Vua pháp sư Julius Novachrono là anh chị em thứ tư của thành viên gia đình Zogratis

Rate this post

Cộng đồng Black Clover đang phát cuồng vì những tiết lộ gần đây của manga chương 331. Chương này đã hé lộ sự thật gây chấn động cộng đồng về vị vua Pháp sư yêu dấu Julius Novachrono. Ngay trước khi bị gián đoạn ba tháng, Mangaka đã đánh rơi một tiếng nổ rằng vua phù thủy, Julius Novachrono là Zogratis Sibling thứ tư!

Tác giả của Black Clover, Yuki Tabata được đánh giá là một trong những cốt truyện Shounen lớn nhất. Theo bản tóm tắt và tiết lộ, chương 331 hoàn toàn là 10/10 và là một trong những sự thay đổi cốt truyện lớn nhất trước khi gián đoạn. Không ai có thể ngờ rằng Julius Novachrono hóa ra là bốn Zogratis Sibling, điều này làm thay đổi nhiều thứ.

Chương 331 xóa một trong những giả thuyết nổi tiếng nhất về Vua Pháp Sư. Julius đều là anh chị em thứ tư của Zogratis. Mặc dù vẫn không chắc rằng Julius luôn ý thức rằng bản thân anh ta là Ác quỷ Thời gian, nhưng đó cũng là kịch bản giống như William.

Có quá nhiều điều để biết về những gì đang xảy ra với Julius và liệu anh ấy có thực sự biết về điều này từ lâu hay không.

Thật không may, người hâm mộ sẽ không thể xem những gì sẽ xảy ra tiếp theo trong một số tháng khi manga đang phát sóng trên Hiatus. Shonen Jump và Yūki Tabata đã xác nhận rằng Black Clover sẽ tạm dừng (tạm nghỉ) ba tháng.

Bạn nghĩ gì về sự thật thực sự của Vua Pháp Sư, Julius Novachrono? Hãy bình luận xuống và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn, cũng đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn.

Chúng tôi đăng các bài báo về anime và manga hàng ngày, vì vậy hãy đảm bảo theo dõi chúng tôi trên Instagram. Bạn cũng có thể xem trang tin tức anime của chúng tôi để biết các cập nhật mới nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*