Trang web phát trực tuyến Anime cuối cùng cũng đóng cửa

Rate this post

Với một trái tim nặng trĩu, animixplay, một trang web phát trực tuyến anime, đã công bố dài hạn tắt.

Animixplay ngừng hoạt động
Animixplay ngừng hoạt động

AnimixPlay Tắt vĩnh viễn:

AnimixPlay: trang web đã từng là điểm đến của những người hâm mộ anime trong nhiều năm, có rất nhiều chương trình và phim từ các thương hiệu nổi tiếng như Attack on Titan, My Hero Academia và Naruto.

Tuy nhiên, có thông tin cho rằng các nhà phát triển của trang web đã mất động lực để tiếp tục duy trì và cập nhật trang web, cùng với yếu tố chính là sửa lỗi không thành công, dẫn đến việc trang web cuối cùng phải đóng cửa.

Tin tức này sẽ gây thất vọng cho nhiều người dùng chuyên dụng của animixplay và các nhà phát triển bày tỏ lời xin lỗi chân thành vì bất kỳ sự bất tiện nào mà điều này có thể gây ra.

Dù đã cố gắng hết sức nhưng cuối cùng họ vẫn không thể tìm ra giải pháp để duy trì hoạt động của trang web.

Nhóm hoạt hình đã cảm ơn tất cả người dùng của họ vì sự hỗ trợ và lòng trung thành của họ trong những năm qua. Họ đã rất thích phục vụ cộng đồng anime và sẽ luôn nhìn lại khoảng thời gian của họ với lối chơi hoạt hình với những kỷ niệm đẹp.

Ghi chú tiếp tục như sau:

TẠI SAO TẮT TRANG WEB?

Chúng tôi rất vui vì bạn đã hỗ trợ chúng tôi và trang web đã có thể trở nên phổ biến như vậy đối với người dùng.

Nhưng chúng tôi rất do dự khi thông báo rằng, hoạt hình sẽ không còn có sẵn dưới mọi hình thức. Việc cạo một trang web khác yêu cầu bảo trì liên tục, bất kỳ thay đổi cấu trúc hoặc biện pháp bảo vệ nào trên một trang web khác đều có thể phá vỡ hệ thống của chúng tôi.

Mỗi khi chúng tôi thực hiện một giải pháp thay thế để khắc phục, nó sẽ tạo thêm mớ hỗn độn. Bây giờ máy cạo đã lộn xộn đến mức vấn đề này có thể cần phải làm lại toàn bộ để khắc phục. Chúng tôi không có động lực để làm điều này.

Chất lượng dịch vụ của chúng tôi ngày càng trở nên tồi tệ đến mức chúng tôi cảm thấy sẽ tốt hơn nếu trang web ngừng hoạt động và mọi người đến một nơi nào đó tốt hơn. Việc để trang web hoạt động dở dang bằng cách sử dụng các luồng iframe hiện tại là không thể chấp nhận được.

Dù sao thì chúng tôi cũng đang thu thập các trang web khác. Có rất nhiều ứng dụng và trang web khác cũng làm như vậy.

Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể truy cập trực tiếp vào các trang gốc nơi chúng tôi nhận được tất cả nội dung, có thể là các trang wiki nơi thông tin được duy trì, các dịch vụ pháp lý nơi anime được cấp phép ban đầu hoặc các trang vi phạm bản quyền khác nơi chúng tôi nhận các luồng của họ (tất cả các trang trong tín dụng).

CẢM ƠN VÌ ĐÃ ỦNG HỘ NHIỀU NĂM!

Khi chúng tôi nói lời tạm biệt với animixplay, thật khó để tìm ra từ ngữ nào có thể diễn tả nỗi buồn mà chúng tôi cảm thấy.

Trang web này đã là một phần được yêu thích của cộng đồng anime trong một thời gian dài, và nó sẽ bị bỏ lỡ rất nhiều.

Chúng tôi rất biết ơn vì đã có cơ hội mang lại niềm vui và sự giải trí cho rất nhiều người thông qua hoạt hình và chúng tôi sẽ luôn trân trọng những kỷ niệm mà chúng tôi đã tạo ra.

Chúng tôi hy vọng rằng tinh thần hoạt hình sẽ sống mãi trong lòng những người đã ủng hộ và yêu thích trang web trong những năm qua.

Chúng tôi phải nói lời tạm biệt với animixplay với một trái tim nặng trĩu, nhưng chúng tôi hy vọng rằng tất cả những ai biết đến nó sẽ luôn nhớ đến nó một cách trìu mến.

Bài viết đề xuất: Genshin Impact Cuối cùng cũng có Anime

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*