Trails of Cold Steel: Bắc Chiến Tập 5

Rate this post

CUỐI CÙNG! RẠP LẠI! REAN LÀ ĐÂY! REAN NHÂN VẬT TRAILS YÊU THÍCH NHẤT CỦA TÔI! TÔI RẤT XIN LỖI VÌ NHỮNG NHÂN VẬT CHÍNH ĐƯỢC CHỊU LÀ CỦA BỘ ANIME NÀY, NHƯNG SỰ XUẤT HIỆN CỦA REAN LÀ ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT TỪNG XEM! (^///^)

Giờ tôi đã hét lên hết tiếng fangirl của mình rồi, tôi sẽ chuyển sang tập phim ngay bây giờ. Tiếp tục tìm kiếm thông tin về anh hùng của Đế chế, Lavi và nhóm của cô ấy bị mắc kẹt giữa đường sau khi một trận lở đất chặn đường tàu, buộc những người trên tàu phải hợp tác với nhau để loại bỏ những tảng đá cản đường họ. Mặc dù nhóm của Lavi chỉ có thể đi bộ và xuống tàu nhưng họ vẫn quyết định tham gia giúp dỡ những tảng đá vì họ không muốn lãng phí số tiền họ đã dùng để trả vé.

Lúc này, Lavi đã bị rơi xuống một mạch nước ngầm khi cứu một quý tộc khỏi sự tấn công của quái vật. Điều này bất ngờ đưa cô đến gặp chính người mà cô đang tìm kiếm: Rean, với Altina đi cùng với Rean. Hai người họ đang thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt quái vật theo lệnh của chính phủ. Lavi vẫn chưa biết rằng Rean là mục tiêu của cô ấy, nhưng chỉ cần biết rằng Rean và Altina đang ở trong quân đội của Đế chế Erebonia là đủ để khiến Lavi có ấn tượng xấu về họ và cô ấy đã chọn bỏ qua và tự tìm đường thay vì hợp tác với nhau. kẻ thù của cô ấy.

Tuy nhiên, Rean là Rean, đã quyết định giúp đỡ Lavi và đi theo cô ấy dù cô ấy có thích hay không. Ban đầu, sự kiên trì của Rean khiến Lavi khó chịu và cô ấy đã cố gắng hết sức để tiếp tục phớt lờ anh ấy ngay cả khi cô ấy đã nhận được sự giúp đỡ của anh ấy hết lần này đến lần khác. Điều này không kéo dài lâu khi sự chân thành của Rean trong việc giúp đỡ cô ấy cuối cùng đã khiến Lavi bớt cảnh giác hơn với anh ấy và Altina và chấp nhận sự giúp đỡ của họ. Trong suy nghĩ của cô ấy, không chỉ Đế chế là kẻ thù của cô ấy, cô ấy coi họ là những kẻ tàn nhẫn và độc ác, những kẻ đã giết rất nhiều công dân Bắc Ambria, đặc biệt là anh hùng của Đế chế, người mà cô ấy tin là ác quỷ và sẽ cố gắng tiêu diệt quê hương của cô ấy.

Việc gặp gỡ và nói chuyện với Rean đã trực tiếp gây ra sự đấu tranh trong lòng Lavi vì Rean là một người thực sự tốt, chỉ muốn bảo vệ mọi người và sẽ giúp đỡ họ nếu họ gặp khó khăn, trái ngược hoàn toàn với những gì cô ấy tin tưởng bấy lâu nay về kẻ thù của mình và Rean. khiến cô nhớ đến người ông mà cô từng yêu quý. Việc Rean quyết tâm tiến về phía trước thay vì để quá khứ định nghĩa anh giống như một cái tát vào mặt cô. Cả đời là một jaeger, Lavi chiến đấu chủ yếu để chứng tỏ mình là một con người khác với người ông được cho là phản bội của mình. Cô ấy không nhận ra, động lực này thực sự là một xiềng xích đối với cô ấy vì cô ấy luôn bận tâm về những gì đã xảy ra với ông của mình. Cô yêu ông của mình và sự phản bội của ông đã khiến cô tổn thương, nhưng thay vì thừa nhận và đối mặt với cảm xúc của mình, cô lại quay mặt đi, cố gắng phủ nhận ký ức về ông của mình.

Đoạn kết của tập này là một đoạn kết buồn vui lẫn lộn khi Lavi biết được rằng người đã giúp đỡ cô chính là Ashen Chevalier, anh hùng của Đế chế mà cô hằng nhắm tới. Tiết lộ này chắc chắn đã nghiền nát Lavi. Cô ấy bị giằng xé giữa những suy nghĩ mâu thuẫn của mình: niềm tin của cô ấy rằng Rean là ác quỷ đã làm tổn thương rất nhiều công dân Bắc Ambria và là kẻ thù phải bị giết, hay chàng trai trẻ tốt bụng sẽ giúp đỡ những người gặp khó khăn mà không cần suy nghĩ kỹ và cũng ân nhân của cô ấy, người mà cô ấy đã tin tưởng. Tuy nhiên, cô ấy vẫn quyết tâm bảo vệ North Ambria, vì vậy cô ấy biết rằng cuối cùng cô ấy sẽ phải chiến đấu với Rean và sẽ không lùi bước trước cuộc chiến. Rean cũng nhanh chóng biết được danh tính thực sự của cô ấy là một jaeger. Đó là một tình huống đáng buồn cho cả Rean và Lavi. Trong hoàn cảnh bình thường, nếu không phải vì quốc gia của họ có mâu thuẫn với nhau, họ đã có thể trở thành bạn bè.

Tôi yêu Rean và tập phim này bao nhiêu thì tôi phải nói rằng chất lượng hoạt hình đã giảm đi đáng kể. Nó không phải là thứ tồi tệ nhất mà tôi từng xem trong anime, nhưng tôi vẫn khá thất vọng. Và đây là sở thích cá nhân của tôi, sẽ tốt hơn nếu Lavi và Rean biết được danh tính của nhau muộn hơn, bởi vì việc họ làm quen trước và trở nên thân thiết hơn sẽ khiến khoảnh khắc họ biết được danh tính của nhau với tư cách là kẻ thù sẽ để lại nhiều tác động hơn đối với hai trong số họ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*