Trails of Cold Steel: Bắc Chiến Tập 4

Rate this post

Có vẻ như bộ truyện này không vội đi sâu vào hành động và quyết định tập trung nhiều hơn vào việc tìm hiểu các nhân vật chính. Hiện tại thì tôi ổn vì việc tìm hiểu tính cách của các nhân vật rất quan trọng, tôi chỉ hy vọng họ sẽ không kéo dài chuyện này quá lâu vì bộ phim chỉ bao gồm 12 hoặc 13 tập theo những gì tôi nghe được.

Nếu tập trước nói về Lavi và Talion thì tập này nói về Lavi và Iseria. Hơn nữa, trong tập này, họ đã thực sự đến thăm Ymir. Những người hâm mộ Trails of Cold Steel sẽ biết rằng Ymir là quê hương của Rean và là một trong những nơi mà người chơi đã đến thăm trong trò chơi. Chính vì lý do này mà Lavi và nhóm của cô ấy đã đến thăm Ymir, với hy vọng tìm hiểu thêm về anh hùng của Đế chế vì họ chưa biết được bất kỳ thông tin hữu ích nào về người anh hùng nói trên đến mức họ bắt đầu tin rằng anh ta cũng có thể chỉ là một huyền thoại.

Khi họ đến, điều đầu tiên tôi nghĩ đây sẽ là một trong những tập mà các nhân vật sẽ tận hưởng suối nước nóng. Thật không may cho các nhân vật chính của chúng ta, hay chính xác hơn, Iseria, người đã mong chờ được tận hưởng một bồn tắm nước nóng tuyệt vời, toàn bộ nước đã bị đóng băng. Người dân thị trấn tin rằng có điều gì đó đã xảy ra với dòng suối mọc trên núi, nhưng không ai dám đến gần do có lũ quái vật.

Marty đã không bỏ lỡ cơ hội này để thực hiện một thỏa thuận tốt bằng cách đề nghị giải quyết vấn đề để đổi lấy việc được chiêu đãi một gói trang phục đầy đủ cho nhà trọ mà họ đang ở. Iseria rất háo hức được tự mình lên núi nếu điều đó có nghĩa là cô ấy có thể tận hưởng suối nước nóng. Hóa ra cô ấy không phải là người duy nhất, Talion thực sự đang nghĩ đến việc đào suối nước nóng của riêng mình (nhưng cuối cùng lại thất bại). cười lớn

Sau ấn tượng không mấy tốt đẹp với Iseria, tôi nghĩ mình bắt đầu thích cô ấy trong tập này. Có lẽ cô ấy có thể bị coi là hách dịch khi bảo Lavi làm việc vì cô ấy là người có nhiều kinh nghiệm hơn và chuẩn bị kỹ càng hơn, nhưng cô ấy làm theo cách khiến cô ấy trông ngớ ngẩn hơn là phiền phức. Ngoài ra, tính cách nói nhiều và nhẹ nhàng hơn của Iseria hoàn toàn trái ngược với Lavi thực sự có thể là một điều tốt, việc cô ấy kéo Lavi đến nhiệm vụ này cũng giống như tôi về việc Iseria chủ động để Lavi giao tiếp nhiều hơn, và do đó, cả hai các cô gái bắt đầu thời gian gắn bó của họ khi đang tắm.

Tuy nhiên, tập phim này vẫn cho chúng ta nhiều tiến triển hơn về phe phản diện. Nó được tiết lộ rằng không chỉ Jayna, Rogan và Glark thực sự cũng có liên quan đến Campanella, và Glark dường như là người giật dây. Họ có một nhà máy Archaism bí mật ở Bắc Ambria, chắc chắn họ đang chờ đợi trận chiến lớn sắp diễn ra.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng… khách mời! Ôi, tôi thích nhìn thấy rất nhiều nhân vật khách mời trong tập này! Tro, Bleublanc, Sharon, Alisa! Tôi nhớ họ! XD

Nhìn chung, đây là một tập phim hay khác cho thấy Lavi gắn kết với các đồng đội của cô ấy ngoài mối quan hệ nghề nghiệp đơn thuần. Phần cuối của tập phim cũng cân bằng phần lớn nhẹ nhàng trong tập phim, nhắc nhở chúng ta rằng những kẻ phản diện không ngừng xây dựng kế hoạch của chúng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*