Tóm tắt, đánh giá và đọc ở đâu •• Stig

Rate this post

CEO Above Me Below: Tôi thực sự thích bộ truyện tranh này. Thật là buồn cười. Và đối với những người đã nói rằng đó là một sự lãng phí thời gian, ít nhất hãy cố gắng giữ nó cho riêng mình. ít nhất là một lời khen, ngay cả khi bạn không cố ý.
Tôi sẽ nói rằng đây là một trong những webcomics phức tạp nhất mà tôi từng đọc. Vì vậy, nhiều bộ phim truyền hình tốt hơn một vở kịch xà phòng, haha.

Tôi hy vọng kết thúc tốt hơn và những người dẫn đầu sẽ làm lạnh liều thuốc của họ hơn một chút.
Tôi sẽ tiếp tục đọc vì tôi vẫn tò mò về kết quả.
Đối với manga này Đã gần một tuần kể từ lần cập nhật cuối cùng, và tôi đã bắt đầu khóc khi đọc từng chương. Nó thậm chí không đáng buồn, nhưng nó đau đớn theo quan điểm của Yang Jiali. Hơn nữa, tôi đã trình bày mọi thứ bạn cần biết và nơi đọc bộ truyện này, vì vậy hãy tiếp tục đọc.

Tóm tắt truyện “Cô muốn ăn trộm gen của tôi rồi bỏ đi sao ?? Anh ta túm lấy cô và cố ép cô giao đứa con đã sinh ra ba năm trước mà cô chưa từng có con? Vậy thì hãy hình thành một tình yêu tuyệt vọng của CEO ảo tưởng. Cô ấy không có khả năng phản kháng khi cô ấy rơi xuống sâu hơn… ”

CEO Trên Tôi Bên Dưới Tóm tắt và Đánh giá

Trước hết, tác phẩm nghệ thuật của manhwa này thật tuyệt vời! Các nam chính về cơ bản cũng chỉ đơn giản là những con đơn giản. Không nói dối. Nghệ thuật bù đắp cho sự mất mát của sự phô trương lãng mạn lặp đi lặp lại

Tôi nhớ đó là truyện tranh đầu tiên tôi đọc. Nhờ đó, tôi bây giờ là một người nghiện manhua, không có manhwa và tiểu thuyết. Nhưng ngoài ra, nó chỉ là vô ích. Một mảnh rác

Aubrey, ml, là một tên thực vật thích cưỡng hiếp cô gái và bất kỳ cô gái nào. Tóm lại, nó là một thứ rác rưởi.

Nina, FL quá ngu đối với FL thông thường. Ai tin vào Aubrey hết lần này đến lần khác bị tổn thương?

Đúng là một cặp hoàn hảo, không có não. Trong mỗi tập phim, bạn sẽ nghĩ rằng nó sẽ tốt hơn về sau. Nhưng nó không xảy ra, và chắc chắn là nó sẽ trở nên tồi tệ hơn.

TÔI KHUYẾN CÁO ĐIỀU NÀY nếu bạn đang tìm thấy thứ gì đó thú vị để đọc. Nhưng nếu bạn không có gì để đọc, thì hãy thử bộ truyện tranh CEO Above Me Below này, và bạn có thể đọc nó trên mangahua sau hoặc trước khi để lại bình luận về bài đăng này.

Giám đốc điều hành Bên trên tôi Bên dưới

Bây giờ bạn đã đọc bản tóm tắt, tôi muốn đưa cho ai đó một sợi tóc của tôi và nói, “Bạn có muốn ăn cắp gen của tôi, sau đó rời đi.”

Đọc CEO ở trên tôi ở đâu bên dưới

Chà, bộ truyện không có trên webtoon. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên kiểm tra Mangahua, và sau khi nó được thêm vào, tôi sẽ cập nhật bài đăng này một lần nữa nếu bộ truyện đã được thêm vào Toomics hoặc traptoon, vì vậy hãy để mắt đến STiG.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*