người phàm trần mắc nợ nần chồng chất và bị bọn cho vay nặng lãi truy đuổi trước khi gặp được vị cứu tinh của mình, một True God.

Được cứu thoát khỏi bọn cho vay nặng lãi, An Lâm được gửi đến tu luyện tại Đại học Hoa tu luyện Bất tử, nhưng có vẻ như anh ta đã bị Chân Thần troll…? Đây có thực sự là cuộc sống mà anh mong đợi? Đây không phải chỉ là một câu chuyện tu luyện thông thường sao? Cái gì vậy? Tôi có thể là một người tu luyện giả? Tham gia cùng An Lin khi anh ấy cố gắng hòa nhập vào học viện và thất bại vui nhộn của anh ấy trong tựa game mới mẻ này!

Tôi không có gì đặc biệt để nói về manhua này bởi vì nó là như vậy: rất cơ bản. Không có cốt truyện phức tạp, nhân vật, khả năng hay bất cứ thứ gì tương tự. Tôi muốn nói rằng nó bắt đầu khá tốt, với việc MC được cung cấp một AI tu luyện và ném mà không có bất kỳ kiến ​​thức nào vào thế giới tu luyện. Từ đó, bạn có thể mong đợi những cuộc huấn luyện, chiến đấu và phiêu lưu thông thường như những câu chuyện kiểu này. Mọi thứ đều khá tuyến tính và không quan trọng.

Liên quan: Hội chứng dẫn đầu thứ hai: Tóm tắt, Đánh giá và Đọc ở đâu?

Thật không may, nó muốn trở thành một chương trình hài. Vì vậy, MC rõ ràng là ngu ngốc hoặc cực đoan trong hành vi của mình. Tương tự đối với các nhân vật khác. May mắn thay, chúng không quá sáo rỗng nên vẫn có thể chịu được. Nhìn chung, đây không phải là thứ tôi muốn giới thiệu cho bất kỳ ai, hãy xem nó như một phương sách cuối cùng khi bạn không còn gì khác để đọc.

Tôi Có Thể Là Một Người Tu Đạo Giả: Tóm Tắt, Đánh Giá Và Đọc Ở Đâu?

Đọc ở đâu Tôi có thể là một người tu luyện giả?

Tôi xin rút gọn câu trả lời. Không có người hâm mộ nào có thời gian chờ đợi thông tin lâu. Tuy nhiên, StiG luôn ở đây để đưa ra giải pháp chính xác cho khán giả. Hiện tại, nơi tốt nhất và trang web được đề xuất tốt nhất để đọc bộ truyện này đang bật mangago hoặc webtoon. Luôn nhớ ghé thăm StiG một lần nữa.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*