Trẻ mồ côi và sống trong tu viện! Ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Vị hôn thê của Kẻ săn mồi Chương 45, Cho đến nay, Vị hôn thê của Kẻ săn mồi mới chỉ có trên Tappytoon, nhưng điều đó sẽ thay đổi vào ngày 21 tháng 10! Kể từ đó, nó cũng sẽ có sẵn trên webtoon Nếu bạn không phải là người hâm mộ của Webtoon hoặc Tapptroon, đừng bao giờ lo sợ – Tôi sẽ nhận đơn đặt hàng trước khi manga đã sẵn sàng ra mắt! Thêm vào đó, có vẻ như Chương 43 có thể sẽ ra mắt sớm nhất vào ngày 25 tháng 10 Nếu bạn không quen với những câu chuyện này, hãy xem một câu chuyện điên rồ khác tại đây!

Liên quan: Tôi Có Thể Là Một Người Tu Đạo Giả: Bản Tóm Tắt, Đánh Giá Và Đọc Ở Đâu?

Tóm lại, Mồ côi và sống trong một tu viện, Elisha De Lauer hài lòng và hạnh phúc. Đó là cho đến khi De Cartiers, được biết đến với khả năng phép thuật, đến tìm cô. Gia đình đầy rắn này buộc Elisha vào một hợp đồng nô lệ với mục đích họ được thừa kế nhiều tài sản của cô. Sau nhiều năm phục vụ De Cartiers, Elisha gặp phải kết cục khủng khiếp dưới bàn tay của những kẻ bắt giữ cô. Đó sẽ là kết thúc câu chuyện của cô ấy, nhưng khi cô ấy nhắm mắt lại để chết, cô ấy lại tỉnh dậy trong quá khứ của chính mình như thể chưa từng có chuyện gì xảy ra. Với cơ hội thứ hai này, cô thề sẽ trả thù De Cartiers và tìm ra kẻ đồng phạm hoàn hảo trong lời đồn đại điên cuồng Lucerne Des Kayas. Lucerne, một thành viên bị ruồng bỏ của gia đình De Cartier, cũng đã thề sẽ trả thù họ. Sự không tin tưởng vững chắc của anh ta đối với mọi người đã khiến anh ta chỉ lập giao ước với Elisha với một điều kiện. Cô phải đồng ý lấy anh ta. Lao vào một cuộc hôn nhân giả, hai người này sắp xếp để khám phá bí mật của De Cartiers và hạ gục từng thành viên. Chỉ có một bí mật mà họ dường như không thể tìm ra. Tại sao có vẻ như họ đã từng gặp nhau?

Vị Hôn Thê Của Kẻ Ăn Thịt Người Chương 45 Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Vị hôn thê của Kẻ săn mồi Chương 45: Chúng ta phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong bộ truyện này. Tuy nhiên, những đứa trẻ mồ côi và sống trong một tu viện? Khoảnh khắc lời nói rời khỏi miệng anh, thế giới đảo lộn. Anh không biết tại sao mình lại nói như vậy, nhưng bây giờ nó đã ở ngoài kia. Anh chỉ có thể hy vọng rằng cô sẽ không phát hiện ra những gì anh đã làm với cô khi còn nhỏ.
Tôi đã từng là một đứa trẻ mồ côi và tôi sống trong một tu viện. Cô khẽ thì thầm khi lần những ngón tay lên vết sẹo mỏng trên cổ tay.

Tóm tắt chương trước

Trong Chương 44, Elisha De Lauer có một ngày tồi tệ với người bạn của mình. Nhưng khi thức dậy vào sáng hôm sau, ngày hôm sau của anh ấy không khá hơn chút nào. Sau khi biết những gì đã xảy ra với mình, anh ấy đi làm như mọi ngày. Anh ấy không biết rằng đó sẽ là ngày làm việc cuối cùng của mình.

Vị hôn thê của Kẻ săn mồi - Chương 45: Mồ côi và sống trong tu viện!  Ngày phát hành

Cũng trong đêm đó, cảnh sát ập vào nhà anh ta. Họ đang tìm kiếm chứng cứ, nhưng họ không tìm thấy bất cứ điều gì bởi vì anh ta đã tự mình dọn dẹp. Dù sao thì họ cũng bắt anh ta và buộc tội anh ta tàng trữ chất cấm và hiếp dâm. Anh ta không lo lắng vì anh ta biết rằng họ không có gì trên người; nhưng sau đó họ gọi lại, nói rằng họ có thêm bằng chứng chống lại anh ta: ít nhất một nạn nhân đã đến để khẳng định vụ hành hung của cô là do ma túy do Elisha De Lauer đưa cho cô. Tại thời điểm này, luật sư của anh ta nói với anh ta rằng không có lối thoát – anh ta sẽ phải nhận tội để không mất thời gian ngồi sau song sắt trong khi chờ xét xử (có thể mất nhiều năm).

The Predator’s Fiancée Chap 45 Ngày phát hành

The Predator’s Fiancée Chapter 45 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 10 năm 2022. chỉ một ngày sau chương 372 của berserk Để ăn mừng, Tappytoon sẽ phát hành ba chương sau tại ONCE. Chương 45 có tựa đề Người mồ côi và sống trong tu viện. Đã đến lúc Elisha De Lauer cần một số câu trả lời từ mẹ mình, nhưng anh biết rằng cha anh đang tìm kiếm anh. Elisha De Lauer không chắc nên tin vào điều gì khi gặp cha mình lần đầu tiên; tất cả những gì anh ấy biết là anh ấy muốn quay lại với Shi-Wo. Nhưng vẫn còn quá nhiều điều cần được giải đáp trước khi anh ấy có thể trở về nhà. Tôi hy vọng bạn thích những gì bạn đọc. Tôi hy vọng sẽ gặp lại bạn lần sau. e!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*