UK Anime Network – Công bố làm lại Atelier Marie

Rate this post

Koei Tecmo đã công bố Atelier Marie Remake ~The Alchemist of Salburg~ để kỷ niệm 25 năm phép thuật của Atelier.

Với tất cả đồ họa và các yếu tố mới để nâng cao bản gốc, Atelier Marie sẽ ra mắt kỹ thuật số vào ngày 13 tháng 7 cho Nintendo Switch, PS5, PS4 và Windows PC thông qua Steam. Thông tin thêm có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của Atelier Marie.

Từ Thông cáo báo chí:

Trong Atelier Marie Remake: The Alchemist of Salburg, người chơi được giới thiệu lại với Marie, một học sinh đang gặp khó khăn tại Học viện Phép thuật Hoàng gia, người được giáo viên tặng cho cô một xưởng giả kim cho kỳ thi tốt nghiệp sắp tới. Mục tiêu cuối cùng của Marie là tạo ra một món đồ trong vòng 5 năm để làm hài lòng giáo viên của mình, nhưng để làm được điều này, cô ấy sẽ cần cải thiện kỹ năng giả kim của mình, thu thập tài liệu và kiếm tiền để mua sách tham khảo và công cụ, cũng như thuê các nhà thám hiểm. Người chơi sẽ bắt đầu từ đâu, vì họ sẽ có thể điều hướng trò chơi theo tốc độ của riêng mình trong cuộc phiêu lưu vô tư này, với mục tiêu cuối cùng là tốt nghiệp học viện.

Atelier Marie

Đồ họa hoàn toàn mới làm sáng màn hình bằng các kỹ thuật hiện đại để đưa Marie và bạn bè của cô ấy vào cuộc sống. Ảnh tĩnh nhân vật và sự kiện được minh họa mới, với hoạt ảnh 2D của ảnh tĩnh nhân vật được triển khai mới. Các giai đoạn và mô hình nhân vật 3D hoàn toàn mới cũng đã được thêm vào bản làm lại, cùng với các mô hình nhân vật theo phong cách “chibi” dễ thương mà người chơi sẽ khám phá khi khám phá thế giới.

Ngoài ra, câu chuyện gốc của sê-ri Atelier này không chỉ duy trì khả năng chơi đơn giản và linh hoạt cao của trò chơi gốc, mà cả phần hướng dẫn và hướng dẫn di chuyển quanh thị trấn và thu thập vật phẩm đã được mở rộng và sửa đổi, để giúp bản làm lại trở nên thoải mái hơn và dễ chơi hơn. Điều này bao gồm các điều khiển trò chơi nhỏ và lối chơi được cải thiện cùng với các điều chỉnh cân bằng và nâng cao sự thoải mái cũng như trình bày cả tổng hợp và chiến đấu.

Nhiều yếu tố mới đã được thêm vào cho những người hâm mộ phiên bản gốc cũng như những người mới tham gia sê-ri Atelier. Trong Chế độ không giới hạn, giờ đây người chơi có thể dành thời gian của họ mà không cần thời hạn tốt nghiệp sau 5 năm, mang lại lợi ích cho những ai muốn tận hưởng cuộc sống thư giãn tại xưởng mà không bị thúc đẩy bởi thời hạn. Các sự kiện xã hội bổ sung đã được thêm vào, cho phép người chơi tương tác với các nhân vật chính, khám phá những khía cạnh và sức hấp dẫn mới không có trong trò chơi gốc. Cũng được thêm vào là “Nhiệm vụ của Giáo sư Ingrid” luôn hữu ích. Các nhiệm vụ này đóng vai trò như một hướng dẫn, vì câu hỏi “tôi nên làm gì tiếp theo” có thể được giải quyết ngay lập tức, một tính năng độc đáo dành cho game nhập vai có mức độ tự do cao này.

KOEI TECMO Châu Âu đã thông báo rằng một phiên bản đặc biệt Atelier Marie Remake: The Alchemist of Salburg Digital Deluxe Edition sẽ có sẵn khi ra mắt. Phiên bản Digital Deluxe bao gồm tất cả nội dung và DLC của trò chơi cơ bản cùng với trò chơi đầy đủ gốc “Atelier Marie Plus”, một gói BGM bổ sung và bộ trang phục “Another Look”.

Đoạn phim giới thiệu:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*