Top 3 trang web truyện tranh để đọc truyện tranh trực tuyến miễn phí

Rate this post

Manga là một trong những viên ngọc quý độc đáo của văn hóa Nhật Bản vì nó có lẽ bắt nguồn từ thế kỷ 12 và vẫn còn phổ biến trên toàn thế giới. Trên thực tế, nhiều người đang chết mê chết mệt khi đến thăm Nhật Bản vì những nhân vật yêu thích của họ trong một số bộ truyện tranh. Có rất nhiều công viên chủ đề anime và manga ở Nhật Bản dành cho những người yêu thích manga, như Nijigen No Mori ở Hyogo, nơi bạn có thể ghé thăm Làng Lá của Naruto và ăn món mì Ichiran Ramen yêu thích của Naruto!

Chà, nếu bạn cũng giống như tôi – một fan cuồng của manga không đủ tiền mua tất cả các ấn phẩm manga và anime mới xuất bản, chứ đừng nói đến du lịch Nhật Bản – 3 trang web manga hàng đầu để đọc manga trực tuyến miễn phí này chỉ là chính xác những gì bạn cần.

Mangakakalot.to

Mangakakalot được cho là trang web an toàn tốt nhất để đọc manga trực tuyến vì nó đã hoạt động hơn sáu năm mà không có bất kỳ vấn đề bảo mật nào. Sự đa dạng về manga của họ rất phong phú, vì bạn có thể tìm thấy tới 40 thể loại manga khác nhau và tất cả các bộ truyện nổi tiếng của Nhật Bản trên trang web. Hơn thế nữa, những viên ngọc quý hiếm trong manga cũng được cung cấp miễn phí cho bạn đọc.

Trang web sạch sẽ và không có quảng cáo. Đó không phải là điều tốt nhất duy nhất vì Mangakakalot miễn phí đăng ký. Bạn không cần phải trải qua một quá trình đăng ký dài dòng để đọc một bộ truyện tranh. Giao diện trang web của họ đầy màu sắc và dễ điều hướng. Bạn có thể dễ dàng truy cập vào Manga mới nhất, Manga hot, Manga mới và đã hoàn thành ngay tại trang chủ.

Mangareader.to

Nếu bạn chọn Mangareader để đọc manga, bạn là một người dùng thông minh. Mangareader không chỉ là một trang web miễn phí để đọc manga, nó còn cung cấp các bản quét chất lượng cao, cập nhật manga nhanh chóng, không có quảng cáo, cửa sổ bật lên và bất kỳ thứ gì khác. Giống như Mangakakalot, bạn không cần phải đăng ký để đọc manga, rất tiện lợi!

Tôi thích Mangareader vì trang web quan tâm đến trải nghiệm của người đọc (có thể do đó, tên của nó). Họ đặt nhãn ngôn ngữ trên hình thu nhỏ của manga để tiết kiệm thời gian của độc giả đối với manga đã dịch. Bạn cũng có thể gửi bình luận trong khi đọc manga và Mangareader sẽ đăng bình luận của bạn trên trang chủ, điều này tạo ra cảm giác cộng đồng, theo ý kiến ​​của tôi.

Mangadex

Mangadex có lẽ là trang web trẻ nhất trong số ba trang web mà tôi đã giới thiệu với bạn trong bài đăng này, vì nó được thành lập vào tháng 1 năm 2018. Mặc dù vậy, chúng đang phát triển nhanh và mạnh, tiếp cận 14 triệu người truy cập mỗi tháng và phục vụ cho tất cả các ngôn ngữ.

Vì doanh thu chính của Mangadex là từ các chương trình liên kết và nó được điều hành bởi các trình quét dành cho máy quét, người đọc không bị dính quảng cáo và cửa sổ bật lên khi truy cập trang web. Giao diện người dùng / giao diện người dùng sáng tạo và thân thiện với người dùng với nền tối.

Thật khó để tìm thấy các trang truyện tranh miễn phí đồng thời cung cấp cho bạn những bộ truyện tranh hay và không có quảng cáo. Tôi hy vọng sau khi đọc bài viết về 3 trang web manga hàng đầu để đọc manga trực tuyến miễn phí này, bạn sẽ không phải mất thời gian tìm kiếm một nơi an toàn và miễn phí để đọc manga nữa.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*