Trở thành Nhà tài trợ Blog – Trợ giúp Hỗ trợ 100 Từ Anime Mùa xuân này

Rate this post

Nếu bạn đã truy cập 100 Word Anime trong một thời gian, bạn sẽ nhận thấy rằng một số bài đăng được tài trợ bởi những người tuyệt vời dưới đây: họ là những nhà tài trợ blog trước đây của tôi.

Nếu bạn muốn bắt tay vào kinh doanh, hãy nhấp vào đây.

Những người ủng hộ này thật tuyệt vời và tôi rất muốn có thể ôm tất cả họ vì họ đã giúp tôi duy trì Gói WordPress và tên miền cũng như quyền truy cập vào anime. Năm nay, tôi cũng đang nỗ lực nâng cao hiểu biết của mình về SEO và cố gắng làm cho hình ảnh blog cũng như sự hiện diện trên mạng xã hội của mình có kế hoạch hơn một chút thay vì chỉ sử dụng Canva để cố gắng điều phối mọi thứ.

Tôi cũng xóa quảng cáo google khỏi các bài đăng được tài trợ (có thể đã bỏ lỡ một hoặc hai) và hy vọng rằng cuối cùng tôi có thể tắt quảng cáo hoàn toàn.

Ôm các nhà tài trợ blog

Bây giờ tôi đang thử một cái gì đó khác biệt trong mùa giải này. Thay vì tài trợ cho một bộ phim hoạt hình và sau đó phải liên hệ với tôi để thảo luận về chương trình dẫn đến email qua lại hoặc tin nhắn trực tiếp trên twitter chỉ để tìm bộ phim hoạt hình bạn muốn đã được tài trợ, v.v., lần này bạn chọn bộ phim hoạt hình bạn muốn trước để tài trợ.

Hy vọng rằng điều này sẽ đơn giản hóa quá trình. Bạn vẫn có thể chọn chỉ đóng góp mà không tài trợ cho một chuỗi nhất định.

chốt phi tiêu màu đỏ và đồng thau trên bảng phi tiêu

Mục tiêu?

Chúng tôi đang nhắm tới 100 đô la trong mùa xuân năm 2022 với đợt tăng giá tiếp theo sẽ diễn ra vào tháng 6.

Tổng hiện tại = $38

Vui lòng đảm bảo rằng tôi có thể liên hệ với bạn qua địa chỉ email được sử dụng để thanh toán để tôi có thể xác nhận những gì bạn muốn trên huy hiệu nhà tài trợ của bạn sẽ được hiển thị trên trang giới thiệu cũng như trên bất kỳ bài đăng nào bạn đã tài trợ. Tuy nhiên, nếu bạn liên hệ với tôi trước khi tài trợ, chúng ta có thể thảo luận và sắp xếp mọi chi tiết trước khi thanh toán.

Để quyên góp chung, bạn có thể sử dụng liên kết này và chọn số tiền.

Bạn sẽ nhận được huy hiệu nhà tài trợ blog trên trang giới thiệu (nếu bạn muốn). Vui lòng đảm bảo rằng tôi có thể liên hệ với bạn để nhận thông tin chi tiết về huy hiệu của bạn (bao gồm hình ảnh và liên kết bạn muốn cũng như mô tả ngắn gọn về những gì bạn làm – xem các ví dụ ở trên).

Bằng cách tài trợ cho một anime, huy hiệu nhà tài trợ của bạn sẽ xuất hiện trên:

  • Tối đa 12 bài đăng về tập (tối thiểu 600 từ mỗi bài) trong mùa anime mùa xuân 2022.
  • 1 đánh giá về mùa + 1 bài viết thảo luận về một khía cạnh của anime.

Nếu anime bạn đã chọn không có sẵn cho tôi vì bất kỳ lý do gì sau khi mùa bắt đầu, một bộ thay thế sẽ được thương lượng hoặc hoàn lại tiền.

Sử dụng liên kết này để truy cập bảng tính cho mùa Xuân 2022. Vui lòng thêm tên bạn muốn cho huy hiệu của bạn và liên kết bạn muốn bên cạnh phim hoạt hình bạn đang tài trợ, sau đó thanh toán để đảm bảo rằng hai người không cố gắng tài trợ cho cùng một bộ.

Tài trợ anime là 20 đô la Úc cho mỗi bộ. Dưới đây là các tùy chọn cho Mùa xuân. Thay vào đó, nếu có một loạt phim khác mà bạn thực sự muốn tài trợ, hãy liên hệ với tôi để thảo luận.

Vui lòng đảm bảo rằng tôi có thể liên hệ với bạn để lấy thông tin chi tiết về huy hiệu của bạn nếu bạn là nhà tài trợ mới (bao gồm hình ảnh và liên kết bạn muốn cũng như mô tả ngắn gọn về những gì bạn làm – xem ví dụ ở trên).

Nếu bạn muốn chọn một chủ đề bài viết, hãy liên hệ với tôi để thảo luận trước.

Nếu chúng tôi đồng ý về một chủ đề, tùy chọn này sẽ có giá 10 đô la có thể được thanh toán cho PayPal của tôi.

Bài đăng sẽ có độ dài tối thiểu 1000 từ và xuất hiện trên blog trong mùa Anime mùa xuân (tháng 4 – tháng 6 năm 2022).

Bạn sẽ nhận được huy hiệu nhà tài trợ blog trên trang giới thiệu (nếu bạn muốn) cũng như trên bài đăng được viết về chủ đề được cung cấp. Vui lòng đảm bảo rằng tôi có thể liên hệ với bạn để nhận thông tin chi tiết về huy hiệu của bạn (bao gồm hình ảnh và liên kết bạn muốn cũng như mô tả ngắn gọn về những gì bạn làm – xem các ví dụ ở trên).

Cảm ơn

Hỗ trợ liên tục của bạn được đánh giá cao vì nó giúp duy trì blog.


Cảm ơn bạn đã đọc 100 Word Anime.
Tham gia thảo luận trong các ý kiến.
Karandi James


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*