Vay tiền tư nhân tại Hà Nội- bạn đã thử chưa?

Rate this post

Đánh mạnh vào nhu cầu giải ngân nhanh chóng của những khoản cho vay ngắn hạn với hạn mức thấp, nhiều tổ chức tín dụng cho vay online được ra đời. Đây là một hình thức cho vay khá mới mẻ và đầy tiềm năng với thị phần lớn, lượng khách hàng đông đảo. Vậy hãy cùng điểm danh ngay các tổ chức uy tín cho vay tiền tư nhân tại Hà Nội nhé.

Thế nào được gọi là vay tiền tư nhân?

Nhiều người thắc mắc rằng, thời gian giải ngân thế nào thì được gọi là vay tiền tư nhân. Theo quan điểm cá nhân, các hình thức vay hiện nay thường chia thành hai hình thức chính là giải ngân nhanh và giải ngân chậm.

Các ngân hàng được xếp vào các tổ chức giải ngân chậm, thường là khoảng 1 tuần hay thậm chí nửa tháng từ khi tiến hành làm hồ sơ vay. Sở dĩ có sự tốn thời gian như vậy là do ngân hàng tốn khá nhiều thời gian để xét duyệt hồ sơ cho khách hàng. 

Thông thường, một hồ sơ vay vốn thường có thông tin, số điện thoại, số CMND để chứng minh thân phận và chứng minh thu nhập. Khoản vay của bạn sẽ có cơ hội xét duyệt cao nếu bạn có thu nhập phù hợp với khoản vay đó. Điều này khiến nhiều người không có thu nhập hay công việc ổn định thường khó tiếp cận với nguồn vốn hơn.

Đó cũng chính là lý do các tổ chức vay online ra đời- cũng là hình thức vay tư nhân. Đây là một hình thức vay có thời gian giải ngân cực kỳ nhanh chóng, thường trong vòng từ 1-2 giờ kể từ khi bạn hoàn thành hồ sơ. Con số này ngắn hơn khoảng 50-100 lần thời gian giải ngân ở ngân hàng thông thường. Thêm vào đó, bạn sẽ không cần giấy tờ để chứng minh bất cứ nguồn thu nhập nào để có thể vay vốn.

Chính vì thế, các tổ chức cho vay tư nhân này cũng có một số hạn chế sau:

 • Hạn mức vay thấp:

Thường nằm trong khoảng từ 500 nghìn đến 15 triệu đồng, hạn mức vay này phù hợp với những nhu cầu chi tiêu cơ bản trong cuộc sống, không phải để mua nhà, mua xe hay đầu tư.

Thậm chí có nhiều tổ chức còn hạn chế khoản vay dưới 2,5 triệu cho lần vay đầu tiên. Điều này rất dễ hiểu bởi các khoản vay này không có thế chấp nên các tổ chức tín dụng cần giảm thiểu tối đa về mặt thiệt hại trong trường hợp xấu nhất.

 • Lãi suất cao

Với mức lãi suất trong khoảng từ 0,5-0,8%/ ngày, so với các ngân hàng thì cũng khá cao. Tuy nhiên, nếu có những tính toán cụ thể, nếu bạn vay 10 triệu trong vòng 2 tháng thì số tiền lãi chênh lệch ở hai hình thức này chỉ hơn kém nhau khoảng 1-3 trăm nghìn đồng. Như vậy, nếu bạn đang cần gấp số tiền để phục vụ mục đích to lớn hơn thì hoàn toàn có thể chấp nhận đầu tư nhé.

 • Thời hạn vay ngắn

Ba tháng là thời gian dài nhất để bạn trả khoản vay và lãi suất. Điều này khác hẳn với ngân hàng khi thời hạn có thể lên đến 10 hay thậm chí 15 năm.

=> Xem thêm Các tổ chức vay tiền bằng thẻ sinh viên.

Các tổ chức tín dụng vay tiền nhanh 

 • Caskwagon

Là một công ty tài chính đa quốc gia có mặt tại Việt Nam, Caskwagon được coi như cánh chim đầu đàn trong nền tảng tích hợp công nghệ và tài chính Fintech. Với khả năng cung cấp những giải pháp vay online với thời gian giải ngân thấp đến kỷ lục, Caskwagon xứng đáng được các khách hàng khó tính nhất tin dùng.

Các khoản vay được công ty này hướng tới thường nằm trong mức giới hạn khoảng 1- 10 triệu đồng với thời gian trong khoảng 30 ngày. Với khoản vay đầu tiên, bạn sẽ được miễn phí lãi suất tối đa lên đến 4 triệu đồng. Thời gian giải ngân của Caskwagon là khoảng 1 giờ từ khi bạn hoàn thành hồ sơ vay vốn.

 • Tamo

Tamo cung cấp các khoản vay từ 250 nghìn đồng đến 15 triệu đồng trong vòng 30 ngày và cũng có ưu đãi lãi suất 0% đối với những khoản vay đầu tiên. Đối tượng vay của Tamo chủ yếu nằm trong khoảng từ 20-55 tuổi và là công dân Việt Nam.

Tamo có những ưu đãi đặc biệt vì là đối tác của một số ngân hàng lớn như Vietcombank, VPBank hay hệ thống chuyển phát nhanh toàn quốc Viettelpost,… Và đây cũng chính là một điểm cộng lớn cho sự uy tín của tổ chức tín dụng này.

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu vay đều có thể liên hệ với Tamo 24/7. Khi đó, đội ngũ nhân viên sẽ ngay lập tức liên hệ lại với bạn để lắng nghe nhu cầu và đưa ra cho bạn những giải pháp hợp lý nhất.

 • Money Cat

Money Cat cho phép khách hàng vay từ 500 nghìn đồng đến 10 triệu đồng với thời gian trả khoản vay được lên đến 3 tháng. Bên cạnh đó, cũng giống như hai tổ chức tín dụng trước đó, Money Cat cũng miễn phí lãi suất trong khoản vay đầu tiên. 

Bạn sẽ nhận được khoản vay vào tài khoản cá nhân sau khoảng 30 phút đăng ký hoàn tất. Đây là thời gian nhanh kỷ lục chứng minh được cách làm việc chuyên nghiệp của Money Cat. Chính vì thế, lượng khách hàng tin tưởng đến với tổ chức này ngày một tăng lên. Money Cat cũng cho phép bạn trả góp hoặc trả trước nếu có đủ khả năng trả các khoản vay và lãi suất. 

Sở dĩ có những thông tin rất cụ thể và chính xác của những tổ chức tín dụng này là bởi Ifin.vn. Đây là website trung gian kết nối với người có nhu cầu vay và tổ chức cho vay. Vậy khi đến với Ifin bạn nhận được những lợi ích gì:

 • Tìm được khoản vay với hạn mức và thời hạn vay phù hợp với nhu cầu của bản thân.
 • Mang đến những sản phẩm vay với lãi suất cạnh tranh nhất.
 • Các tổ chức cho vay đều rất uy tín và chất lượng.
 • Cung cấp đầy đủ và minh bạch các thông tin cần thiết để khách hàng có lựa chọn tốt nhất.

Một điểm cần chú ý rằng, Ifin chỉ là tổ chức trung gian, không hề cung cấp hình thức cho vay nào. Khi khách hàng điền thông tin và chuyển hướng đến tổ chức cho vay, Ifin sẽ nhận được hoa hồng từ chính tổ chức đó. Các khách hàng không hề mất bất cứ khoản phí nào.

Chính sách vay online tại Vclick

Dưới đây là một số chính sách khi vay tiền tại Vclick:

 • Chuyển khoản ngay trong ngày.
 • Hỗ trợ 24/24.
 • Uy tín.
 • Hỗ trợ công dân sinh sống tại Việt Nam độ tuổi từ 18 – 60.
 • Hỗ trợ nợ xấu.
 • Không cần thẩm định.
 • Không cần chứng minh thu nhập.

Mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về các tổ chức tín dụng cho vay nhanh tại Hà Nội. Bạn cũng có thể tự tra cứu về những tổ chức khác nữa tại Ifin.vn. Chúc bạn thành công.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*