Top 7 Manhwa Like Lookism (Được đề xuất nhiều nhất đến ít nhất)

Rate this post

Cuồng Otaku

Lookism là một trong những bộ truyện tranh Hàn Quốc đề cao sự thật của xã hội. Nó làm nổi bật mặt xấu xí của loài người nếu bạn thích Lookism! Dưới đây là một số manhwa như Lookism mà bạn sẽ yêu thích!

Manhwa Like Lookism có những khía cạnh nào khiến nó trở nên phổ biến?

Lookism tập trung vào thực tế xã hội và hành vi thiên vị của mọi người đối với những người hấp dẫn về ngoại hình trong xã hội.

Cuồng Otaku

Tác giả của manhwa Park Tae Joon Đáp ứng yêu cầu của mọi độc giả với các nhân vật nguyên bản, những cảnh chiến đấu căng thẳng và cốt truyện khác nhau của mỗi nhân vật tiết lộ những cảnh tượng mới và xấu xí về thế giới xung quanh chúng ta.

Ngay cả khi các cảnh chiến đấu rất đáng kinh ngạc và trôi chảy, người hâm mộ chỉ có một lời phàn nàn, họ khao khát có thêm cốt truyện với nhân vật yêu thích của họ, Daniel.

Chúng tôi biết câu chuyện sẽ xoay quanh anh ấy, giống như bộ phim chuyển thể từ Lookism của Netflix tập trung vào Daniel, điều này chỉ làm tăng cảm giác thèm muốn được xem Daniel trong manhwa.

Đây là danh sách được chờ đợi từ lâu!

Danh sách các manhwa như Lookism này là những manhwa tinh tế nhất được người hâm mộ khắp nơi chọn lọc!

#1 Anh hùng yếu đuối

Cuồng Otaku

Manhwa ra mắt vào năm 2019 và tiền đề về một anh hùng yếu đuối tương tự như Lookism.

Bộ truyện tranh kể về câu chuyện của một anh hùng cam kết tiêu diệt nhóm bắt nạt trong trường học và khôi phục lại hòa bình và công lý vì lợi ích của các bạn cùng lớp. Điều hấp dẫn là anh hùng của chúng ta có chiều cao nhỏ với khuôn mặt không đáng sợ nhất và kỹ năng chiến đấu của một bậc thầy.

Cốt truyện của manhwa này dễ theo dõi hơn Lookism vì cốt truyện của Weak Hero kết hợp với nhau, vì vậy anh hùng sẽ có nhiều thời lượng xuất hiện hơn trong manhwa.

#2 Bất thường

Cuồng Otaku

Manhwa này là tất cả về xã hội và các quy tắc thiên vị của nó. Manhwa được thành lập trong vũ trụ nơi ít cá nhân có khả năng đặc biệt và một số thì không.

MC là người hữu ích và luôn đứng trước sự bất công. Anh ta nhận lại được gì? Anh ta không nhận được sự công nhận từ môi trường xung quanh.

Trong tất cả sự hỗn loạn này, MC quyết tâm làm sáng tỏ hệ thống phân cấp méo mó và thiết lập sự bình đẳng.

#3 Tên khốn

Cuồng Otaku

Một bộ truyện tranh được đánh giá cao của tác giả Hwang Youngchan với cốt truyện ly kỳ không ngừng, bộ truyện tranh hứa hẹn sẽ khiến bạn bị cuốn hút và luôn ở trạng thái sẵn sàng.

Seon Jin đã trải qua cuộc sống của mình một cách đơn điệu. Điều hồi hộp duy nhất là tuyến đường qua lại giữa nhà và nơi làm việc của anh ấy.

Một loạt các sự kiện tiết lộ cha anh ta là một kẻ giết người hàng loạt tâm thần kiểm soát cuộc sống của anh ta bằng những kỹ thuật ranh mãnh của mình.

Cậu bé yếu đuối này hiện đang phải đối mặt với mối đe dọa lớn nhất đang sống trong nhà của mình.

#4 Thăng cấp một mình

Cuồng Otaku

Sê-ri này đã trở nên nổi tiếng như một thế lực giả tưởng với hình ảnh tuyệt vời và những trận chiến khốc liệt.

Câu chuyện xoay quanh vũ trụ nơi những cánh cổng mở ra và những con quỷ mạnh nhất đi qua những cánh cổng này.

Đồng thời, các cá nhân của vũ trụ này có được khả năng siêu nhiên để chống lại những con quỷ được dẫn vào vũ trụ của họ thông qua các cổng.

Nhân vật chính của chúng ta là anh hùng yếu nhất trong tất cả những cá nhân tài năng này hay nói đúng hơn là thợ săn yếu nhất thế giới. Làm thế nào anh ta sẽ vươn lên hàng đầu?

Solo Leveling là lựa chọn hàng đầu cho manhwa như Lookism, và trên hết, Solo Leveling cũng sẽ được chuyển thể thành anime vào năm 2023

#5 Thế giới là tiền bạc và quyền lực

Cuồng Otaku

Gunwoo Dhan được chuyển đến một trường trung học dị thường, nơi anh ta vạch ra các cách để đánh bạc hàng đầu và những trò chơi trí tuệ thống trị trường trung học này.

Trường học chứa đầy những kẻ có quyền phô trương tiền của gia đình họ, tạo ra một hệ thống xếp hạng giả được thiết lập trong trường, công khai kêu gọi đánh bạc.

Ở phía bên kia, bộ óc thiên tài của Gunwoo Dhan khiến tất cả mọi người đều phải nể phục. Mỗi trận chiến đều có tiền cược cao nhất và nhân vật chính của chúng ta đã sẵn sàng. Anh ta sẽ khôi phục lại công lý?

#6 Gosam Mussang

Cuồng Otaku

Manhwa này có rất nhiều cảnh chiến đấu theo chủ đề võ thuật tương tự như manhwa, như Lookism.

Câu chuyện xoay quanh những học sinh trung học phát hiện ra điều gì đó kỳ lạ với cơ thể của họ. Họ hoàn toàn bị cướp đi sức mạnh của mình và thậm chí không thể nhấc nổi một cốc nước. Quan trọng hơn, họ phát hiện ra rằng họ đã ngủ đông trong sáu tháng.

Nhân vật chính và người bạn thân nhất của anh ta tạo thành một bộ đôi hài hước và độc đáo, trong khi nhân vật chính hoàn toàn không biết về lượng sức mạnh mà cơ thể anh ta sở hữu.

#7 Người Đọc Toàn Trí

Cuồng Otaku

manhwa, như Lookism và Omniscient Reader có sự khác biệt nhỏ về quan điểm và tưởng tượng; nếu không, chúng được đồn đại là giống nhau.

Dokja thích đọc sách và cuốn sách yêu thích của anh ấy, “ba cách để sống sót sau Ngày tận thế”, là mối quan tâm mới của anh ấy cho đến khi cuốn sách trở thành hiện thực.

Bây giờ Dokja là người duy nhất nhận thức được ngày tận thế mà anh ta đang sống. Liệu anh ta có thể cứu thế giới bằng kiến ​​thức thu thập được từ cuốn sách của mình hay anh ta sẽ chấp nhận số phận của mình và chết như phần còn lại của thế giới?

Những lựa chọn tốt nhất của người hâm mộ Lookism kết thúc tại đây! Tôi hy vọng các bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Nếu không! Bạn luôn có thể quay lại otakufanatic.com để có thêm đề xuất!


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*