Top 10 Anime Lãng Mạn Trường Học Phép Thuật

Rate this post

Người hâm mộ anime hãy vui mừng! Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng thể loại tình cảm học đường phép thuật cũng được chuyển thể lên màn ảnh nhỏ. “Magic School Romance” có sự tham gia của một cô gái xinh đẹp và tài năng, một học sinh trung học gia nhập học viện phép thuật danh tiếng để cải thiện kỹ năng phép thuật của mình.

Mặc dù ban đầu cô ấy xung đột với những học sinh ưu tú tại học viện, nhưng He sớm phát hiện ra rằng cô ấy có nhiều điểm chung với họ và họ yêu nhau. Những người hâm mộ thể loại lãng mạn học đường phép thuật có một cái gì đó mới để thưởng thức với mục mới nhất trong thể loại này.

Không còn nghi ngờ gì nữa, ma thuật và tình yêu là hai thứ luôn song hành với nhau. Mười phim hoạt hình này sẽ khiến bạn ngất ngây tại cửa hàng truyện tranh hoặc phim hoạt hình của mình. Vậy hãy cùng điểm qua top 10 Anime Lãng Mạn Trường Học Phép Thuật nhé!

10. Học viện phù thủy bầu trời

Anime Lãng Mạn Trường Học Phép Thuật

tập: 12
thể loại: Hành động, Chính kịch, Giả tưởng
chủ đề: Trường học

Một thập kỷ trước, nhân loại gần như bị xóa sổ bởi những con côn trùng bọc thép ma thuật khổng lồ đã phát triển quá mạnh và hung hãn để xử lý. Vì những con bọ khổng lồ này, con người không còn sống trên Trái đất mà thay vào đó là các thành phố nổi. Điều này không có nghĩa là mọi hy vọng đều bị mất đi vì các học viện phù thủy nổi có uy tín chiến đấu với những con quái vật này.

Kanata Age, một chàng trai trẻ từng được ca ngợi là “Kiếm sĩ áo đen”, giờ bị gán cho cái mác kẻ phản bội. Anh ta được phép sửa chữa danh tiếng của mình bằng cách hướng dẫn đội E601, đội dường như đang gặp một số khó khăn.


9. Fafnir không giới hạn

Anime Lãng Mạn Trường Học Phép Thuật

tập: 12
thể loại: Kỳ ảo, Lãng mạn
chủ đề: Hậu cung, Trường học

Anime lấy bối cảnh ở một thế giới bị biến đổi bởi sự xuất hiện đột ngột của những con quái vật được gọi là Rồng. Ngay sau đó, các cô gái D được sinh ra với khả năng của Rồng, nhưng một cậu bé tên là Yuu Mononobe đã xuất hiện. Anh ấy là D nam duy nhất trên thế giới. Yu-Gi-Oh!

Midgar, một học viện toàn nữ sinh, sẽ gây chú ý nếu chỉ nhận học sinh nam đầu tiên và duy nhất, Yuu Mononobe. Nhưng Midgar còn đáng chú ý hơn thế: đó là ngôi trường chỉ dành cho một nhóm nữ sinh được gọi là D’s. Tất cả họ đều cực kỳ mạnh mẽ trong việc tạo ra vật chất tối và điều khiển nó thành vũ khí chết người.


8. Kiếm vũ của các Elementaler

Anime Lãng Mạn Trường Học Phép Thuật

tập: 12
thể loại: Hành động, Hài, Giả tưởng, Lãng mạn, Siêu nhiên, Ecchi
chủ đề: Hậu cung, Trường học

Kamito Kazehaya chạm trán với Claire Rouge khỏa thân trên đường đến Học viện Tinh linh Areishia, một học sinh đang tắm trong lễ thanh tẩy. Cô ấy đang chuẩn bị ký kết khế ước với một tinh linh mạnh mẽ để có thêm sức mạnh với tư cách là một “Tinh linh sư”. Tuy nhiên, những nỗ lực của cô ấy đều vô ích khi Kamito có được linh hồn mặc dù chỉ những vu nữ trong đền thờ mới có thể trở thành Người theo nguyên tố.

Claire sau đó tuyên bố rằng Kamito phải trở thành tinh linh giao ước với cô ấy, để làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn! Kamito trốn thoát khỏi Claire trên sân trường và gặp Hiệu trưởng Greyworth Ciel Mais, người đã mời cậu đăng ký học tại học viện.


7. Cuộc chiến hoa thị

Anime Lãng Mạn Trường Học Phép Thuật

tập: 12
thể loại: Hành động, Hài, Giả tưởng, Lãng mạn, Khoa học viễn tưởng, Siêu nhiên, Ecchi
chủ đề: Hậu cung, Trường học

Rikka (còn được gọi là Asterisk), Thành phố Học viện trên Mặt nước, là sân khấu lớn nhất thế giới dành cho giải trí chiến đấu tích hợp “Lễ hội Chiến tranh giữa các vì sao”. Amagiri Ayato là một trong những chàng trai và cô gái trẻ của “Thế hệ Starpulse” từ sáu học viện, những người đã thực hiện điều ước của mình với Shining Armaments trong tay, tranh giành quyền tối cao.

Trong The Asterisk War, những người trẻ tuổi chiến đấu trong một môn thể thao nguy hiểm để cứu thế giới của họ khỏi đống đổ nát. Ayato Amagiri là một học sinh đăng ký vào Học viện Seidoukan danh giá để cứu em gái của mình, Kirin. Khi đến nơi, anh thấy mình bị cuốn vào cuộc tranh giành quyền lực giữa hội học sinh của học viện và nhóm chiến binh được gọi là The Genestella.

Tệ hơn nữa, Ayato bị lôi kéo vào trận chiến với một đối thủ vô cùng mạnh mẽ được gọi là The Phoenix.


6. Kỳ diệu-Kyun! Phục hưng

Anime Lãng Mạn Trường Học Phép Thuật

tập: 13
thể loại: Lãng mạn
chủ đề: Thần tượng (Nam), Âm nhạc, Trường học, Showbiz, Nghệ thuật thị giác

Một thế giới nơi Nghệ thuật biến thành ma thuật. Những người có thể khơi dậy niềm đam mê thông qua Nghệ thuật ảo thuật được gọi là nghệ sĩ và họ làm việc trong lĩnh vực kinh doanh biểu diễn. Một học sinh kỳ lạ tên là Kohana Aigasaki chuyển đến trường trung học nghệ thuật ma thuật tư nhân Hoshinomori, nơi các nghệ sĩ được dạy.

Kohana được bổ nhiệm vào ủy ban lập kế hoạch lễ hội văn hóa Hoshinomori Summer Festa tại trường của cô ấy. Khi còn là học sinh, cô thích các hoạt động lãng mạn ở trường với sáu nam sinh khác khao khát trở thành nghệ sĩ giải trí. Mỗi cậu bé là một chuyên gia trong Nghệ thuật của mình.

Tất cả họ đều muốn Hoshi Fes thành công. Hơn nữa, các chàng trai hy vọng sẽ được chọn cùng với Kohana với tư cách là Hoàng tử và Công chúa Artista của trường, điều này chỉ được thực hiện mỗi năm một lần.


5. World Break: Aria of Curse for a Holy Swordsman

Anime Lãng Mạn Trường Học Phép Thuật

tập: 12
thể loại: Hành động, Viễn tưởng, Lãng mạn, Siêu nhiên
chủ đề: Hậu cung, Trường học

Phá vỡ thế giới: Aria “Lời nguyền của Thánh kiếm sĩ” xảy ra tại Học viện Akane. Những học sinh có khả năng đặc biệt được gọi là Saviors được huấn luyện để chống lại những con quái vật được gọi là Siêu hình học, những kẻ tấn công con người một cách tàn bạo và bừa bãi.

Câu chuyện rất thú vị và được phát triển vô cùng tốt. Nhiều hành động và quyền hạn của những người này mang tính giải trí và cảm thấy thực tế; đây là một vấn đề mà nhiều chương trình hành động có thể chịu thua.


4. Khủng hoảng rồng!

Anime Lãng Mạn Trường Học Phép Thuật

tập: 12
thể loại: Hành động, Tình cảm, Siêu nhiên
chủ đề: Trường học

Ryji Kisaragi, một thiếu niên có vẻ bình thường sống một cuộc sống yên bình khi học trung học, là nhân vật chính của bộ truyện. Trong khi đó, cuộc sống yên bình của anh bị gián đoạn khi người em họ thứ hai của anh, Eriko, từ nước ngoài trở về. Eriko kéo Ryji đến FANG, một tổ chức tiếp thị đen không có thời gian để lãng phí.

Kisaragi Ryuji, một cậu học sinh trung học bình thường, cuộc sống yên bình của cậu bị đảo lộn bởi sự trở lại của người anh họ thứ hai Eriko. Ryuji và Eriko cướp hộp đựng thánh tích của một tay môi giới da đen. Họ phát hiện ra một cô gái rồng đỏ tên là Rose trong hộp. Ryuji quyết định chiến đấu bằng sức mạnh xử lý di vật của mình để bảo vệ Rose khỏi tổ chức đen.


3. Thẩm mỹ của một anh hùng lừa đảo

Anime Lãng Mạn Trường Học Phép Thuật

tập: 12
thể loại: Hành động, Giả tưởng, Ecchi
chủ đề: Isekai, Siêu năng lực

Kể từ khi xác định được “Hội chứng Samon” cách đây 30 năm, hàng nghìn thanh niên đã du hành đến các thế giới giả tưởng, chỉ một số ít người trở về giữ được những khả năng đặc biệt mà họ có được trong các vũ trụ song song đó. Akatsuki Ousawa, còn được gọi là “Anh hùng lừa đảo”, từ bỏ cuộc sống yên bình của mình trong thế giới giả tưởng Alayzard để đối mặt với những thử thách mới khi trở về Trái đất.

Anh trở lại cùng Miu, con gái của Quỷ vương mà anh đã đánh bại, và giờ buộc phải che giấu danh tính thực sự của cô bằng cách để cô đóng giả em gái của anh. Cả hai sớm gia nhập Babel, một ngôi trường đặc biệt dành cho những người có khả năng đặc biệt và sức mạnh phép thuật nhờ chuyến hành trình đến một thế giới giả tưởng.


2. Quạ Tokyo

Anime Lãng Mạn Trường Học Phép Thuật

tập: 24
thể loại: Hành động, Hài, Lãng mạn, Siêu nhiên
chủ đề: Trường học

Tsuchimikado Harutora xuất thân từ gia tộc Onmyoji danh tiếng nhưng không thể cảm nhận được “linh lực”. Kết quả là, anh ấy sống một cuộc sống yên bình với bạn bè của mình tại trường chi nhánh Onmyo. Tsuchimikado Natsume, người thừa kế của gia tộc đứng đầu, bất ngờ xuất hiện vào một ngày nọ.

Không thể phủ nhận Tokyo Ravens rất thú vị khi xem. Nó có một cảm giác hoài cổ và vượt quá mọi mong đợi của tôi khi xem. Cốt truyện được sắp xếp hợp lý và đôi khi gây sốc, đồng thời sự pha trộn giữa hài hước, kịch tính và hành động được cân bằng tốt để tạo ra một chương trình tổng thể rất thú vị.


1. Ma thú của Zero

Anime Lãng Mạn Trường Học Phép Thuật

tập: 12
thể loại: Phiêu lưu, Giả tưởng, Lãng mạn, Ecchi
chủ đề: Isekai

The Familiar of Zero theo dõi cuộc phiêu lưu của Louise và Saito khi họ giúp đỡ các bạn cùng lớp và bạn bè của mình trong khi thỉnh thoảng rơi vào những tình huống mà họ liều mạng để cứu nhau và Tristain.

Khi Saito, một thanh niên Nhật Bản bình thường, bất ngờ bị đưa đến vương quốc ma thuật Halkeginia, anh trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của Louise; một cô gái trẻ đăng ký vào học viện dành cho các pháp sư quý tộc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*