Top 5 người dùng điện nhiều nhất trong anime của tôi (2022) 

Rate this post

Tôi sẽ cập nhật một số danh sách của mình trong quá khứ khi loạt manga và anime mới ra mắt và các nhân vật phát triển khả năng mới. Tôi đã thiết lập một số quy tắc cho danh sách của mình:

 1. Tôi sẽ chỉ bao gồm các nhân vật anime trong anime / manga mà tôi đã đọc hoặc đã xem. Chủ yếu là vì tôi đã quen với sức mạnh của họ.
 2. Tôi sẽ chỉ bao gồm MỘT ký tự trên mỗi chuỗi. Điều này rất khó thực hiện, bởi vì có rất nhiều nhân vật mạnh trong bất kỳ bộ truyện nhất định nào, nhưng tôi muốn có sự đa dạng.
 3. Tôi nghĩ sẽ rất khó để xác định xem mỗi nhân vật trong danh sách sẽ đấu với nhau như thế nào, vì vậy tôi sẽ tập trung vào mức độ mạnh mẽ của họ trong loạt phim của họ. Tuy nhiên, tôi sẽ nghĩ xem chúng so sánh với nhau như thế nào.
 4. Danh sách này và bất kỳ danh sách nào khác sẽ tập trung vào các ký tự NHIỀU NHẤT hoặc sử dụng phần tử đáng kể. Trong trường hợp này là điện. Điều đó sẽ dẫn đến kết quả là có một danh sách các nhân vật sẽ có nhiều hơn chỉ là yếu tố trong khả năng của họ và tôi cũng sẽ tính cả những khả năng khác vào đó.

5. Gilthunder (Bảy Đại Tội)

Gilthunder là Thánh Hiệp sĩ được xếp hạng Kim cương và là con trai của Hiệp sĩ Đại thánh, Zaratras. Được Meliodas dạy về các nguyên tắc cơ bản của kiếm thuật và “cách của Hiệp sĩ.” Giống như tất cả các Hiệp sĩ Thánh, Gilthunder có ma thuật và sức mạnh có thể đấu với toàn bộ quân đội. Anh ấy có thể sánh ngang với Meliodas về kỹ năng. Vũ khí chính của anh ta là một thanh kiếm dài mà anh ta sử dụng để chuyển đổi phép thuật chiếu sáng của mình.

Khả năng điện hàng đầu của Gilthunder:

 • Thunderbolt – tăng đáng kể khả năng thể chất của anh ta và cho phép anh ta di chuyển với tốc độ phi thường. Sức mạnh này cho phép anh ta thực hiện những kỳ công như tạo ra những vòng sét trói và làm tê liệt đối thủ của mình.
 • Raitei no Shukusei – Gilthunder chém kiếm trong không khí theo một trình tự cụ thể trước khi ấn tay vào lưỡi kiếm. Mục tiêu sau đó bị nhấn chìm bởi một luồng sét lớn.
 • Raitei no Sendo – Gilthunder sử dụng điện để tăng cường cơ thể của mình và cho phép anh ta di chuyển với tốc độ cực nhanh.
 • Kỹ thuật kết hợp: Dragon Castle – Một cơn lốc xoáy đen cực lớn và có sức tàn phá khủng khiếp được tạo ra. Cuộc tấn công được thực hiện bởi sự hợp nhất của Gilthunder Cuộc thanh trừng của Hoàng đế Sấm sét kỹ thuật và Howzer’s Cơn lốc xoáy gia tăng kĩ thuật.

Nguồn: Nanatsu no taizai fandom


4. Laxus Dreyar (Fairy Tail)

Laxus là một Pháp sư cấp S của Hội Fairy Tail. Cháu trai của Guild Master, Makarov Dreyar, Laxus là một trong những thành viên mạnh nhất. Laxus là một người sử dụng Phép thuật Ánh sáng. Anh ta có thể sản xuất và điều khiển ánh sáng và điện theo ý muốn của mình.

Khả năng điện hàng đầu của Laxus:

 • Cung điện sấm sét – Laxus tạo ra nhiều Lacrima chứa đầy lượng lớn Ma thuật Sét và lơ lửng trong không khí theo hình tròn. Phép thuật này đã được mô tả là đủ mạnh để phá hủy toàn bộ Thị trấn Magnolia, nếu tất cả các quả cầu được sử dụng.
 • Cơ thể sét – Thông qua việc sử dụng Lightning Magic, Laxus có khả năng biến cơ thể mình thành điện năng, biến mình thành một tia chớp, có kích thước có thể thay đổi từ những tia lửa đơn thuần, di chuyển nhanh.
 • Lightning Dragon Slayer Magic – Một dạng Ma thuật Sát thủ Rồng mang lại cho Laxus sức mạnh và đặc điểm của Rồng Sét, cùng với khả năng đặc trưng của Sát thủ Rồng ăn các nguồn nguyên tố bên ngoài để tự chữa lành và lấy lại sức mạnh, do đó giúp anh ta miễn nhiễm với sét.

Nguồn: Fandom Fairy Tail


Thần Enel (One Piece)

3. Thần Enel (One Piece)

Enel là “Thần” của Skypiea và đã bị đánh bại bởi Monkey D.Luffy. Enel cực kỳ mạnh mẽ. Anh ấy sở hữu thể lực tuyệt vời, khả năng nhào lộn và sức bền tốt. Sức mạnh thực sự của anh ta đến từ trái ác quỷ của mình, Goro Goro no Mi. Một người sử dụng trái ác quỷ loại Logia, anh ta có thể tạo ra, điều khiển và biến đổi thành điện theo ý muốn. Nó được coi là một trái ác quỷ “vô hình”, tuy nhiên, Luffy đã chứng minh rằng điều đó không phải là sự thật.

Những khả năng hàng đầu của God Enel:

 • 1, 5 Triệu, 10, 20, 30, 50, 60 Triệu, 100, Tối đa 200 triệu Volt Bari – Enel giải phóng các mức năng lượng điện khác nhau của mình, cuối cùng trở thành một cơ thể sống của tia sét.
 • Thor – Chủ yếu được sử dụng để tiêu diệt mục tiêu từ tầm xa, Enel tập trung một cụm điện lớn phía trên mục tiêu, sau đó sử dụng nó để gửi một tia sét cực lớn và mạnh từ trên trời xuống, chiên mục tiêu xui xẻo.
 • Raigo – Đòn tấn công mạnh mẽ nhất của Enel. Anh ta kết hợp sức mạnh điện của chính mình với Ark Maxim để tạo ra một đám mây hình cầu khổng lồ chứa đầy điện. Quả cầu có đủ sức mạnh để phá hủy cả một hòn đảo.

Nguồn: Fandom One Piece


2. Killua (Hunter X Hunter)

Killua Zoldyck là con thứ ba của Silva và Kikyo Zoldyck. Killua đã được đào tạo từ khi sinh ra để trở thành một sát thủ, được công nhận là sát thủ tài năng nhất trong toàn bộ lịch sử của gia đình anh. Anh ta sẽ không ngần ngại giết nếu cần thiết. Anh ta học với tốc độ nhanh, anh ta có khả năng miễn nhiễm gần với chất độc, khả năng chịu điện cao, nhanh nhẹn, sức mạnh, tàng hình và trí tuệ cao. Anh ta có thể đi bộ mà không phát ra âm thanh và thậm chí ngủ với phần lớn “não của anh ta tỉnh táo hơn bình thường, vì vậy anh ta có thể tránh các cuộc tấn công ngay cả trong giấc ngủ của mình, ngay cả khi chúng đến từ vũ trang.”

Khả năng điện hàng đầu của Killua:

 • Cây cọ tia chớp – Kỹ năng đầu tiên mà Killua đặt tên, cũng như kỹ năng cơ bản nhất trong kho vũ khí của anh ta, bao gồm việc anh ta điện giật đối thủ của mình bằng cách chạm vào họ bằng cả hai lòng bàn tay và đẩy họ ra sau. Lần đầu tiên và duy nhất kỹ năng Nen này được sử dụng, nó hầu như không làm rách áo len của Sub, nhưng làm anh ta choáng váng và đau đớn trong vài giây.
 • Thunderbolt – Killua nhảy lên không trung phía trên đối thủ và phóng ra một tia sét từ các ngón tay của anh ta, làm tê liệt họ trong giây lát và khiến họ đau đớn.
 • Lốc xoáy – Chức năng cốt lõi đầu tiên của Godspeed có Killua phản ứng tự động với các kích thích bên ngoài. Thay vì quá trình bình thường của kích thích được cảm nhận bởi các dây thần kinh, truyền tín hiệu đến não và từ đó gửi chỉ thị đến các cơ, Killua lập trình hào quang của mình để gửi tín hiệu điện đến các cơ để phản ứng ngay lập tức với mối đe dọa, vượt qua hệ thống thần kinh tương đối chậm. Hào quang có thể được lập trình trước để phản ứng với các kích thích khác nhau: va chạm cơ thể, ý định ác ý trong luồng khí của kẻ thù hoặc ai đó bước vào một chu vi xác định trước và phản ứng cụ thể cũng được lập trình trước.
 • Tốc độ của tia chớp – Ứng dụng thứ hai của Godspeed cho phép Killua kiểm soát có ý thức các chuyển động của mình. Tốc độ chạy và khả năng nhảy của anh ấy tăng lên đáng kể, do đó tại sao anh ấy sử dụng nó chủ yếu để bao quát quãng đường dài trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Nguồn: HunterxHunter Fandom


1. Yoruichi Shihoin (Thuốc tẩy)

Yoruichi là cựu đội trưởng của sư đoàn 2 của Gotei 13 và là cựu chỉ huy của Onmitsukido. Cô được coi là bậc thầy Hoho (Chuyển động nhanh) thành thạo nhất trong toàn bộ Soul Society. Cô ấy giữ danh hiệu “Nữ thần chớp nhoáng”, bởi vì cô ấy đã “thành thạo khả năng này đến mức có thể xuất hiện ở nhiều nơi cùng lúc và quét sạch toàn bộ phi đội Onmitsukido trong vài giây.” Cô ấy là một trong những tay sư phụ giỏi nhất trong Soul Society. Yoruichi có thể chiến đấu với ba thuyền trưởng và bốn đối thủ cấp trung úy mà không có bất kỳ thiệt hại thực sự nào. Cô ấy là một sát thủ bậc thầy, một chiến lược gia và một kiếm sĩ. Cô ấy đã tăng cường sức mạnh và sức bền.

Khả năng điện đỉnh cao của Yoruichi:

 • Shunko (Tia chớp) – Một kỹ thuật tiên tiến kết hợp Hakuda với Kidō. Kỹ thuật này bao quanh lưng và cánh tay của cô bằng Kidō điều áp dựa trên nguyên tố sét. Ngoài việc tăng cường sức mạnh cho cánh tay và chân của cô ấy để chiến đấu, kỹ thuật này cho phép cô ấy vô hiệu hóa ngay lập tức chuyển động của đối thủ. Bản thân Kidō có thể được điều khiển và bắn vào đối thủ từ cơ thể của cô, điều này tạo ra những vụ nổ lớn. Phiên bản kỹ thuật của Yoruichi được cô phát triển và nghiên cứu cách đây một thế kỷ; do đó, kỹ thuật đã hoàn thành và Kidō nén có thể nhìn thấy được. Khi sử dụng kỹ thuật này, Reiatsu của cô ấy có dạng tia chớp trắng. Kỹ năng và khả năng kiểm soát của cô trong việc sử dụng nó đã tiến triển đến điểm kích hoạt dưới dạng một đôi cánh tia chớp được tạo ra từ lưng cô.
 • Shunko: Raijin Senkei – tia sét phát ra từ lưng Yoruichi tạo ra một vòng tròn năng lượng điện có hình dạng như những chiếc trống của Raijin phía sau cô khi Yoruichi giải phóng một cột năng lượng điện khổng lồ để nhấn chìm đối thủ của mình.
 • Shunshin Chohengen – Trong khi Shunko: Raijin Senkei đã được kích hoạt, Yoruichi có thể biến đổi tâm trí và cơ thể của mình hơn nữa.
 • Shunko: Raiju Senkei: Shunryu Kokubyo Senkei – Khi giải phóng một cột năng lượng điện khổng lồ được giải phóng. Khi năng lượng biến mất, Yoruichi đã mang hình dạng lai giữa Shunkō và hình dạng mèo của cô ấy. Bàn chân của cô ấy trở thành móng mèo có móng vuốt, hình dạng này ôm lấy cánh tay và chân của cô ấy trong điện bao phủ cánh tay của cô ấy qua khuỷu tay và chân lên đến đùi, mỗi cái kết thúc bằng các móng vuốt làm bằng năng lượng điện. Năng lượng tạo thành tóc của cô ấy thành hình dạng tai mèo và cô ấy mọc ra một cái đuôi. Hình thức này bao bọc cô trong một luồng năng lượng điện. Hình dạng này mang lại cho cô ấy tâm lý của một con mèo và cho phép bản chất mèo “hay thay đổi” thể hiện trong Reiatsu của cô ấy. Trong khi Yoruichi tự nhiên có tâm trạng thất thường, cô ấy thậm chí còn giống như vậy trong bộ dạng này; Reiatsu của cô ấy phản ứng trực tiếp với những thay đổi trong tâm trạng của cô ấy, và do đó trở nên không ổn định một cách đáng tin cậy khi thay đổi 48 lần mỗi giây.

Nguồn: Bleach Fandom

Nếu bạn thích danh sách này, hãy xem danh sách những người dùng nước giỏi nhất của tôi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*