Truyện tranh hay tiểu thuyết có đáng đọc không? Đánh giá và hơn thế nữa •• Stig

Rate this post

Chúng tôi đã nhận được một số câu hỏi liên quan đến bộ truyện nổi tiếng “No Moral” và câu hỏi đặt ra là: nó có đáng đọc không? Câu hỏi này thu hút sự chú ý của tôi, vì vậy tôi quyết định viết và khai sáng cho khán giả của mình về bộ truyện. Đánh giá và tóm tắt này dựa trên phản hồi mà chúng tôi nhận được từ những độc giả tích cực của bộ truyện. Đổi lại, hầu hết người xem đánh giá bộ phim năm sao, điều này khiến tôi giới thiệu bộ phim này cho bạn ngay bây giờ.

Khi phần tóm tắt bắt đầu, Do Yoonshin là một luật sư luôn đấu tranh cho kẻ yếu, công lý là tên đệm của anh ấy. Một ngày nọ, gia đình duy nhất của anh ấy và người chị gái đáng kể Ikyung thuyết phục anh ấy gia nhập Doguk, một trong những công ty luật lớn nhất quốc gia, với lý do rằng kinh nghiệm đó sẽ giúp ích cho sự nghiệp của anh ấy về lâu dài. Mặc dù Yoonshin cảm thấy không thoải mái khi tìm một công việc thông qua mối quan hệ cá nhân, nhưng cuối cùng anh vẫn quyết định nghe theo lời khuyên của em gái mình. Chẳng mấy chốc, anh ấy kết thúc công việc với tư cách là cộng sự của Kang Sehun, một đối tác nổi tiếng của Doguk. Sehun là một kẻ cơ hội, không ngần ngại buôn bán dưới gầm bàn và dùng đến các con đường tắt. Thoạt nhìn, hai người đàn ông cảm thấy rằng họ không hợp nhau. Thật không may, họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc đối phó với tình huống nhất định. Liệu họ có tìm được cách làm việc với nhau mặc dù là hai thái cực đối lập?

Liên quan: Ngắt kết nối với thực tế: Đánh giá về manga đáng đọc

Không đánh giá đạo đức

Anh ta kiêu ngạo, hám lợi và vô tâm. Nếu nó thậm chí còn có vẻ hợp pháp, anh ta sẽ vui vẻ giao dịch lén lút với bất kỳ ai. Đôi khi, anh ta phản bội tính chuyên nghiệp của mình và dùng đến các con đường tắt. Điểm chắc chắn là 4,5, nhưng tôi sẽ làm tròn nó thành 5 bởi vì tôi chắc chắn phải dành nhiều tình cảm hơn cho một cuốn sách về luật sư, về giống chó cụ thể đó, và về việc nó cực kỳ gợi cảm như thế nào khi các nhân vật có tiêu chuẩn và đạo đức khá đáng ngờ tranh cãi theo cách thông minh nhất , không muốn để đối phương nói lời cuối cùng trong một cuộc tranh cãi vì họ là người biết rõ nhất. Vâng, tôi đang nói về bạn, luật sư cao cấp Sehun Kang.

Sehun Kang là một người thông minh; anh ấy biết điều đó; anh ta có bộ não và kỹ năng để hỗ trợ thái độ của mình; và anh ấy sẽ không ngần ngại một phần nghìn giây để khiến bạn cảm thấy như bạn cần phải cúi đầu trước anh ấy vì hành động cao cả là cho bạn một phần thời gian rất đắt đỏ của anh ấy để đặt bạn vào vị trí của bạn. Vâng, anh ấy đã có tôi khoảnh khắc họ mô tả anh ấy đang chế nhạo một luật sư khác trong bộ đồ ba mảnh hoàn hảo của anh ấy.

Và rồi chúng ta có Yoonshin Do, người có lòng vị tha và chủ nghĩa lý tưởng cô đọng trong một con người. Một người có phán đoán tốt hơn là sẵn sàng kết bạn với Luật sư cấp cao Kang

Sự căng thẳng SL phát sinh từ quan điểm xung đột của họ thật tuyệt vời. Không ai trong số họ là hoàn toàn sai. Không ai trong số họ sẵn sàng nhượng bộ. Và đây chính là điều làm cho trải nghiệm đọc No Moral trở nên vô cùng thú vị.

Cuộc sống của Sehun luôn tuân theo một cấu trúc logic. Không có gì bỏ qua nó. Từ nhỏ, anh không có gì nổi tiếng, vì vậy anh phải tự dạy mình cách sống sót trên chiến trường của xã hội. Lần đầu tiên được nếm mùi chiến thắng đúng nghĩa, cảm giác hồi hộp đến mức anh ấy nghiên cứu mọi cách để có thể giành chiến thắng và kiên trì bám lấy vị trí hiện tại. Mọi việc anh ấy làm đều có bắt đầu, kết thúc, có nguyên nhân và kết quả. Tuy nhiên, mỗi lần Yoonshin tham gia, Sehun lại cảm thấy cấu trúc logic của mình bị lu mờ. Chỉ là tách trà của tôi, và để tóm tắt mọi thứxin gửi lời khen ngợi lớn đến nhóm dịch thuật, bởi vì là một người khá quen thuộc với môi trường pháp lý, thật hài lòng một cách đáng ngạc nhiên khi đọc bản dịch thuật ngữ pháp lý được thực hiện tốt như thế nào.

No Moral: Truyện tranh hay tiểu thuyết có đáng đọc không?

No Moral: Truyện tranh hay tiểu thuyết có đáng đọc không?  Đánh giá và hơn thế nữa

Chắc chắn là có, bộ truyện rất đáng đọc. Tác giả No Moral đăng bản tiểu thuyết lần đầu trên Tappytoon. Sau nhiều lần phát hành, bộ truyện tranh đầy đủ, còn được gọi là truyện tranh, hiện đã có trên Webtoon. Hơn nữa, tôi rất thích cuốn sách và cách mọi thứ được trình bày cho đến nay. Tôi nóng lòng muốn xem động thái tiếp theo của Sehun khi nói đến Yoonshin. Mong tập 2 được xuất bản bằng tiếng Anh.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*