Uzaki-chan muốn đi chơi! Khuyến mãi mùa 2 – Animegrill

Rate this post

Nhóm sản xuất đằng sau anime truyền hình Uzaki -chan Muốn Hang Out!) Video quảng cáo thứ hai cho mùa thứ hai của chương trình là vào thứ Năm. Đoạn giới thiệu xem trước ca khúc âm nhạc cuối cùng “Happy Life” của YouTuber MKLNtic, đơn vị ảo hát.

Anime được công chiếu vào ngày 1 tháng 10 thông qua AT-X cùng với ABC TV, ngày 2 tháng 10 trên Tokyo MX và ngày 3 tháng 10 trên TV Aichi và BS11. Ngoài ra, các dịch vụ của d’Alene Store sẽ phát trực tuyến chương trình tại Nhật Bản từ ngày 1 tháng 10. Theo báo cáo, mùa tới dự kiến ​​sẽ bao gồm 13 tập.

Uzaki-chan muốn đi chơi! Video quảng cáo phần 2

https://www.youtube.com/watch?v=Wew78Cq8ZKE

YouTuber MKLNtic, đơn vị hát ảo của MKLNtic, sẽ biểu diễn giai điệu chủ đề cuối cùng, “Happy Life”. Kano, cũng như Uzaki-chan, đang trở lại để biểu diễn ca khúc mở đầu hoàn toàn mới, “Ichigo Ichie Celebration” (Lễ kỷ niệm một lần trong đời).

Một trong những đạo diễn của các tập cho phần đầu tiên Shinichi Fukumoto hiện là phó đạo diễn cho phần hai. Loạt phim mới sẽ có Masahiko Suzuki và Shinpei Koikawa tham gia Manabu Kurihara làm hoạt hình.

Satoshi Okubo là giám đốc nghệ thuật và nghệ sĩ phong cảnh mới. Haruko N. và Yusuke Yamamoto lần lượt là những nghệ sĩ da màu hoàn toàn mới, đồng thời là nhà quay phim tổng hợp và nhà quay phim tổng hợp. INCS toenter Co., ltd. đang làm việc với zuvo để sản xuất âm thanh. Satoshi Igarashi đang hợp tác với Tatsuya Yano Yuri Morita và Naoki Tani (HANO) về âm nhạc.

Tóm tắt Uzaki-chan muốn đi chơi! Mùa 2

Seven Seas sẽ phát hành manga này bằng tiếng Anh và manga mô tả câu chuyện như sau:

Mong muốn chính của Sakurai Shinichi là sự yên tĩnh và hòa bình. Tuy nhiên, Uzaki Hana, một học sinh hoạt bát và có năng khiếu, lại có những ý tưởng khác. Cô ấy chỉ muốn thoát ra và chế giễu anh ta. Với sự quyến rũ và quyết tâm của bạn, Điều này có thể bắt đầu một mối quan hệ tuyệt vời!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*