Tóm tắt và ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Bạn có phải là fan hâm mộ của loạt trò chơi điện tử nổi tiếng, Trò chơi mà tôi đến từ? Nếu vậy, sau đó bạn là người may mắn! Phần tiếp theo của loạt phim được yêu thích, Chương 126, sẽ sớm được phát hành, và có rất nhiều sự phấn khích và mong đợi trong không khí. Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ cung cấp bản tóm tắt các sự kiện dẫn đến Chương 126, cũng như ngày phát hành chính thức. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu tất cả các chi tiết, hãy bắt đầu!

Tóm tắt nhanh chương 125

Chương 125 của trò chơi điện tử trực tuyến nổi tiếng The Game that I Came From kết thúc với Ling Ce trong một tình huống khó khăn. Trò chơi đã ra mắt được một năm và nhiều người chơi khác đã chơi thành thạo trò chơi này. Là một người mới, Ling Ce đã phải vật lộn để theo kịp trình độ của những người chơi khác. Bất chấp tài năng thiên bẩm về game của Ling Ce, anh ấy gần như không thể bắt kịp những người chơi này vì anh ấy bắt đầu chơi trò chơi này một năm sau khi phát hành. Anh ấy vẫn đang học cơ chế trò chơi, trong khi những người khác đã thành thạo chúng. Điều này đặt Ling Ce vào thế bất lợi.

Trò chơi mà tôi đến từ Chương 126: Tóm tắt và Ngày phát hành

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Ling Ce sẽ từ bỏ nhiệm vụ trở thành người chơi giỏi nhất trò chơi. TôiTrong chương 126, chúng ta sẽ thấy Ling Ce tiếp tục phấn đấu để trở nên xuất sắc và cố gắng trau dồi kỹ năng của mình để có thể đạt đến trình độ thuần thục mà những người chơi khác đã đạt được. Chúng tôi vẫn chưa biết khi nào Chương 126 sẽ được phát hành, nhưng hãy chú ý theo dõi để cập nhật!

Liên quan: Chiếc Nhẫn Vỡ: Hủy Vợ, Nghĩ Hôn Nhân Sẽ Thất Bại? Chương 28 Ngày phát hành

Những gì mong đợi trong chương 126

Độc giả của The Game that I Came From là một hành trình hoang dã, và chương 126 chắc chắn sẽ còn nhiều bất ngờ và khúc mắc hơn nữa. Nhưng một trong những câu hỏi lớn nhất mà người hâm mộ đặt ra là liệu Ling Ce, nhân vật chính của bộ truyện, có xuất hiện trong chương sắp tới này hay không.

Tại thời điểm này, vẫn chưa rõ liệu Ling Ce có xuất hiện trong chương 126 hay không, nhưng độc giả vẫn có thể mong đợi nhiều pha hành động thú vị từ các nhân vật khác. Từ cái nhìn lén lút mà chúng ta đã thấy cho đến nay, có vẻ như có thể có một trận chiến lớn đang diễn ra giữa một số nhân vật chính, với một số nhân vật mới cũng có khả năng được giới thiệu.

Trong khi đó, ngày phát hành của Chương 126 vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, với lịch phát hành thường xuyên của The Game that I Came From, độc giả có thể mong đợi nó sẽ sớm ra mắt. Hãy chắc chắn để mắt đến thông báo chính thức khi nó đến!

Trong khi chờ đợi, tại sao bạn không xem lại một số sự kiện đã xảy ra trong các chương trước? Có rất nhiều cốt truyện để bắt kịp trước khi chương tiếp theo đến!

Trò chơi mà tôi đến từ Chương 126: Ngày phát hành

Người hâm mộ Trò chơi mà tôi đến từ đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của Chương 126, sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 12. Chương mới thú vị này chắc chắn sẽ mang lại nhiều hồi hộp và hấp dẫn khi độc giả tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong câu chuyện.

Trò chơi mà tôi đến từ Chương 126: Tóm tắt và ngày phát hành

Tóm lại, Chương 125 đã chứng kiến ​​​​các nhân vật chính, những người đã thực hiện một nhiệm vụ phiêu lưu trong suốt bộ truyện, đến đích cuối cùng: một ngôi đền ẩn. Sau khi bước vào ngôi đền, họ tìm thấy một căn phòng bí mật chứa cổ vật ma thuật mà họ đang tìm kiếm. Bây giờ, trong Chương 126, độc giả sẽ biết điều gì xảy ra tiếp theo. Liệu các nhân vật chính có thể sử dụng hiện vật để đạt được mục tiêu của họ? Hay một loạt chướng ngại vật mới sẽ cản đường họ? Hãy chắc chắn để đọc chương mới để tìm hiểu!

The Game that I Came From đã có sẵn để đọc trên tappytoon chính thức. Nếu bạn vẫn chưa bắt đầu đọc cuộc phiêu lưu giả tưởng hoành tráng này, đừng bỏ lỡ bộ truyện thú vị này! Hãy chắc chắn để nhận Chương 126 khi phát hành vào ngày 18 tháng 12.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*