Tóm tắt, đánh giá và ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Đối với người hâm mộ của Nhân vật phản diện trở thành người phụ nữ hàng đầu, sẽ rất vui khi được xuất bản nội dung này vì nó đi sâu bao gồm mọi thứ bạn cần biết về bộ truyện tranh này. Tái sinh trong một cuốn tiểu thuyết giả tưởng với tư cách là một nhân vật độc ác phải đối mặt với cái chết sớm, Minjoo – giờ là Dahlia Margaret – có rất nhiều thứ trên đĩa của cô ấy ngay từ đầu. Nhưng ít nhất bây giờ cô ấy không còn bị bắt nạt ở trường trung học độc ác, Sooyeon. Hay là cô ấy? Khi Dahlia gặp Flore, người chị gái bị ghẻ lạnh của cô và là nhân vật chính của cuốn tiểu thuyết, cô đã bị sốc khi phát hiện ra rằng cô gái này có nét giống người bạn cùng lớp đã hành hạ cô một cách đáng ngờ. Giờ đây, được thúc đẩy bởi mong muốn cứu lấy mạng sống của chính mình và cũng để trả thù, Dahlia cần phải có một đồng minh mạnh mẽ, và cô ấy đã để mắt đến một hoàng gia đẹp trai, người có thể hoàn hảo cho công việc. Tuy nhiên, một thỏa thuận với người đàn ông bí ẩn này có thể có nhiều ý nghĩa hơn những gì cô ấy đã mặc cả…

Tóm tắt chương trước

Trong vài chương cuối này, chúng ta thấy sự thay đổi trong cả thái độ cũng như mục tiêu của Eve. Cô ấy đã tỏ ra lạnh lùng và xa cách kể từ khi biết Minjoo có thai, nhưng bây giờ cô ấy có vẻ bình yên hơn với chính mình. Có thể là vì cuối cùng cô ấy đã nói với Minjoo rằng cô ấy yêu cô ấy nhiều như thế nào hoặc có thể là do cô ấy đã có thể tìm thấy sự khép lại với phần bản thân muốn có con. Dù đó là gì, Eve vẫn hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Tôi thích truyện tranh này; nó khá tốt. Cho đến nay, 82 chương đã ra mắt, và tôi đã thưởng thức tất cả chúng. Nghệ thuật cũng thực sự tốt.

Điều gì xảy ra trong chương mới

Nữ phản diện trở thành nữ chính

Dahlia cần phải có một đồng minh mạnh mẽ để cứu bạn của mình và ngăn chặn kẻ thù của họ tiếp quản. Một mình cô không làm được thì biết nhờ ai đây? Nữ hoàng của Địa ngục – được cho là một trong những sinh vật mạnh nhất trong tất cả các tác phẩm hư cấu – đã chết. Hades, kẻ thống trị cái chết và chúa tể của các linh hồn (trong số các danh hiệu khác) cũng đã biến mất. Không ai trong số những người chơi lớn khác muốn làm bất cứ điều gì với Dahlia, vì vậy bây giờ cô ấy không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đối mặt với kẻ thù của mình theo cách riêng của mình hoặc nhìn mọi người xung quanh bị bóng tối nuốt chửng mãi mãi.

Nữ phản diện trở thành nữ chính Chương 82 Ngày phát hành

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng The Villainess sẽ được phát hành vào hoặc trước ngày 7 tháng 12. Chúng tôi xin cảm ơn quý độc giả đã đọc loạt bài này. Chúng tôi hy vọng bạn thích đọc nó nhiều như chúng tôi đã viết nó. Trong trường hợp bạn bỏ lỡ bất cứ điều gì, đây là một bản tóm tắt của chương 82. Trong chương này, Minjoo đang bị thẩm vấn về kiến ​​thức của anh ấy về kinh doanh buôn bán ma túy. Kiến thức về luật pháp quốc tế của anh ta cho phép anh ta cung cấp thông tin sai lệch về bản thân để gây nhầm lẫn cho những người thẩm vấn. Anh nhờ đến sự giúp đỡ của tổ chức White Wolf vì không muốn Aya gặp nguy hiểm nữa. Tuy nhiên, Shuhei thông báo với anh rằng Aya đã bị bắt với bằng chứng liên kết cô với Atsushi Kuroda! Cuối cùng họ cũng bị bắt!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*