Tóm tắt, mọi chi tiết và ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Otokonoko Delivery được phát sóng vào năm 2016 chỉ với một tập, và kể từ đó, người hâm mộ đã hỏi “Đó sẽ là Otokonoko Delivery Episode 2 hay Season 2? Điều này đã khiến rất nhiều người hâm mộ bối rối vì sự chậm trễ của anime. Chúng tôi có bìa và mọi thứ bạn cần biết về bộ truyện này, bao gồm cả địa điểm xem anime sau khi nó được phát hành.

Otokonoko Delivery season 2, tập 2

Trước khi bắt đầu, đây là bản tóm tắt nhanh của bộ truyện: Shuuji phát hiện ra người bạn cùng lớp của mình nhận công việc như một nhân viên phục trang và muốn tham gia cùng anh ấy.

Có liên quan: Kemonokko Tsuushin The Animation season 2: Tóm tắt, từng chi tiết và ngày phát hành

Otokonoko Delivery: Chúng sẽ là phần 2 hay tập 2?

Không, họ sẽ không có tập 2 hoặc tập 2. Creator Studio Zealot đã không cập nhật cho chúng tôi liên quan hoặc ký gửi phần 2, tập 2. Và giống như tôi đã nói ở đoạn trước, bộ phim ban đầu chỉ có một (1) tập . Nếu bộ truyện có thể tiếp tục, thì tác giả đã cập nhật anime kể từ năm 2016, khi nó được phát hành lần đầu tiên.

Vì vậy, mặc dù vẫn chưa có season 2 hoặc Episode 2 chính thức của OD Anime tại thời điểm này, nhưng bạn có thể xem một số anime liên quan như Overflow, Excuse Me, This is My Room, và bạn chắc chắn sẽ thích nó nếu bạn là fan của bộ này loạt.

Bản tóm tắt và đánh giá giao hàng của Otokonoko

OD là một anime xuất sắc dạy con trai cách kiếm tiền và đọc phần tóm tắt và đánh giá của tôi. Chà, loạt phim này cho chúng ta thấy hai chàng trai hành nghề mại dâm theo những cách đáng ngờ, chắc chắn là bất hợp pháp. Bất chấp những điều trên, nó có một hình ảnh động khiến nó có thể chấp nhận được và, không giống như Boku no Pico, tốt hơn nhiều, đến mức khiêu dâm hơn. Một điểm tích cực nữa là thiết kế của các chàng trai rất thu hút. Có lẽ điều ít thú vị nhất về nó là nó không có gì có giá trị để cho chúng ta biết về cốt truyện của nó.

Otokonoko Delivery Season 2: Tóm tắt, mọi chi tiết và ngày phát hành

Đối với những người hâm mộ coi trọng những người hâm mộ và coi trọng nữ chính, các OVA của h3ntai liên quan đến thể loại này rất hiếm. Bạn có thể tìm thấy hàng nghìn bộ doujins có những cái bẫy đáng yêu trong những tình huống khó hiểu nhất bằng cách tìm kiếm bất kỳ trang web nào có danh mục các loại doujins. Có thể vì h * nt * i là một phương tiện cực kỳ hạn chế do thiếu ngân sách và tài nguyên, ngoại trừ một số ít. Mặc dù yuri là một thể loại phổ biến, nó ít xuất hiện hơn trong các bản phát hành hàng tháng của h * nt * i trong những năm gần đây. Nhưng bất cứ khi nào một cái gì đó như Otokonoko Delivery xuất hiện, giống như một con kỳ lân đã xuất hiện trước mắt chúng tôi, và chúng tôi không thể không cảm thấy thú vị khi xem nó, mặc dù thực tế là sản phẩm cuối cùng là tầm thường.

Tại sao tôi lại nói điều này mặc dù thực tế là tôi đã rất khen ngợi nó? Đối với người mới bắt đầu, đây là một OVA một tập dài dưới hai mươi phút. Tôi biết rằng đây có thể là một yêu cầu quá mức, đặc biệt là đối với một studio nhỏ như Studio Zealot, chỉ sản xuất ba OVA h * nt * i, bao gồm cả Natsuyasumi, một OVA theo chủ đề bẫy. Không có quá nhiều sai sót với h3ntai vì nó là một nguồn gây thất vọng. Bạn ước bạn có thể có một giờ đầy đủ về những gì đang được trình bày bởi vì nó quá phi thường. Một vài trong số các cảnh s3x trôi qua nhanh chóng và kết thúc vào thời điểm bạn cố gắng xây dựng đến cao trào của chúng.

Thiết kế nhân vật, đặc biệt là của hai nhân vật bẫy, được thực hiện cực kỳ tốt. Không chỉ về cách chúng được vẽ, mà còn về màu sắc của tông màu của chúng. Các thiết kế được tạo ra bởi NemuNemu, một nghệ sĩ nổi tiếng với những bộ doujins của mình và những hình ảnh mô tả những chiếc bẫy đeo chéo đang được khai thác bởi những người đàn ông lớn tuổi và các loại bẫy khác. Tôi luôn là một người hâm mộ tác phẩm của họ, và thật không thể tin được khi thấy những bức vẽ của họ hoạt hình. Nó cho tôi hy vọng rằng nhiều công việc của họ sẽ được thực hiện vì lợi ích của nhân loại.

Do độ dài ngắn, câu chuyện diễn ra thưa thớt như người ta dự đoán. Mục đích của h3ntai là để các nhân vật làm quen và tham gia vào các hoạt động s * xu * l. Mối quan hệ giữa Shun và Aoi khá thân thiết, và nhìn họ diễn ra thật nóng bỏng và cũng rất đáng yêu. Tôi không thể nói điều tương tự đối với con đực trưởng thành, người hầu như không được chú ý ngoài việc đóng vai trò là cái bẫy lớn cho hai cái bẫy đáng yêu của chúng tôi. Ngoài việc là người may mắn nhất trong hentai, tôi còn lạc đề.

Tôi khen ngợi diễn xuất lồng tiếng của hai nữ diễn viên lồng tiếng của chúng tôi. Các nữ diễn viên đã thể hiện tốt vai trò của mình và không hề giả tạo như nhiều nữ diễn viên lồng tiếng cố gắng tạo ra chất giọng nam tính trong khi cố gắng tạo ra giọng nữ tính. Tương tự, diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chính gần như không tồn tại so với hai nhân vật còn lại. Ngay cả khi anh ấy phát ra âm thanh trong lúc cao trào, anh ấy vẫn nghe hoàn toàn chán nản.

Bất chấp những lời chỉ trích của tôi về OVA này, tôi thích xem nó hơn phần lớn các h * nt * i khác trong những năm gần đây. Chúng ta phải lấy những gì chúng ta có thể nhận được với tư cách là những người đam mê bẫy. Trong khi Boku no Pico và các phần tiếp theo của nó rất xuất sắc và dài hơn ngoài việc có ba tập, tôi thích những cảnh trong tập này hơn. Có rất nhiều điều để đánh giá cao về bộ ba cuối cùng, với hai nhiệm vụ của chúng tôi luyện tập lẫn nhau để giúp Aoi trở thành một con điếm, và Shun nhập vai như một người cổ vũ cho anh chàng may mắn của chúng tôi. Nếu có nhiều tập phim như thế này, tôi tin rằng hòa bình thế giới sẽ vĩ đại hơn bây giờ.

Không khó để giới thiệu một thứ gì đó đã là một sub-niche trong niche. Nếu bạn tò mò về thể loại bẫy trong h * nt * i, tôi sẽ không ngần ngại giới thiệu điều này để bạn có thể thấy tại sao tất cả mọi người, kể cả tôi, đều bị thu hút bởi nó. Chúng tôi cầu nguyện với những vị thần bẫy rằng các hãng phim hoạt hình hentai sẽ sản xuất nhiều OVA như thế này trong tương lai, nhưng chúng tôi nên biết ơn những gì chúng tôi có bây giờ.

Otokonoko Giao hàng Ngày phát hành Và xem ở đâu?

Loạt OD được phát hành vào năm 2016 và người hâm mộ có thể xem nó trên Crunchyroll hoặc Hanime. Bạn sẽ cung cấpy là một loạt phim hoạt hình truyền hình Nhật Bản chuyển thể từ manga cùng tên của Yoshiten, do Studio Zaalot làm hoạt hình. Đối với những ai đang thắc mắc về cốt truyện, không cần phải lo lắng vì đây là bản chuyển thể từ câu chuyện gốc với những cảnh mới được thêm vào, trong đó thể hiện cuộc sống hàng ngày của hai chị em sống với cha của họ.

Otokonoko Delivery Season 2: Tóm tắt, mọi chi tiết và ngày phát hành

Hình ảnh động trông tuyệt vời, với màu sắc rực rỡ làm nổi bật lẫn nhau. Người hâm mộ sẽ không gặp khó khăn khi nhận ra mọi thứ đến từ đâu, vì một số địa điểm từ nơi câu chuyện diễn ra được chiếu ít nhất một hoặc hai lần trong mỗi tập.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*