TOPI – APP tích luỹ tiền uy tín nhất hiện nay

TOPI - APP tích luỹ tiền uy tín nhất hiện nay
5/5 - (3 votes)

Hiện nay, với thời buổi kinh tế ngày càng khó khăn thì việc tiết kiệm và tích lũy là điều mà nhiều người hướng tới. Vậy hiện nay trên thị trường sẽ có những app tiết kiệm nào có lãi suất tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

1/ App tiết kiệm là gì?

App tiết kiệm tiền là ứng dụng tài chính giúp khách hàng có thể thuận tiện trong các giao dịch gửi, rút và đầu tư tiền tiết kiệm và các khoản tiền nhàn rỗi trên các ứng dụng của ngân hàng hoặc các app fintech. Các phần mềm này được xây dựng trên nền tảng điện thoại thông minh được các ngân hàng và tổ chức tài chính xây dựng, phát triển và quản lý.

App tiết kiệm là gì?

Tùy vào độ uy tín của các ngân hàng và tổ chức tài chính, bạn có thể thực hiện việc gửi tiền tiết kiệm vào tài khoản hoặc các tính khác trên ứng dụng trực tuyến.

So với gửi tiết kiệm tại ngân hàng thì việc lựa chọn những app tiết kiệm thì nhà đầu tư sẽ nhận được mức lợi nhuận tích luỹ tốt hơn, hạn mức và các gói tích luỹ linh hoạt. Bên cạnh đó là những chương trình và ưu đãi hấp dẫn.

2/ App tiết kiệm hấp dẫn nhất hiện nay?

TOPI đang là một trong những ứng dụng tích luỹ, tiết kiệm tốt nhất hiện nay. Với lợi nhuận tích luỹ cao cùng với độ là mức độ an toàn và uy tín lớn. Điều này đã giúp TOPI từ khi mới ra mắt đã được nhiều nhà đầu tư quan tâm và tích luỹ với số vốn lớn.

Đây là một ứng dụng vừa an toàn vừa thông minh. Bởi, TOPI sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để phân tích những tin tức thị trường tài chính dựa vào các nguồn báo chí chính thống, đặc biệt là thị trường chứng khoán, đồng thời đưa ra dự báo biến động cho các phiên giao dịch sau.

Bên cạnh đó, dù chỉ mới ra mắt được 1 năm nhưng TOPI không hề tỏ ra kém cạnh tranh với các đối thủ cũ khi ký kết hợp tác với nhiều “ông lớn” trong lĩnh vực đầu tư như Dragon Capital, AFA Capital, PVCB Capital, VWA – Cộng đồng Cố vấn Tài chính Việt Nam…

App tiết kiệm hấp dẫn nhất hiện nay?

Sản phẩm Tích lũy của TOPI vô cùng đa dạng, với các kỳ hạn linh động có mức lãi suất cao hơn rất nhiều do với tiết kiệm gửi ngân hàng, gồm:

– Lãi suất tiền gửi kỳ hạn 1 tháng: 6,5%/năm

– Lãi suất tiền gửi kỳ hạn 3 tháng: 7,4%/năm

– Lãi suất tiền gửi kỳ hạn 6 tháng: 7,9%/năm

– Lãi suất tiền gửi kỳ hạn 8 tháng: 8%/năm

– Lãi suất tiền gửi kỳ hạn 12 tháng: 8,4%/năm

– Lãi suất tiền gửi kỳ hạn 15 tháng: 8,68%/năm

– Lãi suất tiền gửi kỳ hạn 18 tháng: 8,88%/năm

– Lãi suất tiền gửi không kỳ hạn là 6%/năm.

Trên đây là những thông tin vô cùng hữu ích đối với nhà đầu tư trong năm 2024. Mong rằng, với những thông tin trên, bạn có thể lựa chọn được cho mình những địa điểm tích luỹ tiền tốt nhất. TOPI hiện nay cũng đang có rất nhiều chương trình tích luỹ và đầu tư hấp dẫn. Bạn có thể tìm hiểu thêm những gói sản phẩm nổi bật tại TOPI nhé. Chúc bạn thành công!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*