Tóm tắt, ngày phát hành và đọc ở đâu? •• Stig

Rate this post

Tia Chớp Chương 133: Khi Ryu-Yeon mới 10 tuổi, anh đã phải chứng kiến ​​một cơn bạo bệnh cướp đi sinh mạng của cha mình. Nhờ được đào tạo từ cha mình, anh có thể chạm khắc gỗ thành những tác phẩm điêu khắc cực kỳ chi tiết. Một ngày nọ, một người đàn ông lớn tuổi đến gặp Ryu-Yeon sau khi anh ta tạc xong cha mẹ của mình, và ông lão rất ngạc nhiên trước những tác phẩm điêu khắc mà Ryu-Yeon đã tạo ra. Ông già thông thái nhận ra rằng Ryu-Yeon có tiềm năng và hỏi anh ta liệu anh ta có muốn trở thành một trong những đệ tử của mình không. Ryu-Yeon muốn tận dụng tối đa cuộc sống của mình và không có nơi nào khác để đi, vì vậy anh ấy quyết định đưa anh chàng lớn tuổi theo lời đề nghị của mình.

Tôi KHÔNG BAO GIỜ viết đánh giá, nhưng manga này đã thu hút sự quan tâm của tôi vì nó không chỉ bị đánh giá thấp so với tầm cỡ của MASTERPIECE, mà hầu như không ai thảo luận về nó. Trái ngược với phần lớn những câu chuyện khác, câu chuyện này có lối viết xuất sắc và một nhân vật chính, thay vì được trao cho một lợi thế bất công, buộc phải vượt qua những thử thách. Mặc dù một vài chương đầu tiên có phần hơi chậm, nhưng bạn sẽ bị cuốn hút một khi bạn vào tình tiết của câu chuyện vì cách viết của tác giả kết hợp hài hước cũng như nhiều thành phần khác giúp câu chuyện không bị lặp lại.

Lightning Degree - Chương 133: Tóm tắt, ngày phát hành và đọc ở đâu?

Miễn là tác phẩm nghệ thuật có thể được thông qua, tôi không quá bận tâm về nó. Tuy nhiên, tác phẩm nghệ thuật trong manhwa này có thể giống tác phẩm nghệ thuật trong các bộ manhwa khác, nhưng mức độ chi tiết giữa mỗi bức tranh là rất lớn. Ví dụ: bóng đổ bởi các tòa nhà trên các đối tượng khác đã được thêm vào. Nói chung, tác phẩm nghệ thuật chỉ đi thêm một dặm, mặc dù không có lý do gì để nó làm như vậy.

Bạn sẽ không bị mất tập trung vào các nhân vật, điều này rất quan trọng vì nhiều nhân vật trước đó được sử dụng trong một cốt truyện khác sẽ xuất hiện, khiến bạn nhớ đến họ dù họ chỉ là nhân vật phụ. Các nhân vật đều TUYỆT VỜI, và bạn sẽ quan tâm đến từng người trong số họ, cho dù đó là vì bạn không thích họ hay vì bạn thích họ.

Tôi nghĩ rằng câu chuyện này xứng đáng được ghi nhận nhiều hơn vì cách kể câu chuyện tuyệt vời và thu hút bạn vào quá trình phát triển của nó. Mặc dù câu chuyện bắt đầu chậm rãi, nhưng ngay sau khi tình tiết bắt đầu, bạn sẽ KHÔNG thể ngừng đọc các chương! Nhìn chung, manhwa này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy một trải nghiệm mà bạn chưa bao giờ cảm thấy trước đây, và tôi nghĩ rằng câu chuyện này nên được công nhận nhiều hơn cho cách kể câu chuyện tuyệt vời và thu hút bạn vào quá trình phát triển của nó.

Lightning Degree Chap 133 Ngày phát hành

Lightning Degree Chapter 133 sẽ được phát hành vào hoặc trước ngày 4 tháng 10 năm 2022. và đối với những người hâm mộ manga, có thể theo dõi và đọc bộ truyện trên webtoon hoặc các lựa chọn thay thế khác. nhưng tôi khuyên người hâm mộ cũng nên ủng hộ tác giả bằng cách đọc nó trên một trang web chính thức, nó sẽ được đánh giá cao.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*